'วิลลี่' พา 'แมทธิว' ชมอาณาจักรฟาร์มปลาคาร์ป รับกว่าจะมีวันนี้เกือบขำไม่ออก

สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างอยู่เป็นประจำ สำหรับนักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช หรือ “นายฝรั่ง” หลังวางรากฐานประกอบธุรกิจจนประสบความสำเร็จมากมาย ปัจจุบันเป็นนายฝรั่งเปิดบ้านรวมซุปตาร์มาในรายการวาไรตี้ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO 29

ล่าสุดพิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ขอไปบุกอาณาจักรฟาร์มปลาคาร์ปใจกลางกรุง สยามโค่ย (Siamkoi) ย่านวิภาวดีซอย 3 ของ วิลลี่ อย่างละเอียด พร้อมตี้ซี้เปิดใจทุกเรื่องราวจุดเปลี่ยนชีวิต

โดย วิลลี่ เผยว่า “คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดคิดว่าปลาคาร์ปแพง อันที่จริงมันมีหลายราคา ถ้าใครมาที่นี่บอกเลยราคาแตะต้องได้ทุกคน เริ่มที่หลัก 1,500 บาท ไปจนถึง 700,000 บาท และถ้าใครที่มาซื้อแล้วบอกมาจากรายการวัน เดย์ วิท แมทธิว ผมให้โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย คนเลี้ยงปลาคาร์ปส่วนใหญ่จะรู้ว่าตัวไหนสวย เราก็ให้เขาเลือกตักเองได้เลย เพราะอันนี้มันเป็นแค่งานอดิเรกของเรา ส่วนฉายานายฝรั่งมาตั้งแต่สมัยเปิดบริษัทลักษ์ 666 แล้วครับ มีโอกาสได้ทำรายการแต่ก็ยังทำไม่เป็น เราเลยจับมือกับพี่เปิ้ลพี่หอยมาทำรายการสาระแน และทำอีกรายการจนสุดท้ายแยกย้ายกันไป คีย์เวิร์ดของพี่ที่ทำให้เชื่อว่าเราจะสามารถอยู่ในวงการได้นาน ๆ คือพี่เชื่อในเรื่องของการ Adapt Ability หรือการปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อม แล้ววงการบันเทิงมันเปลี่ยนแปลงกันไวมาก อย่างพี่เริ่มตั้งแต่ยุคแรก ๆ มีช่องทีวีน้อยมาก ผู้จัดก็น้อย รายการก็น้อย พอถึงจุดเปลี่ยนของพี่คือบริษัทเราใหญ่ ต้องตัดสินใจกันว่าพวกเราจะเข้าตลาดหลักทรัพย์หรือเปล่า ถ้าเข้าชีวิตพวกเราเปลี่ยนนะ เพราะเราเป็นคีย์แมนของบริษัท ทุกอย่างที่เราทำจะมีผลต่อราคาหุ้น ถ้าไม่เข้าผมจะล้างกระดานใหม่หมดเลย ผมจะต้องปิดหมดทุกอย่าง เริ่มมีทีวีดิจิตอลเข้ามาแข่งกันประมูล พอตัดสินใจกันว่าไม่เข้าตลาดหลักทรัพย์ก็ค่อย ๆ ปิดไป จ่ายเงินพนักงานน่าจะ 200 กว่าชีวิต ขายตึก ขายทุกอย่างที่มีจ่ายเงินชดเชยพวกเขาไป ที่เหลืออยู่เราก็ประนีประนอมหนี้เอา รอก่อนนะ เราจ่ายแน่ แต่ขอเวลานั้นเวลานี้นะ หนี้เยอะแค่ไหนถ้าเราตั้งใจจะเคลียร์ให้ได้ ยังไงก็เคลียร์หมด วันหนึ่งต่อให้เราทุกข์ใจแค่ไหน มันยังมีวันพรุ่งนี้และมันก็จะดีขึ้นกว่าเมื่อวานเสมอครับ”

