'เวียร์' เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ หลังภรรยาตั้งท้องลูกคนแรก

 หลังจากที่ วิกกี้ พีมนต์ญา ภรรยาของพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ได้โพสต์ภาพสัญลักษณ์รูปหัวใจตรงท้อง พร้อมประกาศเรื่องราวดีๆ ว่ากำลังต้องท้องลูกคนแรกแล้ว   ซึ่งทางด้านหนุ่มเวียร์ ศกลวัฒน์ ก็ได้ออกมาบอกเล่าถึงเรื่องราวดีๆ ของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมเช่นกัน

"คงอีกสักพัก กว่าจะได้ไปเที่ยวแบบนี้กันอีก 555 เข้าโหมด พ่อ แม่ กันแล้วนะคุณ vikkiiexplorer แต่ป๊าบอกเลยว่า ต่อให้ ใกล้คลอด ป๊าก็จะพาไปเดินป่า ลงทะเล ปีนเขา (ได้เหรอ) ได้ดิ!!! อยู่ที่ใจ กำลังใจและสุขภาพ (แต่ถามหมอก่อนก็ดีนะ555) เราจะดูแลกันนะที่รัก ...ขอบคุณทุกๆ คำยินดีจากคนที่รักพวกเรานะครับ เราซาบซึ้งใจมากๆ รุ่นพี่มีอะไรแนะนำมือใหม่ด้วยนะคร้าบบบ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบลล่า' มูฟออนแล้ว ย้ำชีวิตมีความสุขดี

หลังอดีตคนรักอย่างพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ได้เข้าประตูวิวาห์กับสาวนอกวงการไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีกระแสข่าวดราม่าต่างๆ มากมาย และมีแต่คนเป็นห่วงความรู้สึกของ เบลล่า-ราณี แคมเปน อดีตคนรักของหนุ่มเวียร์ที่คบหากันมานานถึง 9 ปี ซึ่งทางเบลล่ารู้สึกขอบคุณกับทุกคนที่แสดงความเป็นห่วง แต่ตอนนี้ชีวิตมีความสุขดี เปิดโอกาสให้หนุ่มๆ เข้ามาจีบได้ ยังมองความรักเป็นเรื่องสวยงามเสมอ

'เวียร์' ยิ้มไม่หุบ ยกขันหมากสู่ขอ 'วิกกี้'

พระเอกขวัญใจมหาชน เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ได้จูงมือแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ พีมนต์ญา เข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ โดยบรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและหรูหราอลังการ สมกับที่เป็นงานแต่งงานของพระเอกเบอร์ 1 ของทางช่อง 7 สี

'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ควง 'วิกกี้' จดทะเบียนสมรส

ตั้งแต่ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานกับ น้องวิกกี้ สาวนอกวงการ ในวันที่ 17 กรกฏาคมนี้ พระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ก็ดูจะอารมณ์ดีตลอดเวลา ล่าสุดก็ได้ควงหวานใจ ไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'เวียร์' ปลื้ม 'ม่านบังใจ' ลงช่อง Anhui TV ที่จีน

ถึงคิวของละครเรื่อง ม่านบังใจ ที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ชาวไทย พร้อมไปสร้างความสนุกให้แฟนละครชาวจีนแล้ว เรียกได้ว่าเป็นละครเรื่องล่าสุดของ ช่อง 7HD ที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปออกอากาศ ให้แฟน ๆ ชาวจีนได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ทางช่อง Anhui TV ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 22:00 น.

ไม่ต้องเดา 'เวียร์' พูดแล้ว เตรียมแต่งงาน 17 ก.ค.นี้

หลังมีข่าวลือออกมาว่าพระเอกหนุ่ม เวียร์ -ศุกลวัฒน์ คณารส มีแพลนแต่งงานกับ วิกกี้ สาวนอกวงการในเร็วๆ นี้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง ได้วางแผนแต่งงานในวันที่ 17 กรกฏาคมที่จะนี้ งานจัดที่กรุงเทพฯ เฉพาะคนในครอบครัว พร้อมแล้วที่จะเป็นทั้งสามีและพ่อ

'เบลล่า' ยินดีข่าว 'เวียร์' เตรียมสละโสด แต่ของดแสดงความคิดเห็น

แม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ยังคงมีความปรารถนาดีๆ ให้กันเสมอ เมื่อมีข่าวลือว่าพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส เตรียมสละโสดกลางเดือนกรกฏาคมนี้ ทางเบลล่า-ราณี แคมเปญ ก็รู้สึกยินดีด้วย แต่ขอไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ อยากให้ฟังจากปากหนุ่มเวียร์เองดีกว่า