'เก้า นพเก้า' เซ็นสัญญาเข้าช่อง 3 แฟนคลับจัดของขวัญเซอร์ไพรส์หนัก

ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์  คึกคัก เมื่อเหล่าแฟนคลับตามมาซับพอร์ตให้กำลังใจหนุ่มหล่อ เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ กับการเซ็นสัญญาเป็นหนึ่งในครอบครัวของช่อง 3 โดยหลังจากการเซ็นสัญญาเสร็จ  เก้า นพเก้า ได้ไหว้ศาลพระภูมิ ศาลตายาย เพื่อให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตในฐานะนักแสดงน้องใหม่ จากนั้นได้ไปทักทายกับเหล่าแฟนคลับอย่างอบอุ่น

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความรักจากบรรดาแฟน ๆ ที่นำของมาเซอร์ไพรส์หนุ่มเก้า นพเก้า ชนิดจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้ ช่อเงิน ไปจนถึงซุ่มเงินสุดอลังการ เรียกได้ว่าเห็นแล้วต้องเป็นปลื้ม และเสียงกรี๊ดสนั่นดังกึกก้องไปทั่วช่อง 3 เมื่อคู่จิ้นอย่าง อัพ ภูมิพัฒน์ โผล่มาเซอร์ไพรส์แสดงความยินดีถึงที่

โดย เก้า นพเก้า ได้เผยถึงความรู้สึกว่า “วันนี้รู้สึกดีใจและขอบคุณทางผู้ใหญ่ช่อง 3 ที่ให้โอกาสกับเราครับ ซึ่งก่อนหน้านี้เรามีโอกาสได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 นั้นก็คือซีรีส์ นับสิบจะจูบ ของ พี่คิง  พี่ก้อง  พี่บอส ที่ทำร่วมกันและได้ออนแอร์บนหน้าจอช่อง 3 ไป ครั้งนี้ก็จะเป็นการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงเต็มตัว ก็อยากจะฝากบอกผู้ใหญ่ว่าเราก็จะเต็มที่กับทุกหน้าที่ กับทุกผลงานที่ได้รับเลยครับ และขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากก็คอยให้กำลังใจผมทุกวันเลยว่า มันเป็นก้าวใหญ่ขึ้นอย่างเช่นวันนี้เขาก็มาให้กำลังใจผมถึงที่เลยก็รู้สึกอยากขอบคุณมาก ถ้าจะทำอะไรตอบแทนก็จะทำทุกโอกาสหน้าที่ของผมอย่างเต็มที่ครับ ส่วนผลงานเรื่องแรกกับทางช่อง 3 จะเป็นอะไรก็อยากให้รอติดตามกันดีกว่านะครับ”

ใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มหล่อบาดใจ “เก้า นพเก้า” คนนี้ก็เตรียมตัวเปิดช่อง 3 รอชมผลงานของเขาได้เลย สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 3 กด 33, CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus