วาเลนไทน์นี้ 'ทรูวิชั่นส์' จัดให้ฟินเต็มอิ่มกับความรัก

เป็นอีกหนึ่งเดือนที่หลายๆคู่รัก หัวใจจะพองโต สำหรับ “กุมภาพันธ์” เดือนที่เต็มอิ่ม อบอวลไปด้วยความรัก งานนี้ “ทรูวิชั่นส์” ชวนสัมผัสความโรแมนติก พร้อมเสิร์ฟหนังดี หนังรักคลาสสิคสุดฮิตมาให้ได้ชมกัน ในทุกวันอาทิตย์ ตลอดเดือนแห่งความรักนี้

เริ่มกันที่ How to lose a gun in 10 days (แผนรักฉบับซิ่ง ชิ่งให้ได้ใน 10 วัน) (5 ก.พ) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ในยุค Y2K เรื่องราวของแอนดี้ แอนเดอร์สัน (Kate Hudson) คอลัมนิสต์สาวที่กำลังจะทำคอลัมน์ในหัวข้อ “ต้องทำยังไง ถึงจะชิ่งจากผู้ชายให้ได้ใน 10 วัน” แล้วเธอก็เลือกเป้าหมายในการทดลอง นั่นคือ เบนจามิน แบร์รี่ (Matthew McConaughey) นักโฆษณาหนุ่มอนาคตไกล และในขณะเดียวกันทางฟาก แบร์รี่ ก็มีคนมาท้าให้เขาจีบหญิงให้สำเร็จใน 10 วัน โดยเป้าหมายในงานนี้ก็คือ แอนดี้ นั่นเอง เรื่องราวสุดป่วนสุดฮาจึงได้เกิดขึ้น

ต่อกันด้วย She's out of my league (ดอกฟ้ากับนายกระจอก) (12 ก.พ) เมื่อเจ้าหน้าที่ประจำสนามบินนานาชาติพิตตส์เบิร์ก ชายผู้เป็นทุกอย่างที่ห่างไกลคำว่า 'ผู้ชายในฝัน' เพราะไม่ว่าจะรูปลักษณ์ การงาน หรือแม้แต่คนในครอบครัวที่ดูช่างจะพร้อมใจกันทำให้เขารู้สึกตัวว่าเป็นพวกขี้แพ้ดีๆ นี่เอง แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ดันได้รู้จักกับสาวฮ็อตคะแนนสิบเต็มโดยบังเอิญ ซึ่งเขาก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะรู้ตัวดีว่าตนเป็นเหมือนหมาวัดเห่าเครื่องบิน แต่เมื่อเขามารู้ว่าสาวเจ้านั้นมีใจให้ เรื่องราววุ่นๆ ขำๆ ทำให้คนดูได้ยิ้มจึงเกิดขึ้น

No strings attached (จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว) (19 ก.พ) หนังสะท้อนชีวิตรัก และความสัมพันธ์ในวัยหนุ่มสาว เมื่อคุณหมอสาวสวย และหนุ่มหล่อมากเสน่ห์ ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน กลับมีความสัมพันธ์ทางกายโดยมีข้อตกลงว่าจะไม่มีการผูกมัด แต่เมื่อความสัมพันธ์ และความรู้สึกระหว่างเพื่อนเริ่มซับซ้อน งานนี้ มาร่วมลุ้นกันว่า จะเป็นใครที่เอ่ยปากสารภาพความรักในครั้งนี้ออกมาก่อน

ปิดท้ายเดือนแห่งความรักกันที่ Young adult (นางสาวตัวแสบ แอบตีท้ายครัว) (26 ก.พ) หญิงม่ายอดีตพรอมควีน เดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อเก็บตกอดีตที่เคยรุ่งโรจน์ของเธอ และเตรียมพร้อมจะชิงแฟนหนุ่มสมัยไฮสคูลกลับคืนมา แม้ว่าตอนนี้เขาจะแต่งงานแล้ว จนเมื่อสุดท้ายเธอมารู้ว่า มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เธอจึงร่วมมือกับกับอดีตเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งที่ดูแล้วก็ไม่น่าจะไปกันได้ ชวนกันมาเผชิญหน้ากับความจริงอันหนักหนาสาหัสของการโตเป็นผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าจะสนุก แปลกใหม่ โดนใจคนดูไปเต็มๆ

