'ดา เอ็นโดรฟิน' เคลียร์ข่าวมีลูกแล้วเตรียมลาออกจากวงการ?

นักร้องสาวเสียงคุณภาพ ดา เอ็นโดรฟิน ควงสามีหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกา เดนนิส ไทยคูน พร้อมเบบี๋ในท้องเพศชายอายุครรภ์กว่า 8 เดือน ที่วันนี้มาเผยถึงเส้นทางความรักของทั้งคู่ จากเพื่อนจนเป็นสามี ความหวานบ้านนี้ไม่ลดลงเลยแถมหนุ่มเดนนิสยังเอาอกเอาใจแบบสุด พร้อมเคลียร์มีลูกแล้วจะลาออกจากวงการ? ทุกประเด็นในรายการคุยแซบ SHOW ออกอากาศทางช่องOne 31 ที่มีพีเค ปิยวัฒน์ และเป๊กกี้ ศรีธัญญา ดำเนินรายการ

กี่เดือนแล้ว?
ดา : สิ้นเดือนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ จริงๆแพลนไว้ตั้งแต่ช่วงหมั้นแล้ว แต่ว่าเค้าเพิ่งมา ก็ออกมกราคม 66 พอดี ยังไม่รู้ว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่า เพราะไม่รู้ว่าเค้ามาแบบไหน บางคนบอกมาแบบไม่มีสัญญาณเตือนก็มี

ทำงานจน 4 วันสุดท้ายก่อนกำหนดคลอด?
ดา : ใช่ค่ะ หมอนัด 26 มกราคม
เดนนิส : เค้าทำเหมือนไม่ท้องเลย เค้าไม่ฟังเลยครับ

คุณหมอว่ายังไง ยังเต้นอยู่เลย?
ดา : หมอบอกว่าออกกำลังกายดีแล้ว ทำให้เราไม่รู้สึกโทรม ไม่รู้สึกซึม เราทำงานจนรู้ตัวว่าจะคลอดช่วงไหน ทำให้ร่างกายมันคงสภาพเหมือนเรายังสดชื่น โชคดีมากเค้ารู้งานมาก ไม่ทำให้เราแพ้ท้องเลย ไม่อ้วก มีแค่น้ำหนักพุ่งมาก 2 เดือนแรก
เดนนิส : แรกๆผมแปลกมากเลย น้ำหอมที่ใช้มาหลายปีเหม็นเฉยเลย

เฉลยเพศไปแล้ว?
เดนนิส : ผู้ชายครับ คิดว่าจะให้ชื่อเดเมี่ยน
ดา : ชื่อดีมาก เพราะในชื่อมี DA อยู่ด้วย ชื่อเล่นน้องเดม

อยากมีคนต่อไปมั้ย?
เดนนิส : อยากมีครับ อยากมีลูกสาว
ดา : เค้าก็น่ารักคนละแบบ ดาได้เล่นทั้งเด็กผู้ชายเด็กผู้หญิงเค้ามีความน่ารักแตกต่างกัน

อยากได้กี่คน?
เดนนิส : ประมาณ 3 ครับ
ดา : คนแรกผู้ชายก็มันส์ดี เข้ากับความเป็นคนแรกที่ต้องมาเจอพ่อแม่แบบนี้ ความสนุก ความลุย ความเป็นพี่คนโต 2 คนไม่พอคิดว่าน้อยไป

ร้องเพลงกลางคืนตลอด มีลูกจะรับงานเมื่อไหร่?
ดา : ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะจากท้อง หยุดงานอีเวนท์ผับบาร์ไปเลย ตอนนี้เหลือแค่งานง่ายๆ ตอนนั้นยังไม่มีใครรู้ มีครอบครัวรู้ เรารอให้พ้น 3 เดือน ให้เด็กเซฟก่อนก็หลังจากนั้นประกาศในวันเกิดเลยค่ะ

จุดเริ่มต้นความรัก?
เดนนิส : เราเจอกันบ่อยเป็นเพื่อนกัน 10 ปีแล้ว เจอตอนแรกก็เป็นเพื่อนกัน
ดา : นี่ก็คือเหมือนเป็นกะเทยหัวโปกคนนึง เดนนิสมองดาเป็นเพื่อนผู้ชาย มันไม่มีความหวานกันเกิดขึ้นเลย

ความรู้สึกเปลี่ยนตอนไหน?
เดนนิส : ช่วงโควิดแรกๆเลยดาคอนแทคมาหาผมยังทำเพลงอยู่มั้ย ก็คุยธุรกิจกันทุกวัน พอส่งเพลงกันไปมามันก็เริ่มหวานขึ้น
ดา : พอเพลงมันเริ่มหวานขึ้น นอกจากเพลง งานก็คุยเรื่องครอบครัว อายุ 35 แล้ว ความสัมพันธ์ครั้งก่อนคบกันนานสุดท้ายก็เลิกกัน ทำให้เราเหมือนยอมแพ้ไปประมาณนึง คนต่อไปถ้าเราเจอใครถ้าใช่ 3 เดือนต้องรู้แล้ว ไอยากมานั่งเสียเวลาคบหลายปีแล้วไม่ใช่

