‘หนุ่ม กะลา’ โพสต์เศร้า สูญเสียแฟนคลับเพราะโรคธาลัสซีเมีย

ขอแสดงความเสียใจกับ หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ และครอบครัวของ “แนน” หนึ่งในแฟนคลับของหนุ่ม ที่ได้จากไปเพราะโรคธาลัสซีเมีย โดยศิลปินหนุ่มโพสต์ว่า

“ขอใช้โพสต์นี้แสดงความอาลัยต่อ FC ของผมคนนึงนะครับ “หลับให้สบายนะครับแนน น้องแนนเป็นแฟนคลับของผม โพสต์นี้น่าจะเป็นสิ่งตอบแทนสิ่งเดียวที่ผมพอจะทำเพื่อตอบแทนความรักของแฟนคลับคนนี้ได้ (ใจจริงแล้วไม่อยากตอบแทนแบบนี้เลยเพราะอยากให้ทุกคนอยู่กับผมไปนานนาน) น้องแนนต่อสู้กับโรคธารัสซีเมียมาสักระยะหนึ่งแล้ว วันนี้น้องไม่ต้องเหนื่อยต่อไปอีกแล้วนะครับ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องแนนด้วยไว้ ณ ที่นี้นะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จูน เพ็ญชุลี' ควงทนายไปศาล แต่กลับไร้เงาคู่กรณี ไม่สามารถไกล่เกลี่ยได้!

หลังจากที่ทนายพัฒน์ ทนายความของ จูน-เพ็ญชุลี หนูแก้ว อดีตภรรยาของนักร้องดัง หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กว่าสาวจูนจะเดินทางมาจัดการเรื่องเรียกค่าทดแทน 10 ล้านบาทด้วยตัวเอง ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลพบุรี เวลา 09.00 น. - 11.00 น. ในวันนี้ (28 สิงหาคม) แต่ล่าสุดกลับไร้เงาคู่กรณี

เปิดใจภรรยาหลวง 'จูน เพ็ญชุลี' ด้าน 'หนุ่ม กะลา' ประกาศยุติสัมพันธ์สาวใหม่!

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับ "หนุ่ม กะลา" หรือ "ณพสิน แสงสุวรรณ" ที่นอกกายนอกใจภรรยาหลวง "จูน-เพ็ญชุลี หนูแก้ว" ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานถึง 27 ปี และได้ประกาศหย่าภรรยาสิ้นเดือนนี้ ต่อมาคนในครอบครัวหนุ่ม กะลา ได้ออกมาปกป้อง พร้อมโพสต์ข้อความแซะฝ่ายภรรยาหลวง จนกลายเป็นประเด็นร้อนในสังคม ด้านภรรยาหลวงอย่างจูนก็ยืนยันใน รายการโหนกระแส เดินหน้าฟ้องเมียน้อย เรียกค่าเสียหาย 10 ล้าน!

'หนุ่ม กะลา' ไหว้สวย! รับเตรียมหย่าเมีย หลังแยกกันอยู่ 2 ปีแล้ว

หนุ่ม กะลา ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก Num KALA ขอโทษแฟนเพลง ครอบครัว ต้นสังกัด ที่ทำให้ผิดหวัง น้อมรับความผิดทั้งหมด ยอมรับว่าแยกกันอยู่กับ จูน ภรรยา ที่คบหากันมาตั้งแต่ ม.4 มาร่วม 2 ปีแล้ว โดยล่าสุดเตรียมเคลียร์เรื่องหย่าให้เรียบร้อยภายในสิ้นเดือนนี้

'หนุ่ม-แก้ม' นำทีมสร้างกุศลครั้งใหญ่!

เรียกได้ว่าเป็นโอกาสดีครั้งยิ่งใหญ่ที่เหล่าศิลปิน นักแสดง จากหลากหลายสังกัด ได้สร้างกุศลร่วมกันในงาน 130 ปี สภากาชาดไทย องค์กรด้านมนุษยธรรม เราช่วยกาชาด กาชาดช่วยเรา ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 -28 พฤษภาคม 2566 ณ ICON Art & Culture Space ชั้น 8 ไอคอนสยาม เพื่อเผยแพร่ภารกิจในด้านต่าง ๆ ที่ได้ดำเนินมาเพื่อประชาชนคนไทยกว่า 130 ปี

'หนุ่ม กะลา' เดินข้ามเขา หอบขนมไปให้เด็กๆชาวมันนิ(ซาไก)

ปกติก็ชอบแจกข้าวแจกน้ำให้พี่ๆไร้บ้านแถวถนนราชดำเนินเป็นประจำอยู่แล้ว แต่คราวนี้ไหนๆก็ไปถึงจังหวัดสตูลนักร้องดัง หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ เลยค้นข้อมูลและพบว่ามีชนเผ่ามันนิ(ซาไก)อาศัยอยู่แถวเทือกเขาบรรทัด เลยตัดสินใจซื้อขนมเดินเท้าทะลุสวนยางพารา ฝ่าเขาไปจนเจอหมู่บ้าน

'GMM SHOW' ขนทัพ 16 ศิลปิน ส่ง Music Festival ใหม่ ใหญ่ที่สุดในภาคใต้!

GMM SHOW ชวนชาวใต้ทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันที่เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้จะเกิดขึ้น วันที่ทุกคนจะพร้อมใจกัน “พุ่ง” มุ่งตรงไปยังภาคใต้ 1 ปี จะมีปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นแค่ 1 ครั้งเท่านั้น กับ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “พุ่งใต้เฟส”) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม นี้