'เดี่ยว สุริยนต์' รับจีบผู้หญิงไม่เป็น ทุกความรักที่เกิดเพราะบุพเพสันนิวาส

งานรุ่งคิวทองและไม่เคยหายหน้าหายตาไปจากจอเลย สำหรับนักแสดงมากฝีมือหนุ่มเดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการบันเทิงบ้านเราเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะรับบทบาทไหนก็เล่นได้ดีตีได้แตกกระจุยทำเอาแฟนๆ พากันอินในทุกเรื่อง แถมยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เชื่อมากในเรื่องบุพเพสันนิวาสของความรัก

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 โดย เดี่ยว สุริยนต์ ยอมรับว่าจีบสาวไม่เป็น เขินทุกทีถ้าเจอสาวที่ชอบ  พร้อมเปิดความรักจริงจังครั้งแรกของเดี่ยวคบกันได้ 7 ปี แต่ต้องจบลง เพราะความเต็มที่แล้วคนที่ไม่ใช่สุดท้ายก็ต้องจากลากันไป  เลยครองความโสดมา 8 ปี และในที่สุดบุพเพสันนิวาสก็ทำงานซะที กับความรักจากที่ลองทักไปว่า น่ารักจังเลย จนถึงขั้นอยากมีอนาคตร่วมกัน ตอนนี้คบกับแฟนมา 5 ปี และได้คุยกับแฟนว่าอีก 2 ปีจะแต่งงาน

“เรื่องลุยจีบใครจากความที่เราชอบ  ไม่เคยเลยไม่กล้าสักทีเพราะเราจะเขินทุกทีไม่รู้เป็นอะไรหรืออาจจะชินให้กับการบุพเพสันนิวาสทำงาน ความรักที่เป็นจริงเป็นจังครั้งแรกคือตอนเข้าวงการ จากการที่ไปทำงานแล้วก็เป็นการเจอกันจากการทำงาน เราคบกันมาได้ 7 ปี เราเต็มที่กับมันแล้ว ถ้าใช่มันก็คือใช่ ถ้าไม่ใช่สุดท้ายก็มีการจากลากันไป พอเลิกกันผมก็เป็นโสดมายาวๆ ถึง 8 ปี

อยู่คนเดียวเหงามั้ย มันมีนะครับ แต่เราก็สามารถกินข้าวคนเดียว ดูหนังคนเดียวได้นะครับ แต่ว่ามันจะมีเรื่องทำให้ผมตัดสินใจว่าผมจะไม่กินข้าวคนเดียวอีกต่อไปคือมีวันหนึ่งอยากกินปิ้งย่างแต่มันเป็นการกินปิ้งย่างที่เสียงปิ้งดังมากที่สุดในชีวิตเท่าที่ผมเคยได้กินมา พอเราวางเนื้อลงบนตะแกงปิ้งเสียงมันทำให้เรารู้สึกว่าทำไมมันดังก้องกังวาลในหัวผมตลอดเวลา วันนั้นมันดังพิเศษไม่รู้เพราะอะไรมันดังมากจนทำให้ผมรู้สึกว่านี่มันคือ เหงาหรือเปล่า มันไม่มีเสียงใครเลย

จนในที่สุดบุพเพสันนิวาสก็ทำงาน มีวันหนึ่งอยู่ๆ ไลน์ของเขาก็เด้งขึ้นมา เราก็ถามน้องเขาว่าน้องคิดเหมือนพี่ไหมคือพี่ตั้งใจแล้วก็อยากคบไปยาวๆ แล้วก็มีอนาคตร่วมกัน ผมก็จะบอกเลย ซึ่งกับคนนี้คบมา 5ปี แล้ว เรื่องแต่งงานได้มีการพูดคุยกันแล้ว อีกประมาณ 2 ปี ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอนโทเนีย' โดนวิจารณ์รูปร่างหน้าตาแต่เด็ก จนเกิดเป็นแผลในใจที่ยากจะหาย

"แอนโทเนีย โพซิ้ว" สาวงามลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก รองอันดับ 1 Miss Universe 2023 เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก

'ติช่า กันติชา' เผยมีปมในใจจนต้องคุยกับนักบำบัด เหตุพ่อแม่แยกทางตั้งแต่เด็ก

นางแบบสาว ติช่า-กันติชา ชุมมะ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเผยปมในใจที่กำลังประสบปัญหาทำให้ตัวเองอ่อนแอ จนนักบำบัดบอกต้องรักตัวเองมากกว่านี้ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

'พาเวล นเรศ-พูห์ กฤติน' จับมือกันบู๊สนั่น ใน PIT BABE THE SERIES EP.8

กระแสแรงข้ามปีพีคไม่หยุดเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับกระแส PIT BABE THE SERIES” Boys Love Series เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ได้ความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเข้มข้นของเรื่องราว ความสนุกสนานของบทและโปรดักชั่นสุดอลังการทำให้ท็อปฟอร์มไม่มีแผ่วจนเกิดปรากฏการณ์แฮชแท็ก #PitBabe ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 รวม 7 สัปดาห์ติดแล้ว

'หลิว อาจารียา' เคลียร์ข่าวเมียน้อยเจ้าของค่าย ยันนับถือเหมือนพ่อแท้ๆ

นักร้องสาวเสียงดี หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเคลียร์ข่าวลือเป็นภรรยาน้อยเจ้าของค่ายที่ตัวเองนับถือเหมือนพ่อแท้เพราะให้กำเนิดเกิดขึ้นในวงการลูกทุ่ง ลั่นบังคับใครให้เชื่อไม่ได้ทำได้เพียงปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

'CHANGE2561' คว้ารางวัลเกียรติยศ

นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสุดๆ เมื่อบริษัทผู้นำคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร CHANGE2561 ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ได้รับรางวัลเกียรติยศศาสตราจารย์นายแพทย์ประสพ รัตนากร (ด้านสังคม) ประเภทองค์กร ประจำปี 2566

ละคร 'ไฟลวง' คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย

ถือเป็นค่ายละครที่ท็อปฟอร์มตลอด สำหรับ CHANGE2561 ที่บริหารโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เพราะทุกชิ้นงานที่ผลิตโดย CHANGE2561 มักจะได้รับการตอบรับอย่างล้มหลามจากแฟนๆ อยู่เสมอ