หล่อใจบุญ! 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' กับFC บริจาค 1 ล้าน ช่วยน้องหมาแมวจร

3 ก.พ. 2566 – มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย จ.ภูเก็ต เปิดเผยว่า ไบร์ท วชิรวิชญ์และแฟนคลับบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนการช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย จ.ภูเก็ต จำนวน 1,000,000 บาท

นักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ร่วมกับแฟนคลับจัดกิจกรรม Make a Bright wish 2022 เพื่อระดมทุนให้แก่โครงการช่วยเหลือสังคมและมูลนิธิต่างๆ และจัดนิทรรศการภาพถ่าย Natural Bright: The Exhibition of Bright จัดแสดงภาพถ่าย 27 รูป สำหรับแฟนคลับร่วมประมูลสมทบทุนในโครงการ จัดขึ้นเพื่อฉลองวันเกิดปีที่ 25 ของไบร์ทในวันที่ 27 ธันวาคม 2565 ซึ่งเจ้าตัวและแฟนคลับร่วมกันช่วยเหลือหน่วยงานการกุศลในวันคล้ายวันเกิดเป็นประจำทุกปี

หลังเสร็จสิ้นกิจกรรม Make A Bright Wish 2022 Part 1 และการประมูลภาพถ่าย ทางโครงการได้ส่งมอบเงินทั้งสิ้น 2,020,000 บาทให้แก่หน่วยงานช่วยเหลือสัตว์และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทั้ง 6 แห่ง มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย (ซอยด๊อก) ซึ่งเป็นหน่วยงานพัฒนาสวัสดิภาพให้แก่สุนัขและแมวจรจัดยากไร้ในประเทศไทย ได้รับมอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท โดยจะนำไปจัดสรรในโครงการเพื่อสัตว์ยากไร้ต่อไป อาทิ โครงการทำหมันและฉีดวัคซีนเพื่อควบคุมจำนวนสัตว์จรจัด ปัจจุบันซอยด๊อกมีหน่วยทำหมันในกรุงเทพฯ และปริมณฑลและจังหวัดในภาคใต้ 13 หน่วย โครงการปลูกฝังการเลี้ยงสัตว์อย่างรับผิดชอบให้แก่เยาวชน และโครงการหาบ้านให้แก่สุนัขและแมวเพื่อสนับสนุนการรับเลี้ยงแทนการซื้อ เป็นต้น

ไบร์ท วชิรวิชญ์ และแฟนคลับ มีโครงการเพื่อสนับสนุนการทำงานการกุศลและการช่วยเหลือสัตว์อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นที่การช่วยเหลืออย่างยั่งยืน เช่นหน่วยงานเพื่อพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก โครงการสร้างเครือข่ายติดตามและเฝ้าระวังพะยูนซึ่งเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ รวมถึงมูลนิธิซอยด๊อกที่มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาสวัสดิภาพของสุนัขและแมวจรจัดในระยะยาว ไบร์ทยังก่อตั้งแบรนด์ Astrostuffs ที่มุ่งลดการใช้วัสดุที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มการใช้วัสดุรีไซเคิลด้วยความตั้งใจนำรายได้ส่วนหนึ่งช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กตู่' ศอกกลับเสียงดูแคลน  'หน้าผมใหญ่พออยู่แล้ว ยังต้องการอะไรอีก'

นายกฯ ขอบคุณทุกคนเชื่อมั่นตัดสินใจบนความเสี่ยงช่วงโควิดพิสูจน์เสียงดูถูกดูแคลน ลั่นหน้าใหญ่พอแล้วไม่ต้องการอะไรอีก  ระบุบริหารรัฐบาลผสมเป็นทำงานยาก ชี้บ้านเมืองต้องเดินไปข้างหน้า

ชื่นมื่น ชาวภูเก็ต อวยพรวันเกิดนายกฯล่วงหน้า ขอให้ได้ไปต่อ

นายกฯ สุดเซอร์ไพรส์ ช่วงรับประทานอาหารกลางวันท้องถิ่นชื่อดัง ชาวภูเก็ตอวยพรวันเกิดล่วงหน้า ขอให้สุขภาพแข็งแรง  เอาชนะปัญหาทุกอย่าง ได้ไปต่อ.

'บิ๊กตู่' ใจสู่ใจชาวภูเก็ต เปิดหมดเปลือกเลือกด่านแรกเปิดประเทศ ช่วงเผชิญวิกฤตโควิด

"บิ๊กตู่"ย้ำ ยังเป็นนายกฯคนเดิม จนกว่าเลือกตั้งได้รัฐบาลใหม่ บอก ต้องระมัดระวังอย่างที่สุด เปิดอกช่วงเลือกภูเก็ตด่านแรกเปิดประเทศช่วงวิกฤตโควิด วอนอย่าแตกแยกขัดแย้ง เรามาไกลแล้วอย่ากลับไปที่เดิม

'แอลลี่' ฉลองวันเกิดวัย 19 แฟนคลับทุ่มโปรเจกต์ทั่วกรุงเทพฯ

อายุ 19 ปีบริบูรณ์แล้ว สำหรับนักร้องมากความสามารถ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ที่ล่าสุดฉลองวันเกิดในบรรยากาศสดใส เมื่อชาว Only (ชื่อด้อมแฟนคลับ) ทุ่มสุดตัวจัดโปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่หลายรูปแบบเล่นเซอร์ไพรส์ทั่วกรุงเทพมหานคร ทั้งบิลบอร์ด แฟนคาเฟ่ คาราวานรถเบิร์ดเดย์เป็นของขวัญวันเกิดในวัย19 และพร้อมใจกันติด #happyallyday #allynitibhon #allysonly

'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่ภูเก็ต เช็กความพร้อมเตรียมการเจ้าภาพงานระดับโลก  Expo 2028

จับตาภูเก็ตผงาดคว้างานใหญ่ระดับโลก Expo 2028  "บิ๊กตู่" ลุยพื้นที่เช็กความพร้อมเจ้าภาพงานใหญ่ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หวังโชว์ศักยภาพประเทศ โกยเงินท่องเที่ยวสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ

เด้ง '5 เสือป่าตอง' เซ่นบาร์ดังค้ากามเด็ก

พล.ต.ต.เสริมพันธุ์ ศิริคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ลงนามคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 16 มี.ค.2566 คำสั่งที่ 119/2566 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