'เจ เจตริน' ภูมิใจแทน 'โตโน่' หลังยอดบริจาคถล่มทลาย เผยอีกฝ่ายเคยขอคำปรึกษา

หลังจากที่นักร้องหนุ่มโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้ทำภารกิจว่ายน้ำข้ามโขงกับโครงการ "One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้" เพื่อรวบรวมเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลนครพนม และโรงพยาบาลแขวงคำม่วน ฝั่ง สปป.ลาว จนได้ยอดเงินไปมากกว่า 60 ล้านบาทแล้วในขณะนี้

ล่าสุดนักร้องดังรุ่นพี่ เจ-เจตริน วรรธนะสิน ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่าก่อนหน้านี้หนุ่มโตโน่เคยมาปรึกษาถึงโครงการดังกล่าวตนจึงได้แนะนำทีมเรือและทีม rescue ที่ดีที่สุด พร้อมเผยรู้สึกภูมิใจแทนนักร้องหนุ่มรุ่นน้องและทีมงานที่มีคนช่วยบริจาคมากมายขนาดนี้

“โตโน่เคยมาหาที่บ้าน และขอปรึกษาตั้งแต่โครงการแรก บอกว่าอยากว่ายข้ามอ่าวไทย ข้ามเกาะ เราได้คำแนะนำจากประสบการณ์ทางน้ำทางทะเลกลับไปบ้าง เพราะเคยขี่เจ็ทสกีข้ามอ่าวไทย หรือ ขี่ข้ามเกาะมาพอควร เลยได้แนะนำทีมเรือและทีม rescue ที่ดีที่สุด ที่โตโน่และทีมงานใช้อยู่ในปัจจุบัน ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจกับโน่และทีมงานมากๆ ที่ไม่ละความพยายามในการที่จะสร้างสถิติให้ตัวเอง เพื่อชนะใจตัวเอง และความตั้งใจที่ดี ที่จะสร้างกุศล หาหนทางที่จะหาเงินที่สามารถช่วยผู้ป่วยได้อีกมากมายหลายชีวิตทั้งคนไทยและคนลาว รู้สึกภูมิใจแทนโน่และทีมงานที่มีผู้มีจิตศรัทธาและน้ำใจจากคนไทยหลั่งไหลมาช่วยกันบริจาคมากมาย และ ผมคือหนึ่งในนั้น #onemanandtheriver #หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ #ท่าแขก #นครพนม #คนไทยสามัคคีกัน #คิดดีทำดี #ไทย #ลาว #แม่น้ำโขง #จิตศรัทธา #ชนะใจตัวเอง”

นอกจากนี้ เจ เจตริน ยังได้โพสต์หลักฐานการโอนเงินจำนวนหนึ่งหมื่นบาทให้กับมูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ อีกด้วย

หากใครประสงค์จะบริจาคสามารถบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2565 ช่องทางรับบริจาค บัญชี ธนาคารกรุงศรี สาขาถนนเพชรบุรีใหม่ 034-0-04773-2 ชื่อบัญชี : มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ หรือ https://taejai.com/th/d/onemanandtheriver/

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณพจน์ศกร' ลั่นมีประสบการณ์เพราะเดินตามก้นพี่ชายที่เป็น ส.ส.มา 7 สมัย!

'ณพจน์ศกร' เปิดใจ หลังเพื่อไทยเคาะชื่อว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 เผยพรรครอบคอบในการวางตัว ยกมีประสบการณ์เพราะตามก้นพี่ชายที่เป็น ส.ส.มา 7 สมัยแล้ว

'ต้นสังกัด' ยันเอาเรื่องถึงที่สุด หลัง 'เอ๊ะ จิรากร' โดนทำร้าย

ทีมทนายของ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด พาศิลปิน เอ๊ะ - จิรากร สมพิทักษ์ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ที่สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมาย และแสดงจุดยืนในการปกป้องและทวงคืนศักดิ์ศรีให้กับศิลปิน

'เอ๊ะ จิรากร' เปิดใจหลังโดนต่อยเข้าหูระดับการได้ยินลดลง หวั่นคู่กรณีแบ็คดี

จากกรณี “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” นักร้องชื่อดัง เจ้าพ่อเพลงละครอีกคนหนึ่งของวงการ ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ผับ Walk in 88 รังสิตเลียบคลอง 3แล้วถูกชายคนหนึ่งบุกขึ้นไปต่อยระหว่างกำลังร้องเพลงอยู่บนเวที ก่อนเกิดเหตุการณ์ชุลมุนภายในผับ ชายคนก่อเหตุอ้างมาตามหาแฟน ด้านนักร้องชื่อดังเตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดถึงที่สุด

'เบิ้ล ปทุมราช' ร่ายเพลงพิณบวงสรวง ถวายพ่อปู-แม่ย่า

นักร้องลูกทุ่งคนดัง เบิ้ล ปทุมราช ควงแขน บลู-นมนรร ชื่นสุวรรณ หรือ บลู ชิดะ ผู้บริหารแบรนด์ SHIDA (ชิดะ) เข้ากราบสักการะ พร้อมร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์ บวงสรวงพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา โดยงานนี้ หนุ่มเบิ้ล จัดเต็มด้วยการ ร่ายเพลงพิณสุดไพเราะ เพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ ลานบวงสรวง วัดป่า คลอง 11 จ. ปทุมธานี พร้อมตั้งเป้า ต้นปี 2566 ยอดขายทะลุหลักร้อยล้าน

เดือนแห่งความรัก 'หมิว ปัทมา' คิวแน่น เดินเครื่องรถแห่เต็มพิกัด!

เป็นศิลปินอีกคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ณ ขณะนี้ สำหรับราชินีรถแห่ “หมิว ปัทมา” ศิลปินจากบ้านข้าวสารแลนด์ ที่เร็วๆ นี้กำลังจะปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดให้แฟนๆ ฟังกับเพลง “ลงศูนย์” ผลงานเพลงกลอนลำตามสไตล์ “หมิว ปัทมา”

'แจ็ค แบล็คแจ็ค' ประกาศข่าวดี ภรรยาท้อง 5 เดือน

ขอแสดงความยินดีกับนักร้องหนุ่มหน้าหวาน แจ็ค แบล็คแจ็ค หรือ จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ Nice 2 Meet U ที่ล่าสุดโพสต์ภาพคู่กับภรรยาประกาศข่าวดีกำลังมีน้อง