'สน-กรีน-พิม' จัดเต็มทุกอารมณ์ เปิดกล้อง 'โฉมโฉด'

ฟิตติ้งได้เพียงไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ก็ลั่นกลองเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกทันที สำหรับ โฉมโฉด ละครแนวดราม่า ทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 ซึ่งเป็นการรวมเอานักแสดงฝีมือระดับคุณภาพเอาไว้มากที่สุดอีกหนึ่งในโปรเจกต์สุดปังระหว่าง AIS PLAY ORIGINAL จับมือร่วมกับ CHANGE2561  ที่นำโดย พระเอกมาดนิ่ง  สน ยุกต์ ในลุคคุณหมอสุดคูลๆ แต่นัยต์ตาเต็มด้วยความลับให้ค้นหา พร้อม 2 นางเอกเนื้อหอม กรีน อัษฎาพร , พิม  พิมประภา  และ กวาง The Face ที่พร้อมจัดเต็มทุกอารมณ์

โดยได้ฤกษ์ดีที่มาพร้อมอากาศเย็นสดชื่น แต่องศาในกองกับร้อนระอุทันทีที่ผู้กำกับ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ สั่งสับสเลทเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกที่โลเคชั่นย่านกลางกรุง โดยมี ฉอด สายทิพย์  และ เอส วรฤทธิ์ ซึ่งควบคุมเข้มข้นของเรื่องนี้ มาเช็กหน้าจอมอนิเตอร์ความเรียบร้อยด้วยตัวเอง งานนี้ เหล่าทีมนักแสดง ต่างก็งัดพลังทางการแสดง และ อินเนอร์ของตัวเอง ปล่อยของใส่กันรัวๆ  กลิ่นดราม่าคุกรุ่นทุกซีนที่ถ่ายทำ

ประเดิมเปิดฉากกับความร้ายที่แฝงอยู่ในคราบหน้าหล่อๆของ  สน ยุกต์  ส่วน กรีน อัษฎาพร นั้นเรียกว่าเสียน้ำตาตั้งแต่ซีนแรก ด้าน พิม พิมประภา ก็จัดเต็มถ่ายทอดพลังงานออกมาได้ถึงใจจริงๆ พร้อมกับเพิ่มนักแสดงให้เรื่องเข้มข้นมากยิ่งขึ้นด้วย กวาง The Face ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวให้ละครเรื่องนี้ท็อปฟอร์มแบบเต็มสิบ สามารถติดตามรับชมละคร โฉมโฉด ได้ฟรีผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทาง