'สน-กรีน-พิม' จัดเต็มทุกอารมณ์ เปิดกล้อง 'โฉมโฉด'

ฟิตติ้งได้เพียงไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ก็ลั่นกลองเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกทันที สำหรับ โฉมโฉด ละครแนวดราม่า ทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 ซึ่งเป็นการรวมเอานักแสดงฝีมือระดับคุณภาพเอาไว้มากที่สุดอีกหนึ่งในโปรเจกต์สุดปังระหว่าง AIS PLAY ORIGINAL จับมือร่วมกับ CHANGE2561  ที่นำโดย พระเอกมาดนิ่ง  สน ยุกต์ ในลุคคุณหมอสุดคูลๆ แต่นัยต์ตาเต็มด้วยความลับให้ค้นหา พร้อม 2 นางเอกเนื้อหอม กรีน อัษฎาพร , พิม  พิมประภา  และ กวาง The Face ที่พร้อมจัดเต็มทุกอารมณ์

โดยได้ฤกษ์ดีที่มาพร้อมอากาศเย็นสดชื่น แต่องศาในกองกับร้อนระอุทันทีที่ผู้กำกับ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ สั่งสับสเลทเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกที่โลเคชั่นย่านกลางกรุง โดยมี ฉอด สายทิพย์  และ เอส วรฤทธิ์ ซึ่งควบคุมเข้มข้นของเรื่องนี้ มาเช็กหน้าจอมอนิเตอร์ความเรียบร้อยด้วยตัวเอง งานนี้ เหล่าทีมนักแสดง ต่างก็งัดพลังทางการแสดง และ อินเนอร์ของตัวเอง ปล่อยของใส่กันรัวๆ  กลิ่นดราม่าคุกรุ่นทุกซีนที่ถ่ายทำ

ประเดิมเปิดฉากกับความร้ายที่แฝงอยู่ในคราบหน้าหล่อๆของ  สน ยุกต์  ส่วน กรีน อัษฎาพร นั้นเรียกว่าเสียน้ำตาตั้งแต่ซีนแรก ด้าน พิม พิมประภา ก็จัดเต็มถ่ายทอดพลังงานออกมาได้ถึงใจจริงๆ พร้อมกับเพิ่มนักแสดงให้เรื่องเข้มข้นมากยิ่งขึ้นด้วย กวาง The Face ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวให้ละครเรื่องนี้ท็อปฟอร์มแบบเต็มสิบ สามารถติดตามรับชมละคร โฉมโฉด ได้ฟรีผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทาง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางเอกคนดัง 'พิม พิมประภา' ติดโควิด

อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาแจ้งข่าวว่าได้รับเชื้อโควิด-19 คือนางเอกสาวพิม-พิมประภา ตั้งประภาพร โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพข้อความผ่านทางอินสตาสแกรมสตอรี่ระบุว่า

'กรีน อัษฎาพร' คว้ารางวัลจากเวที 'คม ชัด ลึก อวอร์ด'

ประกาศผลอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีอันทรงเกียรติ คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ที่มีผลงานคุณภาพและมีคุณูปการต่อวงการโทรทัศน์ไทยทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

'ลาล่า อาร์สยาม' เคลียร์ใจ! หลังโพสต์หวานถึงเรื่องรัก

ลาล่า อาร์สยาม เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสองพิธีกร บุ๋ม ปนัดดา และ อั๋น ภูวนาท ในรายการ รายการ แซะ ที่ CHANGE2561 ร่วมกับทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 หลังโพสต์คำคมหวานเรื่องความรักลงอินสตาแกรม เผยเห็นความรักของคนอื่นเลยกระชุ่มกระชวยหัวใจ รับยังโสดแต่มีคุยหนุ่มในวงการบ้าง ถ้าเจอคนที่ใช่พร้อมมีทายาททันที แต่ถ้าไม่เจอก็ใช้ชีวิตโสดอย่างมีความสุขได้

เคลียร์ใจ ! 'สมปอง นครไธสง' ยันไม่เคยคิดอื่นไกลกับ 'บุ๋ม ปนัดดา'

เปิดใจแบบหมดเปลือกเคลียร์ใจกันแบบชัดๆ สำหรับ แม่ปอง หรือ สมปอง นครไธสง ที่ได้ให้สัมภาษณ์กันแบบสดๆ กับสองพืธีกร บุ๋ม ปนัดดา , อั๋น ภูวนาท ในรายการ แซะ ที่ CHANGE2561 ร่วมกับทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 หลังจาก ปล่อยเพลงแรกสมปองเด้อสมปอง ยอดวิวทะลุล้าน! แจงความสัมพันธ์ บุ๋ม ปนัดดา แค่พี่สาวที่เคารพ ไม่เคยคิดเป็นอื่น พร้อมน้อมรับทุกคนติ กรณีความไม่เหมาะสมหลังสึก

'เทพ โพธิ์งาม' แจงไลฟ์เดือดกลางรายการเรื่องของแพง

ทำเอารายการ แซะ ผลิตโดย CHANGE2561 ร่วมกับทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 ถึงขั้นร้อนระอุทีเดียว ในช่วงที่พิธีกร บุ๋ม ปนัดดา, อั๋น ภูวนาท และ ลุงรงค์ จาตุรงค์ พิธีกรรายการได้โฟนอินต่อสายตรง "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" ซึ่งได้แจงไลฟ์เดือดเรื่องของแพง อะไรก็ราคาสูงเรื่องนี้มันก็เป็นมานานแล้ว ส่วนตัวก็ได้รับผลกระทบจากของที่แพงขึ้น ก่อนทิ้งทาย "หยอกบุ๋มชอบสมปองหรือเปล่า"

'กระเช้าสีดา' ฟาดเรตติ้งครองใจคนดูทั่วประเทศ ก่อนโค้งสุดท้าย

เรียกว่าเปิดตัวสวยงามมาตั้งแต่ออกอากาศตอนแรกกับละครโรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง กระเช้าสีดา ผลิตโดย CHANGE2561 ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามใน EP.15 เมื่อคืนวัน พุธ ที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กับจุดไคลแมกซ์ที่ทำให้ทุกคนน้ำตาซึมเมื่อ แม่นุ่ม (เจี๊ยบ กาญจนาพร) ยอมเสียชีวิตของตัวเองเพื่อลูกสาวสุดที่รักอย่าง รำนำ (กรีน อัษฎาพร) หนึ่งตัวละครที่หลายคนต่างสาปส่งบ้าง น่าสงสารบ้าง น่ารำคาญบ้าง