'โตโน่' ลุยซัดโจร 'ปุ๊กลุก' ร่วมวงบู๊...คว้าไม้หวดยับ!

ได้เวลาปล่อยของทั้งที พระเอกหนุ่ม “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” เลยงัดลีลาแม่ไม้มวยไทยสุดถนัด จัดบู๊เท่ๆ โชว์ นางเอก “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ในละคร “วิวาห์ฟ้าแลบ” ช่องวัน31 ซะหน่อย

ซีนนี้เป็นตอนที่ ความเป็นคนดีของ ปกป้อง (โตโน่) ที่ช่วยคนโดนล้วงกระเป๋า ให้รอดจากเงื้อมมือโจร ทำให้โจรผูกใจเจ็บ ย้อนกลับมาเล่นงาน จังหวะที่ปกป้องโดนรุม ลลิล (ปุ๊กลุก) พยายามช่วย คว้าไม้ หวดไม่ยั้ง ก่อนจะโดนโจรเล่นงานกลับ

ธนาพล ผังดี ผู้กำกับ ให้โตโน่รื้อฟื้นลีลาหมัดมวยงานถนัด ก่อนเข้าฉากมาล่วงหน้า ทำให้ช่วงซ้อมคิวบู๊ ลื่นปรื๊ด ไร้ปัญหา ฟากปุ๊กลุก เห็นลีลาการเตะ ต่อย ของโตโน่แล้ว ถึงกับซูฮกในความเจ๋ง เริ่มถ่ายจริง โตโน่เห็นท่าไม่ดี รีบกันปุ๊กลุกออกจากโจร แล้วลุยเดี่ยว ฟาดปากกับพวกโจรทันที โตโน่อาศัยช่วงขายาว ถีบไม้ในมือโจรหลุด แล้วคลุกวงใน ด้วยเข่า หมัด ศอก ช็อตนี้ ทีมงานหน้ามอนิเตอร์ ลุ้นยิ่งกว่าเชียร์มวยเวทีราชดำเนิน เพราะโตโน่เหวี่ยงหมัด เตะก้านคอ ได้สวยโดนใจ แต่แล้ว โตโน่ก็พลาดท่า โดนพวกโจรรุมยำ ปุ๊กลุกรีบคว้าไม้ กระหน่ำตีโจรไม่ยั้ง พวกโจรเจ็บสุดทน สวนตบปุ๊กลุกไปหนึ่งดอก โตโน่เดือดเลือดขึ้นหน้า เลยจัดคอมโบ้ชุดใหญ่ใส่โจร อยากรู้ว่า งานนี้...จะมีใครยับเยินเบอร์ไหน ตามไปลุ้นฉากนี้ได้ วันอังคารที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31

สามารถรับชมละคร "วิวาห์ฟ้าแลบ" ย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ได้ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV อัปเดตหลังละครออกอากาศทุก วันจันทร์-อังคาร เวลา 22.50 น. หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Official Fanpage : TruelD.Official

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีสิทธิบูลลี่! 'ธันวา' ฉะพวก 3 นิ้วขี้แพ้ ตามราวี 'โตโน่' ไม่จบสิ้น หัดระงับปากตัวเองบ้าง

นายธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh – ธันวา ไกรฤกษ์ ว่า ไม่ว่าความคิดเห็นของชาวโซเชียลจะเป็นอย่างไร ก็เปลี่ยนแปลงข้อเท็จจริงที่ว่าโตโน่สร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติ ไม่ได้หรอกครับ

พระครูวัดพระธาตุพนมยืนยัน 'โตโน่' ถือฤกษ์หลังปีใหม่เตรียมบวช 7 วัน

พระครูวัดพระธาตุพนม ยืนยัน”โตโน่”ถือฤกษ์หลังปีใหม่เตรียมบวช 7 วัน ถวายเป็นพุทธบูชาองค์พระธาตุพนม หลังว่ายข้ามโขงสำเร็จ ยอดบริจาคพุ่ง 70 ล้านบาท

'ป๋าเทพ' ชื่นชม 'โตโน่' ผ่านไลฟ์สด ฟาดคนด่า "เคยทำอะไรบ้าง ดีแต่พูด"

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้ทำภารกิจว่ายน้ำข้ามโขง โครงการ "One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้" เพื่อรวบรวมเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลนครพนม และโรงพยาบาลแขวงคำม่วน ฝั่ง สปป.ลาว สำเร็จจนได้ยอดบริจาคไปมากมาย ซึ่งก็มีคอมเมนต์ชาวเน็ตและคนในวงการเสียงแตกทั้งชื่นชมที่นักร้องหนุ่มลุกขึ้นมาทำความดีเพื่อสังคม และทั้งไม่เห็นด้วยในการแก้ปัญหาที่ควรจะเป็นหน้าที่ของรัฐบาลไม่ใช่การมารับบริจาคจากประชาชนด้วยกัน

นายกฯชื่นชม 'โตโน่' ทำความดีเพื่อสังคม

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความชื่นชม นายภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ นักร้องและนักแสดง และยินดีที่สามารถบรรลุภารกิจว่ายน้ำข้ามลำน้ำโขง

'เจ เจตริน' ภูมิใจแทน 'โตโน่' หลังยอดบริจาคถล่มทลาย เผยอีกฝ่ายเคยขอคำปรึกษา

หลังจากที่นักร้องหนุ่มโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้ทำภารกิจว่ายน้ำข้ามโขงกับโครงการ "One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้" เพื่อรวบรวมเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลนครพนม และโรงพยาบาลแขวงคำม่วน ฝั่ง สปป.ลาว จนได้ยอดเงินไปมากกว่า 60 ล้านบาทแล้วในขณะนี้