ใครเป็นคนเปิดก่อน?
ดา : ไม่มีการเปิดอย่างนั้น
เดนนิส : เรารู้กันเลยอันนี้ใช่ เราเข้าใจ

มีช่วงเวลาเป็นแฟนกันมั้ย?
ดา : เฟสไทม์กันตลอด 4 เดือนไม่ได้เจอกันเลย เพราะช่วงโควิดครั้งแรกเลยหนักมาก คุยกันตลอดทุกวัน จนเค้าบอกว่าปีหน้าเค้ามีแพลนทัวร์ที่กรุงเทพแล้วจะมาหา เราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไม่คิดว่าจะเวิร์คมั้ย แต่เค้าซื้อตั๋วมาขาเดียวอะ
เดนนิส : ช่วงที่จะกลับมาทำธุรกิจที่นี่ มาอยู่กับดาดูก่อนว่าเป็นยังไง ไม่กลับเลยครับ
ดา : ความรู้สึกมันคลิกกันเร็วคิดว่าเพราะเป็นเพื่อนกันมานาน 12 ปีด้วย

เจอครั้งแรกรู้สึกยังไง?
เดนนิส : แฮปปี้ แต่อายๆหน่อยครั้งแรก
ดา : เหมือนที่เฟสไทม์คุยกันทุกวัน ไม่มีอะไรเปลี่ยน

อะไรที่ทำให้ตกหลุมรักกัน?
เดนนิส : เรามีหลายสิ่งที่คล้ายกัน ความคิดทุกอย่างเหมือนกัน คลิกกันหมดเลยครับ
ดา : อาจจะเป็นช่วงที่เรามาเจอกันตอน 35 แต่ถ้ามาเจอกันช่วง 20 อาจพังคู่

สมัยก่อนดาเจอแฟนเก่าเดนนิสทุกคนเลย?
ดา : ก็เกือบ วงการฮิพฮอพไง ทุกครั้งมันต้องเป็นแบบทรงเดียว ทรงอะไรที่ตรงข้ามกับดา เอ็นโดฟินทั้งหมด คือมีนมผมยาว เลยรู้สึกว่าไม่มีทางที่วันนี้จะโคจรมาเจอกัน มันคนละโลกเลย

เคยมีเรื่องทะเลาะกัน เดนนิสไม่คุยกับดา 2 วัน?
เดนนิส : มันเป็นเรื่องเล็กๆผมจะไม่ค่อยคุยแล้วเก็บไว้ คิดอยู่ 2-3 วัน คิดไปเองก่อน แล้วก็มาคุยกัน แล้วเค้าเป็นคนที่ชอบมีปัญหาคุยตรงนั้นเลย
ดา : เค้าอาจจะไม่พอใจเหตุการณ์นึงที่เราพูดจาไม่คิด หรือพูดเรื่องที่ไม่ควรพูดออก เราไม่ทันคิด เค้าจะเป็นเดนนิสที่เงียบไป 2 วัน เราไม่รู้ว่าเราพูดอะไรไปกระทบความรู้สึกเค้า เค้าก็จะแบบเงียบๆเสียงเย็นๆหน่อย
เดนนิส : อันนี้รกๆ เราต้องปรับตัวกัน ก็คุยกัน ถ้ามีปัญหาอะไรก็คุยเลย

หวานขนาดไหน?
ดา : เค้าหวานกว่าดานะ ด้วยความที่เค้าดูแลคุณแม่ดูแลครอบครัวของเค้า เค้าจะทำอะไรเล็กๆน้อยๆให้เราตลอดเวลาเช่น อาหาร เทียน เพลง ถ้าเราบอกว่าอีก 10 นาทีถึงบ้าน จะเห็นอาหารวางอยู่ พอดาเริ่มท้อง เดนนิสอีกนิดนึงจะสักมาที่คออยู่แล้ว เค้าก็จะต้องเอาครีมมานวดเท้าให้เรา เค้าทำเอง เค้าก็เหนื่อยทำงานที่บ้าน เค้าก็จะทำดึงเท้าเราไปแล้วนวด

มีลูกแล้วจะหยุดมั้ย?
ดา : ถ้าคุณแม่ทุกคนที่ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ทุกอย่างมันจะเหมือนเดิม คิดว่าปั๊มนมไว้เยอะๆแม่ก็ออกงานไป แต่คุยกับเดนนิสไว้แล้ว 3 เดือนแรกดายังไม่ออกงาน ใช้เวลาอยู่กับลูก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

ม.ขอนแก่นประกาศ รายชื่อ 15 ศิลปินมรดกอีสาน 'เทพโพธิ์งาม-ปูพงษ์สิทธิ์' สาขาศิลปะการแสดง

มหาวิทยาลัยขอนแก่นประกาศรายชื่อผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสาน แห่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. 2567

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”