'เจย์ โจว' กวาดบิลบอร์ด 8 เมืองทั่วโลก! ฉลองคัมแบ็ก 'Greatest Works of Art'

หลังจากปล่อยอัลบั้มคัมแบ็กล่าสุด “Greatest Works of Art” เจย์ โจว (Jay Chou) ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงทั่วโลก ที่ตั้งตารอคอยมากว่า 6 ปี ไม่เพียงแค่แฟนๆ ที่รอคอย เหล่าผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเพลง อย่าง Youtube Music และ Spotify ก็จับตาและให้ความสนใจกับคัมแบ็กครั้งนี้ไม่แพ้กัน โดยการส่งเฮียเจย์ขึ้นโปรโมทที่บิลบอร์ดใหญ่ทั้ง 2 ป้าย ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอย่าง “ไทม์สแควร์” ใจกลางมหานครนิวยอร์ก รวมถึงเมืองอื่นๆ รวม 8 เมืองทั่วโลก

นอกจาก 2 บิลบอร์ดใหญ่ที่ไทม์สแควร์แล้ว เจย์ โจว ยังได้รับการโปรโมทอย่างคึกคักบนป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ที่เรียกเสียงฮือฮาและเสียงชัตเตอร์จากเหล่าแฟนๆ ที่ผ่านไปผ่านมา ทั้งใน ไทเป และ โตรอนโต โดย Spotify ใน ลอสแอนเจลิส, ไมอามี, แอตแลนตา, แนชวิลล์ และลอนดอน โดย Youtube Music รวมแล้วถึง 9 บิลบอร์ดในการโปรโมทอัลบั้มเดียว ซึ่งถือเป็นศิลปิน Mandopop คนแรกที่ทำสถิติ 9 ป้ายได้สำเร็จ

เช่นเคย เฮียเจย์ของเราก็ไม่พลาดต้องอัพรูปบิลบอร์ดสูงเท่าตึก 25 ชั้นที่มีใบหน้าเต็มๆ ของเขา ลงบนอินสตาแกรม @jaychou พร้อมชวนแฟนๆ ให้ถ่ายภาพแล้วแท็กเฮียมาด้วย แฟนๆ ชาวไทยคนไหนยังไม่เห็น หรืออยากแท็กเฮียบ้าง ลองแกล้งๆ แท็กไอจีเฮียไปบ้างนะ

ด้านสตอรี่ของคัมแบ็กล่าสุด “Greatest Works of Art” ก็อัดแน่นไม่แพ้บิลบอร์ด เพราะเจย์ โจว สร้างตำนานเข้าพบทายาทของปาโบล ปิกัสโซ หนึ่งจิตรกรเอกของโลก โดยการเชิญของคุณ Diana Picasso ณ ที่พักส่วนตัวในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเจย์ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความสนใจในงานศิลปะ การสะสมชิ้นงาน รวมไปถึงเรื่องราวของชีวิต

“เราทุกคนส่วนใหญ่มักจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับปิกัสโซผ่านทางหนังสือหรือครูผู้เชี่ยวชาญ แต่ครั้งนี้ ผมได้มีโอกาสได้เรียนรู้ปิกัสโซผ่านการพูดคุยแลกเปลี่ยนกับทายาทผู้สืบทอดโดยตรง ซึ่งทำให้ผมได้ดำดิ่งสู่โลกของศิลปะแบบปิกัสโซได้อย่างลึกซึ่งกว่าที่เคย นับเป็นโอกาสและประสบการณ์ที่มีคุณค่าอย่างยิ่งครับ” เจย์ โจว กล่าว

นับว่าเจย์ โจว เป็นศิลปินที่มีความเป็นศิลปินอย่างเต็มๆ เลยทีเดียว อินเรื่องงานศิลปะขนาดนี้ ไม่ต้องถามเลยว่าทำไมอัลบั้มล่าสุดถึงมาในคอนเซปต์ “Greatest Works of Art” ตามไปชื่นชมความยิ่งใหญ่ที่ถ่ายทอดความหลงใหลของเจย์ โจวในมิวสิควิดีโอ เพลง “Greatest Works of Art” ได้ทาง https://youtu.be/1emA1EFsPMM

