'บอล เชิญยิ้ม' เคลียร์ใจ 'โชค รถแห่' จับมือลุยงานต่อตามคิวที่วางไว้

กรณีศึกพิพาท ระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล  ที่ออกมาประกาศไม่ขอรับงานคู่กันอีกต่อไป เป็นเหตุให้ทาง โชค รถแห่ ทนแรงกดดันไม่ไหว ประกาศเทคิวงานอีก 50 คิวทันที งานนี้มีดราม่าตามมามากมาย ร้อนกันไปทั้งโซเชียล

รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เลยเชิญทุกคนที่เกี่ยวข้องมาร่วมหาทางออก โดยบทสรุปคือ ทั้ง บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ ยืนยันว่าจะกลับมาแสดงคอนเสิร์ตร่วมกันตามคิวที่วางไว้เหมือนเดิม  ซึ่งหลังจากจบรายการ ทั้ง บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ ได้เปิดใจอีกครั้ง

โดย บอล เชิญยิ้ม  เผยว่า ทางโชค รถแห่ จะไปเล่นคอนเสิร์ตด้วยในส่วนของงานคู่ที่รับไว้แล้ว ถ้าหมดงานล็อตนี้ก็จะไม่มีการรับงานคู่กันอีกแล้ว ต่างคนต่างทำงานของตัวเอง

“เราสองคนทำงานร่วมกัน ต่างคนต่างเอื้อกัน โชคเป็นคนที่น่ารักของพี่ๆ น้องๆ เหมือนเดิมครับ ผมเอ็นดูทั้งคู่ และวันนี้ก็คือโอเค แค่เขาออกมาทำงานและรับผิดชอบหน้าที่ไม่ให้คนอื่นต้องเสียหายก็พอ ผมอยากให้เขาทั้งคู่ได้เดินต่อ สนุกสนานกันเหมือนเดิม ทำงานกันต่อจบแล้ว ส่วนปัญหาแบบนี้จะเกิดอีกมั้ย ผมว่าไม่น่ามีแล้วครับเพราะเราแบ่งพาร์ทกันแล้ว"

ด้าน โชค รถแห่ เผยว่า “เคลียร์ปัญหาต่างๆ ทุกอย่างจบแล้ว วันนี้ได้พูดความในใจหมดแล้ว ก็คือโล่งครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมนอนไม่หลับเลย ข้าวก็ไม่ได้กิน  หลังจากนี้ผมอยากให้สังคมให้โอกาสเราได้เดินทางต่อ และสิ่งไหนที่เราทำผิดพลาดเราเองก็ต้องกราบขอโทษด้วย ขอโทษจริงๆ ครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ.อ๊อด' คู่กรณี 'หนุ่ม กรรชัย' ลั่น 'สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร'

อาจารย์อ๊อด หรือ รศ. ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โพสต์ข้อความรัวๆ หลังถูกพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เจ้าพ่อรายการโหนกระแส ฟ้องร้อง ลั่น สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร

'หลวงพี่น้ำฝน' ส่งทนายฟ้องหมิ่นประมาท 'แพรรี่-จตุรงค์-หนุ่ม กรรชัย'

หลวงพี่น้ำฝน หรือ พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม มอบอำนาจให้ ทนายศุภภัทร์พจน์ นิติศศธร ทนายความและไวยาวัจกรวัดไผ่ล้อม มาที่ศาลจังหวัดนครปฐม ยื่นฟ้องคดีอาญา ข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา นายไพรวัลย์ วรรณบุตร จำเลยที่ 1 พร้อมพวกอีกนับ 10 คน

'ดร.อานนท์' อบรม 'หนุ่ม-กรรชัย' ประเทศไทยไม่ได้เลือกตั้งนายกฯทางตรง ไม่ใช่เลือประธานนักเรียน

'ดร.อานนท์'อบรม'หนุ่ม-กรรชัย'ประเทศไทยไม่ได้เลือกตั้งนายกฯทางตรง ไม่ใช่เลือประธานนักเรียน

เปิดใจภรรยาหลวง 'จูน เพ็ญชุลี' ด้าน 'หนุ่ม กะลา' ประกาศยุติสัมพันธ์สาวใหม่!

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับ "หนุ่ม กะลา" หรือ "ณพสิน แสงสุวรรณ" ที่นอกกายนอกใจภรรยาหลวง "จูน-เพ็ญชุลี หนูแก้ว" ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานถึง 27 ปี และได้ประกาศหย่าภรรยาสิ้นเดือนนี้ ต่อมาคนในครอบครัวหนุ่ม กะลา ได้ออกมาปกป้อง พร้อมโพสต์ข้อความแซะฝ่ายภรรยาหลวง จนกลายเป็นประเด็นร้อนในสังคม ด้านภรรยาหลวงอย่างจูนก็ยืนยันใน รายการโหนกระแส เดินหน้าฟ้องเมียน้อย เรียกค่าเสียหาย 10 ล้าน!

'ไอซ์ ปรีชญา' ปล่อยโฮ! ถูกเพจดังโยงซื้อไซยาไนด์วางยาผู้จัดการเก่า

นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร พร้อมด้วยคุณแม่บังอร พงษ์ธนานิกร เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เกี่ยวกับกรณีที่ไปสั่งซื้อไซยาไนด์ ทั้งๆ ที่เป็นของผิดกฏหมาย

ขับเคลื่อนด้วยแรงด่า? สมาพันธ์ฯ กลับลำ ยอมเปลี่ยนกติกาใหม่

หลังจากที่ รายการโหนกระแส มีการถกกันเรื่องของกฎกติกาในการคัดเลือกภาพยนตร์เพื่อเข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์ โดยมีกฎว่าฉายผ่านสตรีมมิ่งอย่างเดียวไม่ได้ ต้องฉายในโรงภาพยนตร์ครบทั้ง 5 ภูมิภาค ต้องมียอดผู้ชมไม่ต่ำกว่า 5 หมื่น จนเป็นเหตุให้ผู้กำกับ-นักแสดง ประกาศถอนตัว โดยมองว่ากติกาดังกล่าวทำให้เกิดความไม่เป็นธรรม และมีการติดแฮชแท็ก #แบนสุพรรณหงส์ ดังกระฉ่อนในโลกออนไลน์