'เดี่ยว สุริยนต์' รับจีบผู้หญิงไม่เป็น ทุกความรักที่เกิดเพราะบุพเพสันนิวาส

งานรุ่งคิวทองและไม่เคยหายหน้าหายตาไปจากจอเลย สำหรับนักแสดงมากฝีมือหนุ่มเดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการบันเทิงบ้านเราเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะรับบทบาทไหนก็เล่นได้ดีตีได้แตกกระจุยทำเอาแฟนๆ พากันอินในทุกเรื่อง แถมยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เชื่อมากในเรื่องบุพเพสันนิวาสของความรัก

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 โดย เดี่ยว สุริยนต์ ยอมรับว่าจีบสาวไม่เป็น เขินทุกทีถ้าเจอสาวที่ชอบ  พร้อมเปิดความรักจริงจังครั้งแรกของเดี่ยวคบกันได้ 7 ปี แต่ต้องจบลง เพราะความเต็มที่แล้วคนที่ไม่ใช่สุดท้ายก็ต้องจากลากันไป  เลยครองความโสดมา 8 ปี และในที่สุดบุพเพสันนิวาสก็ทำงานซะที กับความรักจากที่ลองทักไปว่า น่ารักจังเลย จนถึงขั้นอยากมีอนาคตร่วมกัน ตอนนี้คบกับแฟนมา 5 ปี และได้คุยกับแฟนว่าอีก 2 ปีจะแต่งงาน

“เรื่องลุยจีบใครจากความที่เราชอบ  ไม่เคยเลยไม่กล้าสักทีเพราะเราจะเขินทุกทีไม่รู้เป็นอะไรหรืออาจจะชินให้กับการบุพเพสันนิวาสทำงาน ความรักที่เป็นจริงเป็นจังครั้งแรกคือตอนเข้าวงการ จากการที่ไปทำงานแล้วก็เป็นการเจอกันจากการทำงาน เราคบกันมาได้ 7 ปี เราเต็มที่กับมันแล้ว ถ้าใช่มันก็คือใช่ ถ้าไม่ใช่สุดท้ายก็มีการจากลากันไป พอเลิกกันผมก็เป็นโสดมายาวๆ ถึง 8 ปี

อยู่คนเดียวเหงามั้ย มันมีนะครับ แต่เราก็สามารถกินข้าวคนเดียว ดูหนังคนเดียวได้นะครับ แต่ว่ามันจะมีเรื่องทำให้ผมตัดสินใจว่าผมจะไม่กินข้าวคนเดียวอีกต่อไปคือมีวันหนึ่งอยากกินปิ้งย่างแต่มันเป็นการกินปิ้งย่างที่เสียงปิ้งดังมากที่สุดในชีวิตเท่าที่ผมเคยได้กินมา พอเราวางเนื้อลงบนตะแกงปิ้งเสียงมันทำให้เรารู้สึกว่าทำไมมันดังก้องกังวาลในหัวผมตลอดเวลา วันนั้นมันดังพิเศษไม่รู้เพราะอะไรมันดังมากจนทำให้ผมรู้สึกว่านี่มันคือ เหงาหรือเปล่า มันไม่มีเสียงใครเลย

จนในที่สุดบุพเพสันนิวาสก็ทำงาน มีวันหนึ่งอยู่ๆ ไลน์ของเขาก็เด้งขึ้นมา เราก็ถามน้องเขาว่าน้องคิดเหมือนพี่ไหมคือพี่ตั้งใจแล้วก็อยากคบไปยาวๆ แล้วก็มีอนาคตร่วมกัน ผมก็จะบอกเลย ซึ่งกับคนนี้คบมา 5ปี แล้ว เรื่องแต่งงานได้มีการพูดคุยกันแล้ว อีกประมาณ 2 ปี ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ตั๊ก บงกช' สวยสะกด ใน 'เมียหลวง' ยุค5G

พร้อมสั่นสะเทือนวงการสถาบันครอบครัวให้ลุกเป็นไฟ กับโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง ซีรีส์ เมียหลวง ผลงานชิ้นโบว์แดงของ WeTV ORIGINAL จับมือร่วมผลิตกับ CHANGE2561 ซีรีส์ร้อนแรงจากบทประพันธ์อมตะของ นักเขียนมือรางวัล กฤษณา อโศกสิน ถึงเวลาแล้วที่ทุกตัวละครจะกลับมาโลดแล่นมีชีวิตอีกครั้งสะเทือนแพลตฟอร์ม WeTV

'พุฒ' หว่านเสน่ห์ 'พิม-พิงกี้-เบนซ์-มิว' เปิดฉาก 'ดงดอกไม้'

สาริกาลิ้นทองที่ว่าแน่ อาจยังต้องพ่ายแพ้ พระเอก “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่รับบท “พงษ์ดนัย” มหาเศรษฐีหนุ่ม เจ้าคารม ในละคร “ดงดอกไม้” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย CHANGE2561

เปิดโปรแกรม 'ดงดอกไม้' ส่งท้ายปี 65

ช่องวัน31 ส่งท้ายปี 65 ด้วยละครดราม่า สุดร้อนแรง ดงดอกไม้ บทประพันธ์ของ นันทนา วีรชน ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 โดยเป็นการจับเอา สองพระเอกต่างรุ่น พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ประชันฝีมือกับ เหล่าดอกไม้ฝีมือเฉียบ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา

'สน-พิม-บี' โคจรมาเจอกันใน 'ไฟลวง'

เดินหน้าฟิตติ้งละครไม่หยุดยั้ง สมกับเป็นบริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์อิสระที่ถูกจับตามองทุกวินาทีที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับCHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) , เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ในฐานะผู้ผลิตแห่งวงการละครที่เดินหน้าลุยสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

'ดงดอกไม้' แซ่บพริกยกสวน 'พิม-พิงกี้-เบนซ์-มิว' พร้อมฟาด!

แซ่บยกร่องแน่นอน สำหรับละครดราม่ารสจัดจ้าน “ดงดอกไม้” ทาง ช่องวัน31 ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งจะออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับเหล่าดอกไม้ ที่เต็มไปด้วยความสวย รวยไปด้วยพิษสง

'ดงดอกไม้' ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง

เดินหน้าผลิตคอนเทนต์พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ของวงการละครไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ CHANGE2561 ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครแนวโรแมนติกดราม่า ดงดอกไม้ จากบทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน นำโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) เป็นประธานในพิธี