'อ้ายฉีอี้' ยกขบวนสุดยอดภาพยนตร์จีนเอาใจคนรักหนัง

iQiyi (อ้ายฉีอี้) พร้อมเสิร์ฟภาพยนตร์จีนหลากหลายรสชาติ เอาใจคนรักหนังให้ดูกันแบบเต็มอิ่มกว่า 20 เรื่อง นำขบวนด้วย Man on the Edge หนังอาชญากรรม แนวสืบสวนสอบสวน ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งเจ้าพ่อและตำรวจสไตล์ฮ่องกง ที่ได้สุดยอดนักแสดงดังระดับตำนาน อย่าง เยิ่นต๊ะหัว , เยิ่นเสียนฉี , ถันเหย้าเหวิน และหงจินเป่า ร่วมประชันบทบาท

ร่วมด้วย What Remains หนังอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน ที่สร้างจากคดีอาชญากรรมคดีดังในยุค 90 ของยุโรป  จากการร่วมมือสร้างระหว่างประเทศ นำแสดงโดย Stellan Skarsgård จากเรื่อง Dune’s Baron Harkonnen  รวมถึงภาพยนตร์แนวอบอุ่นใจ อย่าง Hachiko เรื่องราวของสุนัขผู้ซื่อสัตย์ ที่เฝ้ารอคอยเจ้าของอยู่ที่เดิมทุกวันเป็นเวลาร่วม 10 ปี หรือหนังอนิเมชั่นที่นำเสนอการต่อสู้สุดแฟนตาซี อย่าง The Mirage House in the Clouds พร้อมด้วยอีกหลากหลายภาพยนตร์ทั้งแนวตลกไซไฟ, อนิเมชั่น, เอเชียน แฟนตาซี, สงครามประวัติศาสตร์ ไปจนถึงโรแมนติกคอมเมดี้ ที่พร้อมยกขบวนมาสร้างความสนุกให้กับผู้ชมตลอดปี 2022 นี้ บน แอป iQiyi(อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิว กัลยาณี' ส่งเพลงดังในตำนาน เติมกำลังใจให้คนผิดหวัง

กว่า 10 ปี ที่เคยคัฟเวอร์เพลงฮิตของศิลปินรุ่นพี่ใน อัลบั้มพิเศษ บันทึกเพลงรัก อย่างเพลง ความรักสีดำ, ยังจำไว้, ง่ายเกินไป ฯลฯ มาครั้งนี้ศิลปินสาวใต้ บิว กัลยาณี อาร์สยาม หรือ กัลยาณี เจียมสกุล ขอกลับมาถ่ายทอดบทเพลงดังในความทรงจำ เพื่อเธอ เพลงร็อกจากวงร็อกระดับตำนานของเมืองไทย หิน เหล็ก ไฟ ที่ถูกนำมาถ่ายทอดใหม่อีกครั้ง

'ปราง' กลั้นน้ำตาไม่อยู่ 'โต้ง ทูพี' เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่แฟนๆ ต่างลุ้นให้มีงานวิวาห์สักที สำหรับ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล กับแฟนหนุ่ม โต้ง ทูพี หรือ พิทวัส พฤกษกิจ ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวปรางแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมาร่วม 10 ปี

BOMB AT TRACK หวดเต็มข้อ! ปล่อยเพลง ‘คำสั่ง’ สะท้อนสังคม

หลังปล่อยเพลง “บ้ายอ” ออกมาอาละวาด โชว์ลีลาการแรปอย่างมีชั้นเชิงบวกกับซาวนด์ดนตรีใหม่ๆที่จัดจ้านกว่าเดิม เพิ่มลูกเล่นจี๊ดจ๊าดให้วง “BOMB AT TRACK” (บอมบ์ แอท แทร็ค) ลบคำสบประมาทว่าย้ายมาอยู่ค่ายใหญ่แล้วจะเสียความเป็นตัวตนไปได้อย่างปลิดทิ้ง

‘ทรูวิชั่นส์’ ส่งท้ายปีด้วยความสุข จัดหนังดังให้เต็มอิ่ม

เติมเต็มความสุข ความสนุกในเดือนแห่งความหรรษา ส่งท้ายปลายปี 2564 ด้วยหนังดีที่ “ทรูวิชั่นส์” พร้อมจัดให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินทั้งครอบครัวตลอดเดือนธันวาคมนี้ ทั้ง แอนิเมชั่นยอดฮิต และ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่

คนในยืนยัน ‘เบลล่า-เวียร์’ ลดสถานะความสัมพันธ์แล้ว

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือมาว่ามีคู่รักคนดังได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลายคนก็เดาไปต่างๆนาๆ และมีการโยงไปถึงชื่อของ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ล่าสุดเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันจริง โดยแหล่งข่าวยืนยันว่าทั้งคู่ได้ลดสถานะจากคนรู้ใจมาเป็นพี่น้องกันได้ระยะหนึ่งแล้ว