'จีจ้า ญาณิน' ซิ่งสองล้อโชว์บู้สนั่นใน 'จั๊กกะแหล๋น'

ใครที่กำลังคิดถึง นางเอกสาวนักบู๊  จีจ้า–ญาณิน วิสมิตะนันทน์  หลังจากที่หายหน้าหายตาไปพักนึง เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงลูกของเธออยู่นั้น  ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็ไม่พลาด เอาผลงานแอคชั่นชิ้นโบว์แดงของสาวคนนี้ฝากกัน เตรียมชมความสนุกกันได้ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

วันเสาร์นี้ เตรียมมาพบ จีจ้า ญาณิน กับภารกิจสวยซิ่งโชว์แอคชั่นสุดเดือดบนหลังอานจักรยานสองล้อ ซึ่งงานนี้ มาพร้อมตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่จะมาตบมุขฮาล้อฟรีไม่มียั้งใน จั๊กกะแหล๋น ภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของลุงแสวง (หม่ำ จ๊กมก) ต้องร่วมภารกิจต่อสู้ กับหลานสาวสุดแสบ จั๊กกะแหล๋น (จีจ้า ญาณิน) ผู้ชื่นชอบการขี่จักรยานฟิกซ์เกียร์ กับเพื่อนซี้สุดป่วนตัวฮาอย่าง แนว (ตั๊ก บริบูรณ์) และลูกพี่สุดบ๊อง พี่สำเริง (ค่อม ชวนชื่น)

จนมาวันนึง พวกเขาดันพลาดไปรับจ้างส่งของเถื่อนให้พวกมาเฟียขาโหด จนเกิดเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตคาดไม่ถึงขึ้น ห้ามพลาดชมความป่วนปนฮาของพวกเขาได้ในภาพยนตร์ จั๊กกะแหล๋น วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา 16.50 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เท่ง เถิดเทิง' เผยสาเหตุ 'หม่ำ จ๊กมก' ลาออกชิงร้อยฯ

จากที่ตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก ได้ลาออกจากรายการชิงร้อยชิงล้าน ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุด เท่ง เถิดเทิง ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าว ยันไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน สาเหตุที่ หม่ำ จ๊กมก ลาออกเพราะอีกฝ่ายไม่ไหวหากต้องเล่นเกมหนัก ๆ

'นก' ภรรยา 'โหน่ง ชะชะช่า' เล่นหนังครั้งแรก

ทำเอา นก-กัญญณัช เอี่ยมสุข ภรรยาของตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว หลังตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กม๊ก ชวนให้มาแสดงภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ เลิฟเลย 101 ซึ่งอำนวยการสร้างโดย บริษัทเอสเอสเจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด โดย สัณณ์ชัย เองตระกูล จับมือร่วมกับ บริษัท 36 คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย วรรนริยาจ์ โลหนันทน์ และผลิตโดย บริษัท บั้งไฟฟิล์ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กม๊ก กำกับโดย เอ็กซ์-วัชรพงษ์ ปัทมะ งานนี้ถึง นก กัญญภัช จะไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อน แต่ก็ใจอ่อนยอมประเดิมหนังเรื่องแรกในชีวิต เพราะสามี โหน่ง ชะชะช่า เกลี้ยกล่อมรวมถึงมั่นใจในฝีมือของทีมงาน

TNN และ ทรูโฟร์ยู คว้า 4 รางวัล "มณีเมขลา ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565" การันตีสื่อมวลชน ทรงคุณค่าตัวจริง คู่สังคมไทย

ย้ำภาพสื่อมวลชน ทรงคุณค่าตัวจริง...กลุ่มทรู โดย นายองอาจ ประภากมล (นั่งกลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหารสายมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น

การถูกบูลลี่ไม่เคยเป็นเรื่องตลก! 'เอ็ม บุษราคัม' เผยเหตุที่ 'หม่ำ' ศัลยกรรม

ก่อนหน้านี้มีการแชร์ภาพของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ไปศัลยกรรมมา ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็ชมว่าหน้าเด็กลง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์เปรียบเทียบว่าหน้าเก่าดีกว่า หรือทำมาแล้วไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ และมีการคอมเมนต์ที่ไปในเชิงบูลลี่มากมาย ล่าสุด เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวของ หม่ำ จ๊กมก ก็ได้โพสต์ถึงสาเหตุที่คุณพ่อต้องไปศัลยกรรมเพราะหนังตาตกและส่งผลให้ลำบากต่อการใช้ชีวิต พร้อมวอน "อย่าตอกย้ำให้แกคิดว่า กูไม่น่าไปทำเลย"

'ทรูโฟร์ยู' ช่อง 24 เตรียมฉาย 'หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่'

ตั้งตารอชมกันได้เลย ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉาย หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่ ภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์สุดดราม่า ซึ่งเป็นที่ฮือฮากันมากหลังจากออกฉายครั้งแรกในปี 2019 นำแสดงโดย ฮิลารี สแวงก์, โรส เบิร์น, คลาร่า รูการ์ด ผลงานการกำกับของแกรนด์ สปูโทเร อีกทั้งยังได้กระแสตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์ว่าเป็นหนังสนุก พล็อตเรื่องสุดล้ำและเป็นหนังปรัชญาชั้นดีที่ต้องดู

'ทรูโฟร์ยู' ย้อนหลังเล่าขานตำนานวีรชนผู้กล้า 'บางระจัน'

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมเปิดตำนานของเหล่าวีรชนผู้กล้า บางระจัน ภาพยนตร์ไทยอิงประวัติศาสตร์ที่จะปลุกเลือดรักชาติให้ให้พลุ่งพล่านทุกอณู ผลงานสุดยิ่งใหญ่ของ ธนิตย์ จิตนุกูล ซึ่งออกฉายในปี 2543 มาพร้อมทัพนักแสดง อาทิ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์,วินัย ไกรบุตร,จรัล งามดี ,บงกช คงมาลัย,นิรุติ สาวสุดชาติ, ชุมพร เทพพิทักษ์ และสุนทรี ใหม่ละออ จนเป็นอีกหนึ่งตำนานเล่าขานสุดแสนประทับใจที่คนไทยต้องดู ห้ามพลาด 17 กรกฎาคมนี้