แฟนเพลงชาวไทยสามารถติดตามผลงานเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่งทั้ง Apple Music, Spotify, Joox, และ Youtube Music พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่อินสตาแกรม @jaychou

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ต้นสังกัด' ยันเอาเรื่องถึงที่สุด หลัง 'เอ๊ะ จิรากร' โดนทำร้าย

ทีมทนายของ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด พาศิลปิน เอ๊ะ - จิรากร สมพิทักษ์ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ที่สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมาย และแสดงจุดยืนในการปกป้องและทวงคืนศักดิ์ศรีให้กับศิลปิน

'เอ๊ะ จิรากร' เปิดใจหลังโดนต่อยเข้าหูระดับการได้ยินลดลง หวั่นคู่กรณีแบ็คดี

จากกรณี “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” นักร้องชื่อดัง เจ้าพ่อเพลงละครอีกคนหนึ่งของวงการ ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ผับ Walk in 88 รังสิตเลียบคลอง 3แล้วถูกชายคนหนึ่งบุกขึ้นไปต่อยระหว่างกำลังร้องเพลงอยู่บนเวที ก่อนเกิดเหตุการณ์ชุลมุนภายในผับ ชายคนก่อเหตุอ้างมาตามหาแฟน ด้านนักร้องชื่อดังเตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดถึงที่สุด

'เบิ้ล ปทุมราช' ร่ายเพลงพิณบวงสรวง ถวายพ่อปู-แม่ย่า

นักร้องลูกทุ่งคนดัง เบิ้ล ปทุมราช ควงแขน บลู-นมนรร ชื่นสุวรรณ หรือ บลู ชิดะ ผู้บริหารแบรนด์ SHIDA (ชิดะ) เข้ากราบสักการะ พร้อมร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์ บวงสรวงพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา โดยงานนี้ หนุ่มเบิ้ล จัดเต็มด้วยการ ร่ายเพลงพิณสุดไพเราะ เพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ ลานบวงสรวง วัดป่า คลอง 11 จ. ปทุมธานี พร้อมตั้งเป้า ต้นปี 2566 ยอดขายทะลุหลักร้อยล้าน

เดือนแห่งความรัก 'หมิว ปัทมา' คิวแน่น เดินเครื่องรถแห่เต็มพิกัด!

เป็นศิลปินอีกคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ณ ขณะนี้ สำหรับราชินีรถแห่ “หมิว ปัทมา” ศิลปินจากบ้านข้าวสารแลนด์ ที่เร็วๆ นี้กำลังจะปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดให้แฟนๆ ฟังกับเพลง “ลงศูนย์” ผลงานเพลงกลอนลำตามสไตล์ “หมิว ปัทมา”

'แจ็ค แบล็คแจ็ค' ประกาศข่าวดี ภรรยาท้อง 5 เดือน

ขอแสดงความยินดีกับนักร้องหนุ่มหน้าหวาน แจ็ค แบล็คแจ็ค หรือ จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ Nice 2 Meet U ที่ล่าสุดโพสต์ภาพคู่กับภรรยาประกาศข่าวดีกำลังมีน้อง

'เอ๊ะ จิรากร' ถูกต่อยขณะเล่นคอนเสิร์ต

ทำเอางงกันไปตามๆ กัน เมื่อจู่ๆ นักร้องหนุ่ม เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ ศิลปินในสังกัด ค่าย ME RECORDS ในเครือ MUZIK MOVE ได้ถูกทำร้ายร่างกาย ขณะทำการแสดงบนเวที ที่ร้านแห่งหนึ่งผ่านคลองสาม จังหวัดปทุมธานี จนกลายเป็นประเด็นร้อนที่มีชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกโชเชียลฯ