‘ทรูวิชั่นส์’ ส่งท้ายปีด้วยความสุข จัดหนังดังให้เต็มอิ่ม

เติมเต็มความสุข ความสนุกในเดือนแห่งความหรรษา ส่งท้ายปลายปี 2564 ด้วยหนังดีที่ “ทรูวิชั่นส์” พร้อมจัดให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินทั้งครอบครัวตลอดเดือนธันวาคมนี้ ทั้ง แอนิเมชั่นยอดฮิต และ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่

เริ่มต้นกันที่ช่อง DreamWorks (448) ที่จัดขบวนนำหนังแอนิเมชั่นยอดฮิตอย่าง “Sherk the Halls” (สุขสันต์วันเชร็คมาส) มาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยเจ้ายักษ์ตัวเขียว มาพร้อมความหรรษา ซึ่งจะทำให้คริสต์มาสปีนี้สนุกสนานมากขึ้นไปอีกในเวลา 08.00 น. และ 11.00 น. แต่ถ้าใครชอบความอ้วนกลมของหมีแพนด้า ก็พลาดไม่ได้กับ “Kung Fu Panda Holiday” (กังฟูแพนด้า ฮอลิเดย์) เวลา 08.30 และ 11.30  การผจญภัยของ “โพ” หมีแพนด้าจอมซุ่มซ่าม ที่ต้องเผชิญความท้าทายฝีมือครั้งใหญ่จากปรมาจารย์ โดยจะได้รับความช่วยเหลือจากเหล่าจอมยุทธ์ทั้ง 5 ที่ในภาคนี้ จะมาเผยให้ทุกคนได้เห็นว่า กว่าจะเป็นจอมยุทธ์ได้พวกเขาต้องฝึกฝนกันสาหัสอย่างไร และก็ยังคงสนุกสนานกันต่อเนื่องกับเหล่าสัตว์ป่าน่ารักใน “Merry Madagascar” (เมอร์รี่ มาดากัสการ์) ตัวละครจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดฮิตทั้งหลายจาก Madagascar (มาดาร์กัสการ์) ที่จะมาทำให้คริสต์มาสของคุณ ครื้นเครงมากขึ้นเป็นพิเศษ ในเวลา 09.00 น. และ 12.00 น. ติดตามความน่ารักของตัวละครทั้งหมดเหล่านี้ได้ในวันที่ 20, 25 และ 26 ธันวาคมนี้

สำหรับคอหนังแอคชั่นผจญภัยพลาดไม่ได้ที่จะลุ้นระทึกไปกับ Goosebumps (คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก) ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือเด็กแนวสยองขวัญ ที่มีเหล่าอสูรกายร้ายตัวประหลาด ออกมาให้ผู้ชม ได้ตื่นเต้น ระทึกขวัญกันอย่างแน่นอน ในวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Movie Hit HD (135 / 224) และที่พลาดไม่ได้เลย ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ที่มีต้นฉบับมาจากตัวละครมาร์เวลคอมิกส์ อย่าง Spiderman (สไปเดอร์แมน) ที่จะมีมาให้ผู้ชมได้ติดตามถึง 2 ภาคด้วยกัน เริ่มที่ The Amazing Spider-Man (ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน) วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม เวลา 18.55 น. และ The Amazing Spider-Man 2 (ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2) ในวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม เวลา 18.55 น. ทางช่อง AXN (336)