น่าจับตามอง 'นิโคลีน' ตัวเต็งชิงมงมิสยูนิเวิร์ส 2022

สาวสวยเชื้อสายไทย-จีน-อเมริกัน นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ เจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และ ตำแหน่งรองอันดับหนึ่ง Miss World 2018 เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองสำหรับการประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เมื่อนิโคลีนเธอเป็นคนไม่ทิ้งความฝัน มีความพยายามอยากพิสูจน์ตัวเองและมีความมุ่งมั่นเดินสายประกวดนางงามเพื่อต้องการคว้ามงกุฎมาครองตามความฝันของผู้หญิงหลายๆ คน

ย้อนไปเมื่อครั้งที่สาวนิโคลีนเธอได้เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018  เธอเข้าถึงรอบ 10 คนสุดท้าย และได้รับรางวัล People’s Choice Award โดยผู้ชนะในปีนั้นคือ นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ เมื่อพลาดตำแหน่งจากเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์นิโคลีนได้สมัครประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และความตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 มาครองได้สำเร็จ เธอพยายามพัฒนาตัวเองด้วยการฝึกฝนเรียนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพที่วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) เพื่อเตรียมความพร้อมกับการประกวดเวที Miss World 2018 และเธอก็สามารถคว้ารองอันดับหนึ่ง  Miss World 2018 มาได้

ล่าสุดนิโคลีนกลับมาสานฝันอีกครั้งด้วยการลงประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เพราะเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คือหนึ่งในความฝันของสาวนิโคลีน ซึ่งในปีนี้เธอถือเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่น่าจับตามองทั้งสวยเก่ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสร็จ 'เศรษฐา' ! จ่อดึง 'แอนโทเนีย' ช่วยงานซอฟต์พาวเวอร์ ชอบมาก ตอบคำถามคมมาก

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ก่อนเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงก

แฟนนางงามส่ง 'หมวย รัมณีย์' ไปประกวด MRS TOURISM 2023

ออกเดินทางแล้ว สำหรับนางงามสาวใหญ่ แม่หมวย-รัมณีย์ อภิชัยโชติรัตน์ เจ้าของมงกุฎ Mrs.Tourism Thailand 2023 เพื่อร่วมประกวด MRS TOURISM 2023ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

'วีนา ปวีณา' เตรียมมอบมงฯ 'มิส สน.' ให้เกรียนคีย์บอร์ด จ่อบินร่วมงานบอลลิวูด

นอกจากจะมีดราม่ารายวันแล้ว วีนา ปวีณา รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด 2023 ก็ยังพร้อมกับคำบูลลี่ต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเชื้อชาติ เรื่องของขา และมีอีกเรื่องที่เธอนั้นยอมไม่ได้ งานนี้ต้องมี มิส สน.แน่นอน โดยงานนี้เจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow VVIP (EP2) ทางช่อง Orangemama โดยมี ส้ม-ณัชพร สายบัว เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'แจ็ค แฟนฉัน' นำทีมผู้กำกับ-โปรดิวเซอร์มือทองชวนเยาวชนประกวดหนังสั้น

บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สนับสนุนและส่งเสริมให้นักศึกษา คนรุ่นใหม่ มีเวทีได้คิดและทำในสิ่งสร้างสรรค์ มีประโยชน์เพื่อสังคม ได้จัดให้มี โครงการประกวดหนังสั้น TIPlife Short Flim Contest 2023 ภายใต้แนวคิด TIPLIFE LIFE PARTNER LIFE BETTER เพราะเชื่อว่าชีวิตที่ดีย่อมต้องมีหุ้นส่วนที่ดีเสมอ TIPlife จึงขอเป็นหุ้นส่วนให้กับน้องๆ เยาวชน นักศึกษาได้แสดงความสามารถผ่านการประกวดหนังสั้น 3 นาที ภายใต้หัวข้อ “มุมมองประกันชีวิตกับคนรุ่นใหม่” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท

'ปู ไปรยา' เผยคำพูดสุดซึ้งนาทีถูกขอแต่ง พร้อมขอบคุณ 'อิงฟ้า' ที่เห็นคุณค่า

"ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" บุกเซอร์ไพร์ส "อิงฟ้า วราหะ" ในรายการ "HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ" งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดลั่น และเขินอายสุดๆ เพราะแอบปลื้ม ปู ไปรยา มานานแล้ว โดยในรายการว่าที่เจ้าสาวสุดเซ็กซี่ ปู ไปรยา ได้เผยถึงวินาทีถูกขอแต่งงานว่า