
เพิ่งตกเป็นข่าวกิ๊กกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องยังไม่ทันได้เปิดใจ ล่าสุดนางเอกสาวสวยรวยอารมณ์ขัน แจ็คกี้ ชาเคอลีน ก็เกิดอุบัติเหตุได้รับได้บาดเจ็บ ขณะถ่ายทำละคร สามสาวโคกอีแร้ง ของผู้จัดสุดหล่อ ต่าย นัฐฐพนท์ ทางช่อง 3 ขณะที่เจ้าตัวกำลังถ่ายทำคิวบู๊แอคชั่นที่โลเคชั่น โรงถ่ายละครป่านพวงศ์ จนทำให้เล็บเท้าหลุด แจ็คกี้ เกิดอาการตกใจปล่อยโฮน่าสงสารอย่างแรง โดยมีทีมงานให้ แจ็คกี้ ขึ้นขี่คอ ออกจากจุดเกิดเหตุ
ด้านผู้จัด ต่าย รีบนำส่งโรงพยาบาลเพื่อทำแผลด่วนที่สุด ได้เพื่อนนางเอก มะปราง วิรากานต์ คอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด งานนี้หลังจากเข้ารับการรักษาและทำแผลเสร็จเรียบร้อย แจ็คกี้ ได้โพสต์ภาพและแคปชั่นลงไอจีสตอรี่ว่า "นักรบย่อมมีบาดแผล เลิกเป็นนักรบมาเป็นนักรักได้ไหม"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คนบุรีรัมย์เสียงแตก! นโยบายปิดไฟถนน
ชาวบุรีรัมย์เสียงแตกนโยบายปิดไฟถนน ดีเดย์ 1 พ.ค.69 ชาวบ้านบางส่วนหวั่นเสี่ยงอุบัติเหตุ และช่องว่างก่ออาชญากรรม แต่บางกลุ่มเห็นด้วย เผยไม่กระทบการดำรงชีวิต อุบัติเหตุเกิดจากความประมาทมากกว่า
ตำรวจภูเก็ต วางมาตรการลดความหนาแน่นจราจรช่วงเปิดเทอม ปรับจุดกลับรถลดอุบัติเหตุ
ตำรวจภูเก็ตเผยปัญหาภาพรวม ขณะนี้เป็นช่วงปิดเทอม การจราจรไม่หนาแน่น แต่ต้นเดือนพฤษภาคม 2569 เป็นช่วงเปิดเทอม และถ้ามีฝนตกร่วมด้วยจะเจอสิ่งที่คุ้นเคยกัน คือ ประสบปัญหาการจราจร
วิโรจน์ โวย 'ทางหลวงชนบท' ลดไฟบนถนนเสี่ยงอุบัติเหตุ ข้องใจหรือติดโคมไฟถี่กว่ามาตรฐานสากล
วิโรจน์ จี้กรมทางหลวงชนบทแจง มีถนนเส้นไหนต้องลดไฟถนน ข้องใจที่ผ่านมาหรือมีความถี่มากเกินไปเกินมาตรฐานสากล
4วันสงกรานต์ดับ154 ตีปี๊บ!อุบัติเหตุลด25%
ศปถ.สรุปอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ 4 วัน 755 ครั้ง ชุมพร-เชียงรายมากสุด เจ็บ 705 คน ตาย 154 ราย ขับเร็ว-เมาแล้วขับสาเหตุหลัก "พิพัฒน์" เผยประชาชนใช้ขนส่งสาธารณะกว่า 10 ล้านคน เพิ่มจากปีก่อน ตร.ขอบคุณประชาชนเคร่งครัดกฎจราจร สถิติอุบัติเหตุลดลงกว่า 25%
อัยการชี้คดี 18 ล้ออ้างเบรคเเตกชนยับ7 คันตาย2 โทษหนักคุก 10 ปี
กรณีเมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมาซึ่งเป็นช่วงเริ่มต้นเทศกาลสงกรานต์ เกิดอุบัติเหตุใหญ่ บนถนนพหลโยธิน เส้นทางตาก–ลำปาง ขาขึ้นลำปาง บริเว
4 วันสงกรานต์อันตรายเสียชีวิตรวม 154 ราย เจ็บ รวม 705 คน เหตุซิ่งมากกว่าเมาขับ
ที่กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน (ศปถ.) แถลงสรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลส





