'GOLF PRAWIT' ดึงตัวเทพวงการร็อก 'หมู Big Ass-โอม Bodyslam' ร่วมงาน

หลังจากปล่อยเพลงฮีลทุกหัวใจ ‘คนอ่อนแอ’ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันนี้ Golf Prawit หรือ กอล์ฟ-ประวิทย์ เทพสงเคราะห์ ศิลปินผู้หลงใหลในดนตรีร็อกกลิ่นอายยุค 2000’s ขอส่งเพลงแทนใจคนที่รักหนักแน่นด้วยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘คำยืนยัน’

เพลง POP-ROCK เนื้อหาหวานซึ้ง ถ่ายทอดประสบการณ์ของคู่รักที่เผชิญกับเรื่องราวมากมาย จนเกิดเป็นความอ่อนไหวและคำถามในใจว่า เรายังรักกันอยู่หรือเปล่านะ? ก่อนจะถูกยืนยันทั้งคำพูด การกระทำ สายตาว่า ฉันยังเป็นคนเดิมที่รักเธอไม่เปลี่ยน เหมือนที่เคยสัญญาเอาไว้ และก็จะเป็นอย่างนี้ตลอดไป

พาร์ทดนตรีเพลงนี้ยังคงความเป็น ROCK สุดคลาสสิกที่ กอล์ฟ ได้เข้าไปมีส่วนร่วมแชร์ไอเดียทั้งในพาร์ทของเนื้อหาและซาวด์ดีไซน์ โดยมี ป้อม-สุรชัย พรพิมานแมน หรือ ป้อม Mango Team มาช่วยเขียนเนื้อร้อง และมี หมู-อภิชาติ พรมรักษา หรือ หมู Big Ass รับหน้าที่เขียนทำนองควบกับการนั่งเก้าอี้เป็นโปรดิวเซอร์ อีกทั้งยังได้ โอม-โอมาร์ อรุณซัน หรือ โอม Bodyslam มาร่วมร้องคอรัสเพื่อเพิ่มมิติให้เพลงดูกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

ส่วน Music Video เพลงนี้ได้ศิลปิน-นักแสดงสุดเท่อย่าง แทนนี่ ลี (Tannie Lee) และ เดียร์-สุพิชญา นันต๊ะ ยูทูบเบอร์สาวหมวยมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ และกำลังอยู่ในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง มีโมเมนต์มากมายเกิดขึ้นทั้งสนุก ทะเล้น เฮฮา สื่อถึงการผ่านเรื่องราวทั้งดีและร้ายมาด้วยกัน แต่ท้ายที่สุดแล้วไม่ว่ายังไงก็ยังคงมีความรักที่จริงใจให้กันเสมอไม่เปลี่ยนแปลงไป

สามารถเข้าไปรับชม Music Video เพลง ‘คำยืนยัน’ ซิงเกิลล่าสุดจาก GOLF PRAWIT ได้แล้ววันนี้บน YouTube : Golf Prawit และฟังได้ทุกบริการ Music Streaming รวมถึงกดติดตามเพื่ออัปเดตความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้บน Facebook : Golf Prawit / Instagram @golfprawit.t และที่ Tiktok @golfprawit

#คำยืนยัน #golfprawit

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอาไว้ก่อน' เพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม 'Cornboi'

5 หนุ่ม คอร์นบอย (Cornboi) ภูมิ, โฟน, เสิร์จ, บอย และ เสือ ซิงเกิลที่ 5 แล้ว ที่เป็นการทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ในชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

ตำนานร้านเหล้า 'ดูโอเมย์' จาก 'เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง' สู่ 'เก็บแรงไว้ยกแก้ว'

3 ปีเต็ม จากเพลงฮิตที่ได้รับคำชม และยกให้เป็นตำนานร้านเหล้า เพลง เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง จากศิลปินเสียงกินใจคนช้ำ ดูโอเมย์-การษณี ผลเจริญแจ่มจรัส เตรียมกลับมาสร้างตำนานอีกครั้ง ในซิงเกิ้ลใหม่ที่ยังไม่ทิ้งสไตล์ความเมากับเพลง เก็บแรงไว้ยกแก้ว

นักร้องจัดหนัก! ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล ฟัน 'อุ๊งอิ๊ง'

'สนธิญา' ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล เหตุ 'ปิยบุตร' ครอบงำ พ่วงร้อง 'อุ๊งอิ๊ง' บินเยี่ยม 'ทักษิณ –ยิ่งลักษณ์' ทั้งที่เป็นแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ส่อผลประโยชน์ทับซ้อน

เช็กเลย! งาน 'FOOD FEST' ฟรีมินิคอนเสิร์ตศิลปินสุดชิค เสาร์-อาทิตย์นี้

เพจเฟซบุ๊ก "กรุงเทพมหานคร" โพสต์ข้อความเชิญชวนประชาชนร่วมงานเทศกาลอาหารกรุงเทพฯ '66 BANGKOK FOOD FEST 2023 ระหว่างวันที่ 27 - 28 พฤษภาคม 2566

'ยุ้ย ญาติเยอะ' เคลียร์ชัดหลังถูกมองเป็นนักร้องลูกทุ่งไถเงินแฟนคลับ

นักร้องสาว ยุ้ย ญาติเยอะ จัดเต็มจวกกลับ ประเด็นนักร้องลูกทุ่งคนสวยถังแตกไถเงินแฟนคลับ เคลียร์ชัดความจริงเป็นยังไงในรายการคุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี อาจารย์เป็นหนึ่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และพีเค ปิยะวัฒน์ ดำเนินรายการ

'เปิ้ล ไอริณ' โพสต์เจอเด็กโดนตามใจ ลามไปสู่การเป็นนักโทษการเมือง!

นักร้อง-นักแสดงสาว เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว โพสต์เหตุการณ์ที่ไปเจอมากับการเลี้ยงดูของพ่อแม่ที่ตามใจลูก ไม่เคยสอนให้รู้จักการยับยั้งชั่งใจ โยงเข้าสู่เด็กวัยรุ่นที่กลายเป็นนักโทษการเมือง งานนี้ทำเอาหลายคอมเมนต์ถึงกับงงว่าเอามาโยงกันได้อย่างไร