ดราม่าหนักจากบท 'แจน' ติดความเครียดกลับบ้าน

ทำเอานางเอกสาวสวยมากฝีมือ แจน -พลอยชมพู ศุภทรัพย์ เครียดหนักและอารมณ์ค้างกลับบ้านกันเลยทีเดียว หลังอินกับตัวแสดงที่เจ้าตัวสวมบทบาท มีนา สาวติสต์ที่คอยปกป้องเพื่อน ผู้มีความลับบางอย่างที่ไม่มีใครรู้ ในซีรีส์สุดเข้มข้น ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You ดัดแปลงจากนิยาย วงกตดอกไม้ โดยใบสน จาก GMMTV

เรียกว่าเป็นบทนี้เจ้าตัวกดดันไม่น้อย เพราะต้องคอยปรับจูนอารมณ์ ของตัวแสดงที่หนักหน่วงอยู่ตลอดเวลา และกว่าจะเข้าที่เข้าทางก็เล่นเอาเจ้าตัวถอดตัวไม่ ขึ้น ถึงขั้นติดคาแรกเตอร์และความเครียดไปแบบไม่รู้ตัว บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ ความสามารถด้านการแสดงที่ไม่ธรรมดาของเธอก็ว่าได้

โดย แจน เผยว่า “สำหรับคาแรกเตอร์ของ มีนา เป็นคนที่รักเพื่อนมาก เขาเห็นความสำคัญของเพื่อน เขารู้สึกว่าการที่มีใครสักคนที่ยอมรับเราเป็นสิ่งที่วิเศษมาก โดยเฉพาะ พันทิวา (แพรวา ณิชาภัทร) ซึ่งเราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่อยู่มัธยมแล้ว ต่างคนต่างรู้เรื่องราวของกันและกันดี ทำให้บท มีนา เป็นตัวแสดงที่เล่นยากมากและใช้ อารมณ์ค่อนข้างเยอะ เพราะด้วยนิสัยพื้นฐานบางอย่างก็ไม่เหมือนเราเลย แถมยังเจอเหตุการณ์อะไรต่างๆ ใน ชีวิตเยอะด้วย แต่ก็เป็นบทที่ สนุกมากๆ ค่ะ

ซึ่งในเรื่องนี้ แฟนๆ ก็จะได้เห็นแจนเล่นดราม่ามากขึ้นอย่างในช่วงแรกๆ เป็นอะไรที่ยากมากๆ เพราะเรายังบตัวปรัไม่ได้แล้วก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์ที่โหดร้ายแบบมี นามาก่อน เลยรู้สึกกดดัน แต่พอเราเล่นไปเรื่อยๆ อยู่กับตัวแสดงเยอะขึ้นก็เริ่มเข้ใจตัวมีนามากขึ้น จนบางทีเราถ่ายทุกวันก็ทำให้มันติดอยู่ในตัวเราแบบไม่รู้ตัวเหมือนกันค่ะ บางครั้งเอาความเครียด ความกดดัน ความหดหู่กลับบ้านไปก็มี”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จิมมี่-ซี-จุง-ดัง' ชวนเปิดใจอ่านหนังสือบนกระดาษจริง

เป็นคนรุ่นใหม่ที่ทั้งการเรียนและชีวิตประจำวันส่วนใหญ่จะอยู่กับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต แต่เมื่อ 4 นักแสดงหนุ่มจาก GMMTV ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์วาย อย่าง จิมมี่-ซี-จุง-ดัง ได้มีโอกาสพูดถึงหนังสือเล่มที่ชอบอ่าน ก็ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ได้เหมือนกัน แถมยังฝากข้อคิดให้คนรุ่นใหม่ลองเปิดใจให้กับการอ่าน-เขียนบนหนังสือหรือกระดาษจริงๆ ดูบ้าง

'อ้าย' ไม่มีทางเลือก! ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ความลับที่ซ่อนไว้กำลังจะถูกเปิดเผย เมื่อ สรัสวดี (อ้าย สรัลชนา) ถูก หมวดเติม (ม่อน ธนัชชัย) สอบสวนอย่างหนักเกี่ยวกับการตายของ ณัฐมล (เอ๋ มณีรัตน์) แถมยังถูก มีนา (แจน พลอยชมพู) ตามสืบเรื่องสลับพรีเซนเทชั่นงานแต่ง พันทิวา (แพรวา ณิชาภัทร) จนรู้ความจริงอีก

'ลี' สุดท้าทาย! รับบทผู้ชายเก็บกด

ถือเป็นหนุ่มฮอตแห่งปี เพราะมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกหนุ่มมากฝีมือ ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ซึ่งแต่ละบทบาทที่ได้รับ เรียกว่าท้าทายความสามารถเอามากๆ ล่าสุดกับบท พิชญ์ ในซีรีส์สุดเข้มข้น ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You ที่ดัดแปลงจากนิยาย วงกตดอกไม้ โดย ใบสน จาก GMMTV

'GMMTV' ขนทัพศิลปินบุกญี่ปุ่น จัดโชว์ครั้งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุด

จากกระแสซีรีส์ไทยที่เป็นที่นิยมอย่างมากมายในประเทศญี่ปุ่น ส่งผลให้นักแสดงไทยเป็นที่รู้จักและชื่นชอบอย่างกว้างขวาง GMMTV จึงได้ร่วมกับ 2 บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น PIA Corporation และTV Asahi จัดงาน GMMTV Fan Fest 2022 ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก

'เฟิร์ส' เจองานยาก ทุ่มสุดตัวบทผู้คุมกฎสุดเนี้ยบ

ถือเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายสุดๆ และยังได้เรียนรู้เติบโตไปพร้อมๆ กับตัวแสดงอีกด้วย สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล ที่ล่าสุดต้องทุ่มเททำการบ้านอย่างหนัก เพื่อสวมบทผู้คุมกฎสุดเนี้ยบ กับบท อักก์ ประธานชุมนุมสารวัตรนักเรียนดีเด่นที่เป๊ะทุกระเบียบนิ้ว ในซีรีส์ คาธ The Eclipse จาก GMMTV

'เต-นิว' นำทีมบุก 'SAFE HOUSE SEASON 4'

กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของ GMMTV อีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในทุกซีซั่น ล่าสุด GMMTV ดึง 13 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต