'เจมีไนน์-โฟร์ท' แนะนำการแต่งตัวรับซัมเมอร์

เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น กับคู่จิ้นแห่งปี เจมีไนน์ - นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวเสื้อผ้า รองเท้า และแอคเซสเซอรีคอลเลกชั่นพิเศษที่ชื่อว่า Lacoste X Netflix ซึ่งเกิดจากการจับมือกับแพลตฟอร์มชื่อดังระดับโลกอย่าง Netflix

โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดถึง 8 เรื่อง ได้แก่ Stranger Things, Bridgerton, Lupin, Money Heist, The Witcher, Sex Education, Shadow & Bone และ Elite ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้า Ready-to-Wear ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก โดยสามารถเยี่ยมชมได้แล้ววันนี้ ที่ป๊อปอัพสโตร์ Lacoste X Netflix ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกใจกลางกรุงเทพฯ  ณ แฟชั่นแกลอรี่ ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

โดยวันนี้ เจมีไนน์-โฟร์ท มาในลุคสุดเท่ จากซีรีส์เรื่องดัง อย่าง Bridgerton และ Lupin ซึ่งทั้ง 2 คนได้เผยถึงไอเดียหวานในการแต่งกายให้กันและกัน เริ่มจาก เจมีไนน์  นรวิชญ์  เผยว่า “โฟร์ทเป็นคนชอบแต่งตัวสบายๆ อยู่แล้ว ถ้าต้องเลือกเสื้อผ้าให้เขาก็คงต้องเป็นเสื้อโปโลกับกางเกงลาคอสท์กับรองเท้าผ้าใบเท่ๆ สักคู่ อาจจะคอมพลีทลุคด้วยสเวตเตอร์ เพราะโฟร์ทเป็นคนแต่งตัวสนุก  อย่างลุคจากเรื่อง Lupin ที่เป็นฮู้ดดี้ลายพิมพ์กับกางเกงขาสั้นก็เป็นตัวเขาเหมือนกัน เพราะเขาเป็นคนแต่งตัวได้หลายสไตล์ ใส่อะไรก็ดูดี”

ด้าน โฟร์ท ณัฐวรรธน์  เสริมว่า “เจมีไนน์จะชอบแต่งตัวแนวสตรีทอยู่แล้ว ชอบใส่ฮู้ดดี้ ใส่ชุดแทรคแพ้นท์เป็นประจำ แต่ถ้าซัมเมอร์ก็อยากเห็นเขาใส่อะไรที่แปลกตา เราอาจจะหยิบชิ้นที่สบายๆ ให้เขาใส่อย่างเสื้อฮาวาย หรือ ทีเชิ้ตกับกางเกงขาสั้น ลุควันนี้ก็เป็นฮาวายลายปริ้นแอนิเมชั่นจระเข้ จากซีรีย์ดัง  เขาใส่แล้วน่ารักดี เพราะเขาเป็นคนที่ใส่อะไรก็หล่ออยู่แล้ว”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GMMTV' คว้า 2 รางวัล 'FEED Y Capital Awards 2023'

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้า 2 รางวัลจากเวทีการประกาศรางวัล FEED Y Capital Awards 2023 ในงาน FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย ที่มอบรางวัลให้กับผู้ที่มีผลงานประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น

'โฟร์ท' ทุ่มเต็มที่! ปล่อย 'อยู่เฉยๆ ก็น่ารัก'

ศิลปินหนุ่มฮอตมาแรง Fourth หรือ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล จาก GMMTV RECORDS ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ อยู่เฉยๆ ก็น่ารัก (Please Be Mine) มาพร้อมจังหวะน่ารักๆ ที่มีเนื้อหาขี้เล่น เอาใจคนที่อยู่ในอาการแอบรัก ที่มักจะสงสัยว่า ทำไมคนที่เราแอบรัก อยู่เฉยๆ ก็ยังน่ารักตลอดเวลา กับแนวดนตรี Electronic Pop แถมยังมีท่าเต้นน่ารักๆ จาก Fourth ให้แฟนๆ ได้เต้นตามกันอีกด้วย

แรงจริง! 'เจมีไนน์-โฟร์ท' ประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ตใหญ่

GMMTV ประกาศเพิ่มรอบสอง งาน Gemini Fourth My Turn Concert คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 2 นักแสดงสุดฮอต เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท- ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ หลังบัตรในรอบแรก วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวลา 15.00 น. ประกาศ Sold Out อย่างรวดเร็ว

'เจมีไนน์-โฟร์ท' พาเพื่อน 'แฟนผมเป็นประธานนักเรียน' บุกกัมพูชา

ผ่านไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งที่อัดแน่นไปด้วยความประทับใจทุกโมเมนต์กับ งาน My School President 1st Fan Meeting in Cambodia ครั้งแรกของงานแฟนมีตของทีมนักแสดงจากซีรีส์ สุดฮอต แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ( My School President) ณ ประเทศกัมพูชา ณ AEON HALL at AEON MALL SEN SOK CITY กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยการจับมือกันระหว่าง บริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด และ จีเอ็มเอ็ม ทีวี

'โฟร์ท' ดีใจ! ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวแรก 'พูดได้ไหม'

หลังปล่อยเพลงเพราะๆ ที่ร่วมร้องกับเพื่อนๆ ในซีรีส์กระแสแรง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President ซีรีส์ที่รวบรวม Playlist เพลงของชีวิตวัยมัธยม จาก GMMTV ให้แฟนๆ ได้ฟังกันมาหลายเพลง ล่าสุดนักแสดงน้องใหม่ ที่มาพร้อมความสามารถ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ก็คว้าไมค์ร้องซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก พูดได้ไหม (Let Me Tell You) ประกอบซีรีส์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President