'มาย-อาโป' แท็คทีมโชว์ของเปิดตัว 'คินน์พอร์ช'

ถือเป็นโปรเจกต์ยักษ์ฟอร์มใหญ่ที่น่าติดตามสุด ๆ สำหรับ KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์)   ซีรีส์วาย แนวแอคชัน ที่แฟน ๆ ต่างเฝ้ารอกันอย่างเหนียวแน่น โดย บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด  พร้อมเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่  โดยผนึกกำลังกับพันธมิตรระดับท็อปของวงการบันเทิง อาทิ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด ,iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย ,บริษัท ยูเน็กซ์ ,บริษัท คีย์ทูซัคเซส จำกัด และ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน)  เตรียมเสิร์ฟความสุข ความสนุก ความฟิน อย่างเต็มรูปแบบในปี 2565 

โดย  KinnPorsche The Series  (คินน์  พอร์ช  เดอะซีรีส์)  เป็นซีรีส์วาย  สัญชาติไทยเรื่องแรกที่เป็น ออริจินัล คอนเทนต์ของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) กำกับการแสดงโดย โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ  ผู้กำกับมากฝีมือที่จะมาการันตีความสนุกกับฉากบู๊  แอคชั่นที่ใส่เต็มกันเกินร้อย  พร้อมด้วยทัพนักแสดง  ที่จะมาทำให้ทุกคนได้อิน ได้ฟินกันแบบสุดๆ  นำทีมโดย มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง,  อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์  และเพิ่มดีกรีความเข้มข้นด้วยทีมนักแสดงรุ่นพี่อย่าง  พีท  ทองเจือ และ  เอ็กซ์  ปิยะ  นอกจากนี้ยังได้ วง Slot Machine มาร่วมทำเพลงประกอบซีรีส์ให้อีกด้วย 

เตรียมพบ KinnPorsche The Series (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์)  ทาง ช่องวัน 31 และพิเศษสุดกับ KinnPorsche The Series La Forte (Uncut version) บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ในปี พ.ศ.2565 อย่างแน่นอน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระตุกนายกฯหนู ล้างมาเฟียงาบผลประโยชน์สวนปาล์มเถื่อนชุมพร

ลูกพรรคภูมิใจไทย ยกโขยงวอนนายกฯ หนู ปราบมาเฟีย – กลุ่มผู้มีอิทธิพล ฉวยโอกาสเข้าแสวงหาผลประโยชน์สวนปาล์มหมดสัมปทานในพื้นที่

'PROXIE' เติมความสดใสผ่านเพลง 'จีบไม่จบ' ประกอบซีรีส์ 'ด้วงกับเธอ'

‘ด้วงกับเธอ’ ซีรีส์เรื่องใหม่ จากค่าย ‘ดูมันดิ’ ภายใต้การผลิตของ ‘บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด’ นำแสดงโดย ‘ตี๋ตี๋-วันพิชิต นิมิตภาคภูมิ’ และ ‘ป๋อ-ศุภการ จิรโชติกุล’ ที่ออนแอร์ EP.แรก ไปวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา พร้อม OST. ด้วงกับเธอ Duang With You Series ที่แต่งขึ้นมาด้วยความสดใส และเป็นตัวแทนของคนที่มั่นคงในความรู้สึก เมื่อรักก็พร้อมจะเดินหน้าจีบ

'วัดอรุณฯ' เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง 'ปอนด์ กฤษดา' เจอช่างภาพมาเฟีย

ปอนด์-กฤษดา วิทยาขจรเดช หัวเรือใหญ่ค่าย Be On Cloud ที่ผลิตซีรีส์ชื่อดังอย่าง คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์ และ 4 Minutes เจอฤทธิ์ช่างภาพมาเฟียเจ้าถิ่น หลังไปวัดอรุณแล้วเห็นช่างภาพไล่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่ไม่ได้ใช้บริการช่างภาพคนดังกล่าว และเมื่อไปตักเตือนแต่ก็นไม่ป็นผล แถมทีมงานยังมาบอกว่าพระเอกหนุ่ม อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ก็โดนไล่ถึง 3 ครั้งด้วย โดยปอนด์โพสต์เรื่อราวทั้งหมดลงใน X

บรรยากาศงานประกาศรางวัล 'GQ MEN OF THE YEAR 2025'

นิตยสาร GQ Thailand จัดงาน GQ Men of the Year 2025 (จีคิว เมน ออฟ เดอะ เยียร์ 2025) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 เพื่อมอบรางวัลให้กับบุคคลผู้สร้างผลงานโดดเด่นในหลากหลายวงการ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุข ความอบอุ่น และความประทับใจของผู้ที่ได้รับรางวัล แขกผู้มีเกียรติ และเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม ณ โซน The Garden โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

'เฟรนช์ดั๊บ' พากลับไปสู่ความทรงจำ 'Gone Days' รักอบอุ่นของ 'มาย-อาโป'

เพลงหนึ่งเพลงก็สามารถกลายเป็นไทม์แมชชีนที่พาเรากลับไปหวนคิดถึงความทรงจำของความรักในวันเก่าๆ “Gone Days” ของหนุ่ม FrenchW (เฟรนช์ดั๊บ) จากค่าย Tero Music คือบทเพลง Pop ที่มีกลิ่นวินเทจยุค 60s

'บี ออน คลาวด์' ยันทำอย่างถูกต้อง หลัง 'ต้อม ยุทธเลิศ' โวย 'บุปผาราตรี' โดนเคลม

เป็นเรื่องขึ้นมาเลยทีเดียวเมื่อผู้กำกับดัง ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค โพสต์อินสตาแกรมถึงการเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ “บุปผาราตรี” และประกาศกร้าวหากใครคิดจะเคลมกรุณาหยุด!