'ดา เอ็นโดรฟิน' เคลียร์ข่าวมีลูกแล้วเตรียมลาออกจากวงการ?

นักร้องสาวเสียงคุณภาพ ดา เอ็นโดรฟิน ควงสามีหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกา เดนนิส ไทยคูน พร้อมเบบี๋ในท้องเพศชายอายุครรภ์กว่า 8 เดือน ที่วันนี้มาเผยถึงเส้นทางความรักของทั้งคู่ จากเพื่อนจนเป็นสามี ความหวานบ้านนี้ไม่ลดลงเลยแถมหนุ่มเดนนิสยังเอาอกเอาใจแบบสุด พร้อมเคลียร์มีลูกแล้วจะลาออกจากวงการ? ทุกประเด็นในรายการคุยแซบ SHOW ออกอากาศทางช่องOne 31 ที่มีพีเค ปิยวัฒน์ และเป๊กกี้ ศรีธัญญา ดำเนินรายการ

กี่เดือนแล้ว?
ดา : สิ้นเดือนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ จริงๆแพลนไว้ตั้งแต่ช่วงหมั้นแล้ว แต่ว่าเค้าเพิ่งมา ก็ออกมกราคม 66 พอดี ยังไม่รู้ว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่า เพราะไม่รู้ว่าเค้ามาแบบไหน บางคนบอกมาแบบไม่มีสัญญาณเตือนก็มี

ทำงานจน 4 วันสุดท้ายก่อนกำหนดคลอด?
ดา : ใช่ค่ะ หมอนัด 26 มกราคม
เดนนิส : เค้าทำเหมือนไม่ท้องเลย เค้าไม่ฟังเลยครับ

คุณหมอว่ายังไง ยังเต้นอยู่เลย?
ดา : หมอบอกว่าออกกำลังกายดีแล้ว ทำให้เราไม่รู้สึกโทรม ไม่รู้สึกซึม เราทำงานจนรู้ตัวว่าจะคลอดช่วงไหน ทำให้ร่างกายมันคงสภาพเหมือนเรายังสดชื่น โชคดีมากเค้ารู้งานมาก ไม่ทำให้เราแพ้ท้องเลย ไม่อ้วก มีแค่น้ำหนักพุ่งมาก 2 เดือนแรก
เดนนิส : แรกๆผมแปลกมากเลย น้ำหอมที่ใช้มาหลายปีเหม็นเฉยเลย

เฉลยเพศไปแล้ว?
เดนนิส : ผู้ชายครับ คิดว่าจะให้ชื่อเดเมี่ยน
ดา : ชื่อดีมาก เพราะในชื่อมี DA อยู่ด้วย ชื่อเล่นน้องเดม

อยากมีคนต่อไปมั้ย?
เดนนิส : อยากมีครับ อยากมีลูกสาว
ดา : เค้าก็น่ารักคนละแบบ ดาได้เล่นทั้งเด็กผู้ชายเด็กผู้หญิงเค้ามีความน่ารักแตกต่างกัน

อยากได้กี่คน?
เดนนิส : ประมาณ 3 ครับ
ดา : คนแรกผู้ชายก็มันส์ดี เข้ากับความเป็นคนแรกที่ต้องมาเจอพ่อแม่แบบนี้ ความสนุก ความลุย ความเป็นพี่คนโต 2 คนไม่พอคิดว่าน้อยไป

ร้องเพลงกลางคืนตลอด มีลูกจะรับงานเมื่อไหร่?
ดา : ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะจากท้อง หยุดงานอีเวนท์ผับบาร์ไปเลย ตอนนี้เหลือแค่งานง่ายๆ ตอนนั้นยังไม่มีใครรู้ มีครอบครัวรู้ เรารอให้พ้น 3 เดือน ให้เด็กเซฟก่อนก็หลังจากนั้นประกาศในวันเกิดเลยค่ะ

จุดเริ่มต้นความรัก?
เดนนิส : เราเจอกันบ่อยเป็นเพื่อนกัน 10 ปีแล้ว เจอตอนแรกก็เป็นเพื่อนกัน
ดา : นี่ก็คือเหมือนเป็นกะเทยหัวโปกคนนึง เดนนิสมองดาเป็นเพื่อนผู้ชาย มันไม่มีความหวานกันเกิดขึ้นเลย

