'กอล์ฟ' รับเข้าฉากเลิฟซีนกับ 'ชิปปี้' เกร็งสุดๆ

ถึงแม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ผลิดโดย CHANGE2561 ทำเอาพระเอกหนุ่มกอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ถึงกับเอ่ยปากยอมรับเขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับนางเอกสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน 

“สำหรับในเรื่อง มือที่สาม เราก็เอาด้านดาร์กของเรามาใช้ ก็ยอมรับว่าในชีวิตจริงของผมก็มีบ้างที่เหมือน ทิว แต่เป็นช่วงเวลาตอนเด็กๆ พอโตขึ้นมาไม่มีแล้วครับ นิสัยแบบนั้น แต่ยอมรับเลยนะครับ ว่าเรื่องนี้ยากพอสมควรเลยมาคิวแรกคือ ตื่นเต้นเลยเพราะเจอ ชิปปี้ เราท่องบทมาอย่างดีนะ แต่เจอเขาคือเราพูดผิดพูดถูกเลยจนเขาถามเราว่าตื่นเต้นอะไร ก็เพราะเราตื่นเต้นด้วยวิธีการทำงานครับ แต่ก็พูดตรงๆ เราตื่นเต้น ชิปปี้ เพราะเขาเป็นคนน่ารัก น่าเอ็นดู

เราเคยเห็นเขาอยู่แล้ว แต่พอมาเจอเขาจะมีความดุ เราไม่ได้กลัวนะครับ แต่มีความเกรงใจ และเราตื่นเต้นผู้กำกับเพราะเราไม่เคยเจอใครเลยในกองนี้ ก็ต้องปรับตัวแล้วคือ คิวใช้น้อยมากเราต้องปรับตัวให้เร็ว ฉากแรกที่เจอกันคือ เลิฟซีนเลย ทำให้เรารู้สึกเป็นห่วงเขาเขาจะโอเคไหม มีความเกรงใจยกมือไหว้ขอโทษเขา ซึ่งเราก็มีวิธีการละลายพฤติกรรมให้ปรับตัวเขากับเขาเร็วๆ  จริงๆ เราก็ต้องใช้ความเคยชิน การพูดคุย ขอต่อบท ซึ่งตัวของ ชิปปี้ เองเป็นเพื่อนร่วมแสดงที่ดีมากเขาเป็นคนสบายๆ เวลาที่เข้าฉากด้วยกันเขาก็บอกว่า ได้เลยเต็มที่เลยนะคะ ทำให้เราทำงานง่ายขึ้น ทำให้เราเริ่มอิน ทุกอย่างเลยผ่านไปด้วยดีครับ“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ผู้จัด' ชี้แจง! ดราม่าซีรีส์ 'ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุด'

ตั้งแต่ CHANGE2561 ของผู้บริหารคนเก่ง ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เผยแพร่ภาพเกี่ยวกับซีรีส์ ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุด จนเกิดกระแสดราม่าต่างๆ จนเกิดแฮชแท็ก #ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุด และล่าสุด #แบนซีรี่ส์ท่านขุน ติดเทรนด์ x (ทวิตเตอร์)

'แอนโทเนีย' โดนวิจารณ์รูปร่างหน้าตาแต่เด็ก จนเกิดเป็นแผลในใจที่ยากจะหาย

"แอนโทเนีย โพซิ้ว" สาวงามลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก รองอันดับ 1 Miss Universe 2023 เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก

'พาเวล นเรศ-พูห์ กฤติน' จับมือกันบู๊สนั่น ใน PIT BABE THE SERIES EP.8

กระแสแรงข้ามปีพีคไม่หยุดเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับกระแส PIT BABE THE SERIES” Boys Love Series เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ได้ความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเข้มข้นของเรื่องราว ความสนุกสนานของบทและโปรดักชั่นสุดอลังการทำให้ท็อปฟอร์มไม่มีแผ่วจนเกิดปรากฏการณ์แฮชแท็ก #PitBabe ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 รวม 7 สัปดาห์ติดแล้ว

'หลิว อาจารียา' เคลียร์ข่าวเมียน้อยเจ้าของค่าย ยันนับถือเหมือนพ่อแท้ๆ

นักร้องสาวเสียงดี หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเคลียร์ข่าวลือเป็นภรรยาน้อยเจ้าของค่ายที่ตัวเองนับถือเหมือนพ่อแท้เพราะให้กำเนิดเกิดขึ้นในวงการลูกทุ่ง ลั่นบังคับใครให้เชื่อไม่ได้ทำได้เพียงปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

'CHANGE2561' คว้ารางวัลเกียรติยศ

นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสุดๆ เมื่อบริษัทผู้นำคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร CHANGE2561 ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ได้รับรางวัลเกียรติยศศาสตราจารย์นายแพทย์ประสพ รัตนากร (ด้านสังคม) ประเภทองค์กร ประจำปี 2566

ละคร 'ไฟลวง' คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย

ถือเป็นค่ายละครที่ท็อปฟอร์มตลอด สำหรับ CHANGE2561 ที่บริหารโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เพราะทุกชิ้นงานที่ผลิตโดย CHANGE2561 มักจะได้รับการตอบรับอย่างล้มหลามจากแฟนๆ อยู่เสมอ