ติดตามการคิดบวกเพื่อผ่านวิกฤตตามสไตล์นายฝรั่ง วิลลี่ แมคอินทอช ได้ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สิงโต สกลรัฐ' นักแสดงเลือดใหม่ 'ช่อง3' แจ้งเกิดบทมือฆ่าสุดโหด ใน 'สาปซ่อนรัก'

ลายเป็นหนุ่มฮอตไปแล้ว สำหรับ “สิงโต-สกลรัฐ พันเทศ” ที่ได้โชว์ฝีไม้ลายมือสลัคลุคสุดทึ่งในบท “นินจา” พ่อค้าขายหมู นักฆ่าหน้าหวาน ของ “ใหม่ เจริญปุระ” จาก “สาปซ่อนรัก” ทางช่อง 3 ที่ตอนนี้ถูกพูดถึงเต็มโลกออนไลน์ เพราะเจ้าตัวไม่เคยเล่นบทแบบนี้ที่ไหนมาก่อน ทั้ง บู๊ เตะ ต่อย ย้อนแย้งกับหน้าตาอันหล่อเหลาสไตล์โอปป้าที่หลายคนแอบหลงรักไม่รู้ตัว อย่ารอช้ารีบไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กันเลย

แสนแตก! 'ตั้ม วราวุธ-กิ๊บซี่ วนิดา' พาผู้โชคดีคว้ารางวัลแจคพอต

ดีใจกับทั้งสองทีมที่บ้านนายฝรั่ง วิลลี่ แมคอินทอช สำหรับรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ล่าสุด ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ประเดิมแจคพ็อตแตกแสนแรกให้กับผู้โชคดีทางบ้าน คุณสายลม อภิวันท์

'แมทธิว' เปิดใจศิลปิน 'แองจี้ ฐิติชา' ลูกสาว 'โป่ง หินเหล็กไฟ'

สวย เก่ง ร้อนแรง ทรงดี สำหรับศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ ศิลปินหญิงคนแรกจากค่ายเพลง E29 Music Identities ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อสายร็อคระดับตำนาน โป่ง หินเหล็กไฟ ที่ขอนำร่องค่ายเพลงใหม่ด้วยสายเลือด T-POP พร้อมเตรียมปล่อยเดบิวต์ซิงเกิ้ลชื่อว่า “I'm in Luv”

'เต ตะวัน' โพสต์อาลัยคุณย่า รักที่สุดเท่าที่จะรักได้...

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น เต-ตะวัน วิหครัตน์ โพสต์เศร้าถึงคุณย่าที่จากไป ซึ่งหากใครติดตามหรือเป็นแฟนคลับหนุ่มเต ก็มักจะเห็นเจ้าตัวไปหาคุณย่าอยู่บ่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนข้อความถึงคุณย่าผ่านอินสตาแกรมว่า

'เอ ไชยา' เล่าเรื่องสุดประทับใจร่วมงาน 'โก๊ะตี๋' ในรอบ 20 ปี

ทำเอาน้ำตาคลอ สำหรับพิธีกรคนเก่ง เอ-ไชยา มิตรชัย หลังจบการทำงานพิธีกร รายการ “ครัวลั่นทุ่ง ศึกเชฟสะท้านทุ่ง” #1 ทางช่อง 8 พร้อมเปิดใจยอมรับว่าประทับใจที่ได้ร่วมงานกับโก๊ะตี๋กว่า 20 ปี ที่รู้จักกัน แต่ยังไม่เคยได้ร่วมงานกันแบบจริงจัง จนได้มาทำรายการด้วยกันกว่า 1 ปีเต็ม เห็นถึงความตั้งใจและพลังที่ไม่หยุดนิ่ง

เปิดชีวิตที่ถูกลิขิต 'หยา จรรยา' เจ้าของบทสาวใช้ในตำนาน!

อยู่ทุกเรื่องเล่นทุกปีในวงการบันเทิงต้องมีคนนี้ หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล นักแสดงสมทบหญิงเจ้าของภาพจำวงการละครไทยในบทบาท สาวใช้ในตำนาน ตัวเดินเรื่องราวที่ทุกคนต้องคุ้นหน้าตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ล่าสุดมาเผยกับสามสาวพิธีกร แคทรียา อิงลิช, น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย และ น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies)