TEAMWANG ต้นสังกัด แจ๊คสัน GOT7 ย้ำชัดไม่อนุญาตขายบัตรซ้อม-ทานอาหาร

26 มิ.ย. 2565 – หลังจากที่ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พาย ไลฟ์สดขายบัตรศึกแดงเดือด โดยระบุว่า มีการร่วมโต๊ะรับประทานอาหารร่วมกับ แจ๊คสัน GOT7

ล่าสุด แจ๊คสัน หวัง ศิลปินชื่อดังของวง GOT 7 ได้ออกมายืนยันผ่านทางทวิตเตอร์ของ TEAMWANG records ซึ่งเป็นทีมงานประจำค่ายเพลงของ แจ๊คสัน ได้ออกมาย้ำอีกครั้งว่า กิจกรรมทานอาหารกับแฟนเพลงไม่เป็นความจริง

โดยมีการโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า “TEAMWANG records รับทราบถึงข่าวการขายตั๋วเข้าชมการฝึกซ้อมรวมทั้งกิจกรรมรับประทานอาหารค่ำแบบส่วนตัว

ซึ่งทางเรายืนยันว่า ไม่มีการอนุญาตและไม่มีการอนุมัติให้ขายตั๋วดังกล่าวและตั๋วแบบนั้นไม่มีอยู่จริง”

“เราขอขอบคุณแฟนๆทุกคนสำหรับการสนับสนุนมาโดยตลอด และเรารอแทบไม่ไหวที่จะได้พบกับทุกคนที่กรุงเทพฯ

TEAMWANG records”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่คนดี ร่ายกลอน 'แจ๊คสันหวัง' กับ 'แจ็คสิ้นหวัง' น้องต้องเลือกแล้ว

เพจเฟซบุ๊ก P.khondee ( พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอน "แจ๊คสันหวัง กับ เจ๊สิ้นหวัง" น้อนๆ จะเลือกฝั่งใด ? ต้องเลือกแระ จะเลือกกรี๊ด สลิ่มตี๋ สามีหวัง

'ปวิน' พาลด่า 3 นิ้วไร้หลักการประชาธิปไตย ชอบ 'แจ็คสัน หวัง' เป็นสลิ่มจีน

กรณี แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐอเมริกา เดินทางเยือนไต้หวัน ทำให้จีนหวั่นว่าจะกลายเป็นการบ่อนทำลายรากฐานทางการเมืองของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อย่างร้ายแรง เป็นการรุกล้ำอธิปไตย

'กนก' ยก 'แจ็คสัน หวัง' มีจิตสำนึกรักบ้านเกิด หาไม่ได้จากดารานักร้อง 3 นิ้วในไทย

นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ช่อง TOP NEWS โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ว่า นักร้องหนุ่มชาวฮ่องกงแห่งวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง GOT7 อายุแค่ 28 แต่รู้สำนึกรักบ้านเกิด รู้ว่าเป็นตัวตนได้เพราะแผ่นดินแม่ แม้จะมีชื่อเสียงในอีกประเทศ

'เต๋า' กอดคอ 'แจ็คสัน' เตะฟุตบอลกลางสายฝน

นักร้องหนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ได้โพสต์ภาพความประทับใจที่แสนจะน่ารัก ลงอินสตาแกรม @taophiangphor กับภาพคู่สุดจิ้น ในแคปชั่น “P’Jack อยากเตะบอล ก็จัดไปเลย Team Wang Fc P’Jack บอกว่าไม่ได้เตะมา 12 ปีแล้ว แต่ลงสนามวิ่งไม่หยุด ยิงไป 1 จ่ายอีก 1”

เปิดตัวตนทุกมุมของ 'แจ็คสัน หวัง' อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย!

เปิดทุกมุมมองและความสำเร็จ สัมภาษณ์พิเศษอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทยของ แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) หรือ "พี่แจ็ค" แห่ง GOT7 ศิลปินชื่อดังจากเกาหลีใต้ ที่เป็นขวัญใจของแฟน ๆ ชาวไทยจำนวนมาก ที่ก่อนหน้านี้มาโชว์คอนเสิร์ตเปิดศึกแดงเดือดที่เมืองไทย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ และผู้ชมจำนวนไม่น้อย ล่าสุดวู้ดดี้ไม่รอช้าหลังจากพี่แจ็คบอกว่าอยากคุยกับ Woody Talk จัดให้แบบจุกๆ #JacksonwangxWoodyFM เผยมุมลับๆ แบบเข้าถึงตัวตนที่ชัดเจนของพี่แจ็คที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ ในรายการ WOODY FM

ฝากขังโจรสาวขโมยเก้าอี้ศึกแดงเดือด ตร.ค้านประกันเกรงหนี

พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ยื่นคำร้องฝากขังครั้งที่ 1 น.ส.เกณิกา (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา คดีลักทรัพย์โดยร่วมกันกระทำความผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปโดยใช้ยานพาหนะฯ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 83, 335(7) วรรคแรก, 336 ทวิ ซึ่งทั้งชั้นจับกุมและชั้นสอบสวน ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อหา