หัวใจพองโต อิ่มเอมไปกับหนังรักสุดโรแมนติก ในทุกวันอาทิตย์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง Paramount Network (134, 232)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร่วมเชียร์ไทยลุย 'แบดมินตัน ออล อิงแลนด์ โอเพน' 14-19 มี.ค.นี้ ที่'ทรูวิชั่นส์'

แบดมินตัน ออล อิงแลนด์ โอเพน เป็นการแข่งขันที่เก่าแก่ และยิ่งใหญ่ ที่ประเทศอังกฤษ จัดต่อเนื่องยาวนานถึง 113 ปี จนถึงปัจจุบัน ที่ได้รับการยอมรับและยกย่องเป็นรายการที่ดี และมีศักดิ์ศรีในระดับสูงของโลก ปีนี้ จัดที่ เบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 14-19 มีนาคมนี้ เป็นรายการระดับสูงสุดคือ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ 1000 ชิงเงินรางวัลรวม 1,250,000 เหรียญสหรัฐ ในปีนี้นักแบดมินตัน ระดับโลก รวมทั้งนักแบดมินตันของไทย จัดชุดที่เก่ง และดีที่สุดไปร่วมแข่งขัน และลุ้นเป็นแชมป์กันคับคั่ง

13 มีนาคมนี้ 'ทรูวิชั่นส์' พร้อมถ่ายทอดสด งานประกาศรางวัล 'ออสการ์' ครั้งที่ 95

เป็นประจำทุกปี ที่เหล่าแฟนหนังต่างตั้งตารอเพื่อที่จะร่วมเชียร์ ร่วมลุ้น กับหนังที่อยู่ในใจของใครหลายๆคน สำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ หรืออคาเดมี่อวอร์ดส ครั้งที่ 95 และปีนี้ ก็ได้พิธีกรรายการโทรทัศน์ และนักแสดงตลกชาวอเมริกันชื่อดังอย่าง จิมมี คิมเมล (Jimmy Kimmel) มารับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ ซึ่งนับว่าเป็นครั้งที่สามของเขาแล้ว

ลุ้น'แม็กซ์'ล่าแชมป์โลก3สมัย 'ทรูวิชั่นส์'เอาใจแฟน'F1' พร้อมบรรยายไทยสุดมันส์

ทรูวิชั่นส์ ผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก มากที่สุด และดีที่สุดในประเทศไทย พร้อมถ่ายทอดสด “ฟอร์มูล่า วัน” การแข่งขันรถสูตรหนึ่ง กีฬาความเร็วบนสนามทางเรียบที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ซึ่งทรูวิชั่นส์ได้ลิขสิทธ์การถ่ายทอดสด “ฟอร์มูล่า วัน” พร้อมการบรรยายไทยสุดมัน ให้แฟนกีฬาได้เต็มอิ่มไปกับการแข่งขัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้ สามารถรับชมทางทรูวิชั่นส์ ช่อง บีอิน สปอร์ตส์ 1 (607)

'ทรูวิชั่นส์ นาว' พาไปเจาะลึก เหตุจูงใจของเหล่าอาชญากรใน 'Evil Up Close'

บ่อยครั้งที่เราได้ยินข่าวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมว่าคนที่ก่อเหตุมักเป็นคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวของผู้เคราะห์ร้าย แถมยังมักสร้างความตื่นตกใจอย่างมากต่อบรรดาเครือญาติอีกด้วย เพราะบางทีคนร้ายเองก็ไม่ได้มีพฤติกรรมอะไรให้พวกเขาสงสัยแม้แต่น้อย