ความรู้สึกเปลี่ยนตอนไหน?
เดนนิส : ช่วงโควิดแรกๆเลยดาคอนแทคมาหาผมยังทำเพลงอยู่มั้ย ก็คุยธุรกิจกันทุกวัน พอส่งเพลงกันไปมามันก็เริ่มหวานขึ้น
ดา : พอเพลงมันเริ่มหวานขึ้น นอกจากเพลง งานก็คุยเรื่องครอบครัว อายุ 35 แล้ว ความสัมพันธ์ครั้งก่อนคบกันนานสุดท้ายก็เลิกกัน ทำให้เราเหมือนยอมแพ้ไปประมาณนึง คนต่อไปถ้าเราเจอใครถ้าใช่ 3 เดือนต้องรู้แล้ว ไอยากมานั่งเสียเวลาคบหลายปีแล้วไม่ใช่

ใครเป็นคนเปิดก่อน?
ดา : ไม่มีการเปิดอย่างนั้น
เดนนิส : เรารู้กันเลยอันนี้ใช่ เราเข้าใจ

มีช่วงเวลาเป็นแฟนกันมั้ย?
ดา : เฟสไทม์กันตลอด 4 เดือนไม่ได้เจอกันเลย เพราะช่วงโควิดครั้งแรกเลยหนักมาก คุยกันตลอดทุกวัน จนเค้าบอกว่าปีหน้าเค้ามีแพลนทัวร์ที่กรุงเทพแล้วจะมาหา เราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไม่คิดว่าจะเวิร์คมั้ย แต่เค้าซื้อตั๋วมาขาเดียวอะ
เดนนิส : ช่วงที่จะกลับมาทำธุรกิจที่นี่ มาอยู่กับดาดูก่อนว่าเป็นยังไง ไม่กลับเลยครับ
ดา : ความรู้สึกมันคลิกกันเร็วคิดว่าเพราะเป็นเพื่อนกันมานาน 12 ปีด้วย

เจอครั้งแรกรู้สึกยังไง?
เดนนิส : แฮปปี้ แต่อายๆหน่อยครั้งแรก
ดา : เหมือนที่เฟสไทม์คุยกันทุกวัน ไม่มีอะไรเปลี่ยน

อะไรที่ทำให้ตกหลุมรักกัน?
เดนนิส : เรามีหลายสิ่งที่คล้ายกัน ความคิดทุกอย่างเหมือนกัน คลิกกันหมดเลยครับ
ดา : อาจจะเป็นช่วงที่เรามาเจอกันตอน 35 แต่ถ้ามาเจอกันช่วง 20 อาจพังคู่

สมัยก่อนดาเจอแฟนเก่าเดนนิสทุกคนเลย?
ดา : ก็เกือบ วงการฮิพฮอพไง ทุกครั้งมันต้องเป็นแบบทรงเดียว ทรงอะไรที่ตรงข้ามกับดา เอ็นโดฟินทั้งหมด คือมีนมผมยาว เลยรู้สึกว่าไม่มีทางที่วันนี้จะโคจรมาเจอกัน มันคนละโลกเลย

เคยมีเรื่องทะเลาะกัน เดนนิสไม่คุยกับดา 2 วัน?
เดนนิส : มันเป็นเรื่องเล็กๆผมจะไม่ค่อยคุยแล้วเก็บไว้ คิดอยู่ 2-3 วัน คิดไปเองก่อน แล้วก็มาคุยกัน แล้วเค้าเป็นคนที่ชอบมีปัญหาคุยตรงนั้นเลย
ดา : เค้าอาจจะไม่พอใจเหตุการณ์นึงที่เราพูดจาไม่คิด หรือพูดเรื่องที่ไม่ควรพูดออก เราไม่ทันคิด เค้าจะเป็นเดนนิสที่เงียบไป 2 วัน เราไม่รู้ว่าเราพูดอะไรไปกระทบความรู้สึกเค้า เค้าก็จะแบบเงียบๆเสียงเย็นๆหน่อย
เดนนิส : อันนี้รกๆ เราต้องปรับตัวกัน ก็คุยกัน ถ้ามีปัญหาอะไรก็คุยเลย

หวานขนาดไหน?
ดา : เค้าหวานกว่าดานะ ด้วยความที่เค้าดูแลคุณแม่ดูแลครอบครัวของเค้า เค้าจะทำอะไรเล็กๆน้อยๆให้เราตลอดเวลาเช่น อาหาร เทียน เพลง ถ้าเราบอกว่าอีก 10 นาทีถึงบ้าน จะเห็นอาหารวางอยู่ พอดาเริ่มท้อง เดนนิสอีกนิดนึงจะสักมาที่คออยู่แล้ว เค้าก็จะต้องเอาครีมมานวดเท้าให้เรา เค้าทำเอง เค้าก็เหนื่อยทำงานที่บ้าน เค้าก็จะทำดึงเท้าเราไปแล้วนวด

มีลูกแล้วจะหยุดมั้ย?
ดา : ถ้าคุณแม่ทุกคนที่ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ทุกอย่างมันจะเหมือนเดิม คิดว่าปั๊มนมไว้เยอะๆแม่ก็ออกงานไป แต่คุยกับเดนนิสไว้แล้ว 3 เดือนแรกดายังไม่ออกงาน ใช้เวลาอยู่กับลูก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'POKMINDSET' ดึง 'HYE Paper Planes' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ “POKMINDSET” พร้อมที่จะพัฒนาและทำสิ่งใหม่ๆ ในวงการเพลงเสมอ เริ่มด้วยการลุกขึ้นมาทำซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ (So Dumb)” และเป็นครั้งแรกที่ปล่อยผลงานเพลงร็อก ไม่ใช่เพลงฮิปฮอปที่ถนัดจึงได้ทาบทาม “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “HYE Paper Planes” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิลนี้

'เสรี รุ่งสว่าง' อัปเดตคดีฟ้องร้องครูเพลงชื่อดัง

นักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย เสรี รุ่งสว่าง ที่วันนี้ขอควงลูกชายเสียงดี เสเบนซ์ รุ่งสว่าง มาเปิดโมเมนต์สุดน่ารัก พร้อมอัปเดตคดีความกับครูเพลงชื่อดัง ที่ขึ้นโรงพักฟ้องร้องกันก่อนหน้านี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ผ่านทางช่อง วัน31

'G’NEST' เปิดตัวศิลปินเดี่ยวคนแรกของค่าย 'TIGGER' ลูกชาย 'นิโคล'

ในที่สุด G’NEST ค่ายเพลงในสังกัด GMM Grammy ก็เปิดตัวศิลปินคนใหม่ออกมาแล้ว ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของค่ายพร้อมแคปชั่น “The first solo artist from G’NEST” หรือศิลปินเดี่ยวคนแรกของค่าย ที่สร้างความฮือฮามิใช่น้อย เพราะหนุ่มน้อยคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ “ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ” ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่นิโคล เทริโอ และคุณพ่อแมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

'ไมค์ ภิรมย์พร' ตื่นเต้นขึ้นรถไฟไทยครั้งแรกในรอบ 30 ปี!

ไม่ได้ขึ้นรถไฟมาหลายสิบปี ล่าสุดทางเพจนักร้องหนุ่ม “ไมค์ ภิรมย์พร” ได้มีการอัดคลิปพูดถึงการขึ้นรถไฟไทยครั้งแรกในรอบ 30 ปี ที่เจ้าตัวบอกว่าตื่นเต้นแบบสุดๆ ถึงขั้นต้องอัดคลิปวิดีโอมาฝากให้ลูกเพจและแฟนคลับได้ชมกัน

'เบนซ์ เมืองเลย' เผยกว่าจะเป็นศิลปิน 100 ล้านวิว แทบไม่เหลือเงินกินข้าว

ศิลปินหนุ่ม เบนซ์ เมืองเลย เจ้าพ่อเพลงเศร้าเผยชีวิตกว่าจะมาเป็นศิลปิน 100 ล้านวิว เคยลำบากจนแทบไม่เหลือเงินกินข้าว ต้องไปอาศัยเพื่อน

'น้ำตาล ชลิตา' แจงประเด็นร้อน ขอให้ผู้ใหญ่จัดการกันเอง

หลังจากที่มีข่าวเรื่องของ นำชัย โกมลอุดมผล คุณพ่อของนักแสดง-นางงามสาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ออกมาพูดว่าตนไม่เคยทอดทิ้งลูกและภรรยา แต่ทางฝั่งคุณแม่ของน้ำตาลนั้นให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งว่า คุณพ่อของน้ำตาลทอดทิ้งตนและน้ำตาลโดยไม่เหลียวแล และยังนำเงินที่ตนโอนให้จากการทำงานในต่างประเทศ สำหรับการดูแลน้ำตาล ไปปรนเปรอหญิงอื่น