'คีอานู รีฟส์' เซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ กลางงาน CCXP 2022

ถือเป็นอีกหนึ่งบิ๊กเซอร์ไพรส์คอหนังแอ็กชันเฟรนไชส์อันดับหนึ่ง เมื่อพระเอกมาดเท่อย่าง คีอานู รีฟส์ ผู้รับบท จอห์น วิค นักฆ่าสุดโหดจาก John Wick: Chapter 4 ปรากฏตัวในงาน CCXP 2022  ซึ่งอีเวนต์นี้ถือเป็นงานสำคัญส่งท้ายปี 2022 โดยจัดขึ้นเป็นประจำที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล เป็นการรวบรวมป๊อปคัลเจอร์สุดยิ่งใหญ่จากทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ให้ค่ายหนังมาปล่อยของกันจัดเต็มในงานนี้อีกด้วย 

แน่นอนว่า John Wick: Chapter 4 ก็ขนเซอร์ไพรส์มาไม่แพ้ใคร ด้วยการปล่อยโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดสู่สายตาแฟน ๆ ทั่วโลกพร้อมกันเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งแจกโปสเตอร์เวอร์ชันพิเศษสุด Exclusive เฉพาะแฟน ๆ ที่ร่วมงานครั้งนี้อีกด้วย! ไม่เพียงแค่นั้นยังมีการสัมภาษณ์สดนักแสดงนำ คีอานู รีฟส์ ที่เปิดให้แฟนในงานได้เข้ามาร่วมชมอย่างใกล้ชิด ไม่เพียงแค่นั้นแฟนทั่วโลกยังรับชมผ่านทางออนไลน์อีกมากมายเลยทีเดียว

“การกลับมาของ จอห์น วิค ครั้งนี้ ทะเยอทะยานขึ้นกว่าเดิมในทุก ๆ ด้าน เป็นจักรวาลที่กว้างขึ้น ฉากแอ็กชันที่ดุเดือดขึ้น ยาวขึ้น และซับซ้อนขึ้นกว่าเดิม เป็นหนังแอ็กชันที่ยากที่สุดสำหรับผมตั้งแต่ที่เคยแสดงมา” คีอานู รีฟส์ กล่าว

ท้ายสุดกับสิ่งที่แฟน ๆ พูดถึงกันทั้งงานและทั้งโซเชียลกับภาพของ คีอานู รีฟส์ ที่ลงไปคุกเข่าคำนับเพื่อขอบคุณแฟนจอห์น วิค ที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า 23 มีนาคมปีหน้าต้องล็อกคิวไปดู John Wick: Chapter 4 กันแล้ว!

ร่วมนับถอยหลัง เตรียมสาดความมันส์ ล่ากันให้สุดขอบโลกอีกครั้งใน  John Wick: Chapter 4  23 มีนาคม 2023

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หยุดโลกแน่! 'คีอานู รีฟส์' ปะทะ 'ดอนนี่ เยน'

มีนาคม เดือนแห่ง จอห์น วิค ได้เวลาระเบิดความมันส์ไปกับสงครามนักฆ่าใน John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 หนังแอ็กชันแฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์ที่ทั่วโลกต่างรอคอย หลังจากที่ภาพยนตร์เปิด รอบปฐมทัศน์รอบแรกของโลกที่ประเทศอังกฤษไปแล้วเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา พร้อมกับสร้างกระแสการตอบรับ และกวาดคำชมจากนักวิจารณ์รวมถึงสื่อใหญ่มากมายที่ต่างพูดถึงความมันส์ของหนังที่ทวีความเดือดมากกว่าทุกภาค ซีนแอ็กชันที่จัดเต็มรวมทุกศาสตร์การต่อสู้เดือดจนแทบหยุดหายใจ สมศักดิ์ศรีหนังแอ็กชันนักฆ่าอันดับ 1 ที่แฟนๆ และคอหนังไม่ควรพลาด