
หลังจากมีข่าวครูตัดผมนักเรียน ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ของเด็กๆและผู้ใหญ่กันมากมาย นักร้องสาว แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ ก็ได้แสดงความคิดเห็นของตนเองผ่านทวิตเตอร์ว่าตนก็ซอยผมแต่การเรียนไม่เคยตก
"เห็นข่าวครูตัดผมนร.แล้วนึกถึงสมัย ม.ต้น ฉันผู้ซอยผมไม่หยุด สมัยนั้นใครไว้รากไทรนี่ดาวโรงเรียนจ้ะ 555 โดนตัดไม่รู้กี่รอบ แต่การเรียนฉันไม่เคยตกนะอยู่ห้องคิงตลอด3 ปี ม.ต้น สำหรับฉันแล้วการซอยผมไม่ได้ทำให้ฉันกลายเป็นเด็กขี้ยาฆ่าคน ฉันคิดว่าเด็กสามารถเรียนดีทำดีและสวยไปพร้อมกันได้นะคะ"
แถมสาวแกรนด์ยังแนบรูปสมัยตนเรียนมัธยมพร้อมแคปชั่น "แนบรูปตอนถือป้ายกีฬาสีม.ต้น เดี๋ยวไม่เชื่อ สวยอยู่นะว่าบาป"
ด้านนักแสดงสาว หมิว-สิริลภัส กองตระการ ก็ได้มาแสดงความคิดเห็นในมุมของตนเองที่เคยเจอมากับตัวว่า "ตอนพี่เล่นต้มยำกุ้งต้องตัดผม แม่ไมเกรนขึ้นเพราะกลัวโดนว่า นี่บอกแม่ว่า เขาให้เงินเราเหมือนคนที่ให้เราเล่นหนังหรือเปล่า ก็เปล่า ตัดผมทำงานค่าอาจารย์ ไม่ให้ตัดเอาเงินมาค่า"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หมิว' เจ็บใจคุณแม่โดนหลอกหลักล้าน แต่ตัวเองทำ "ผู้สูงวัยรู้ทันภัยคอลเซ็นเตอร์"
ทำเอาเจ็บใจไม่น้อยสำหรับนักแสดงสาว หมิว-สิริลภัส กองตระการ อดีต สส. พรรคประชาชน ที่ล่าสุดคุณแม่โดนสแกมเมอร์หลอกสูญเงินหลักล้านจนหมดตัว ทำให้คุณแม่คิดสั้น โดยสาวหมิวโพสต์เรื่องราวทั้งหมดลงในเฟซบุ๊ก
โครงการพัฒนายกระดับครูกรมส่งเสริมการเรียนรู้ สู่ครูนวัตกร เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MOU) โครงการพัฒนายกระดับครูกรมส่งเสริมการเรียนรู้สู่ครูนวัตกร เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากด้วยอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม 8 ธันวาคม 2568 ณ ห้องอินฟินิตี้ บอลรูม โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพมหานคร กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ
'รมว.ศธ.' สั่งปิด 641 โรงเรียน พื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนไทย-กัมพูชา
'นฤมล' สั่งปิดโรงเรียน 641 แห่ง ใน 5 จังหวัดชายแดนไทย–กัมพูชา ย้ำความปลอดภัยเด็กและครูต้องมาก่อน รอดูสถานการณ์ก่อนเปิดเรียนอีกครั้ง
โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ‘ศาสตราจารย์’ จำนวน 33 ราย 14 มหาวิทยาลัย
ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งศาสตราจารย์
'นฤมล' ยันดูแล 'นร.-ครอบครัว' ประสบภัยน้ำท่วมสำคัญสุด เร่งฟื้นฟูโรงเรียนทุกแห่ง กลับสู่ภาวะปกติ
‘รมว.นฤมล’ ลุยฟื้นหาดใหญ่หลังน้ำลด สั่งเร่งกู้โรงเรียนเสียหายหนัก ตั้ง 50 ศูนย์ Fix It ช่วยซ่อมของประชาชนกว่า 1 หมื่นคัน ย้ำ จะเคียงข้าง ปชช.จนกว่าจะเข้าสู่ภาวะปกติ




