บอยซ์ไทยเตรียมโดนตกอีกครั้ง! กับ 'จอง ยงฮวา' พี่ใหญ่จากวง 'CNBLUE'

ผู้จัดใหม่ไฟแรง เบสท์วรินทร์ เตรียมเสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ สุดพิเศษเฉพาะบอยซ์ไทย (ชื่อแฟนคลับ) ไปกับหนุ่ม "จอง ยงฮวา" พี่ใหญ่จากวง CNBLUE

จอง ยงฮวา หนุ่มหล่อครบเครื่อง ทั้งงานร้องเพลง การแต่งเพลง หรืองานแสดง ที่มีโอกาสทำเมื่อไหร่ก็มักจะได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนคลับ และแฟนเพลง อย่างล้นหลาม ซึ่งในปี 2023 นี้ได้เริ่มเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวไปในเมืองต่างๆ จนขึ้น Sold Out ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดจำหน่ายบัตร!

โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้หนุ่มยงฮวาก็ไม่พลาดที่จะกลับมาประเทศไทยในรอบหลายปีเพื่อมาเขย่าใจแฟนๆ บอยซ์ไทย ต้องโดนตกอีกครั้ง ใน “2023 JUNG YONG HWA LIVE 'ALL-ROUNDER' IN BANGKOK” วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566 เวลา 6 โมงเย็น ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.ticketmelon.com บอยซ์ไทย ห้ามพลาด… มาร่วมสนุกและส่งเสียงเชียร์ในบรรยากาศที่คุ้นเคยไปพร้อมกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แบมแบม' ฟาดคนโก่งราคาบัตร "น่ารังเกียจ" วอนไทยทิกเก็ตเมอร์เจอร์ตรวจสอบ

เรียกได้ว่าฮอตจนแฟนๆกดบัตรไม่ทันเลยทีเดียว สำหรับ เวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของหนุ่ม แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย ที่ก่อนหน้านี้บัตรงาน "2023-2024 BamBam THE 1st WORLD TOUR [AREA 52]" หมดอย่างรวดเร็วจนมีการเปิดการแสดงรอบ 2 ในวันที่ 29 ตุลาคม นี้ และมีการเปิดให้กดบัตรได้เมื่อวาน (23 กันยายน)

สิ้นสุดการรอคอย 'เจย์ โจว' เตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังฯ!

เจย์ โจว (Jay Chou) ศิลปินมากความสามารถนำทีมมืออาชีพ เตรียมเนรมิต Jay Chou Carnival World Tour ที่จะพาทุกคนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในธีมงานเทศกาลคาร์นิวัล พร้อมเอฟเฟกต์ทั้งภาพแสงและเสียงสุดตระการตา ที่จะพาแฟนๆ ร่วมไปกับการเดินทางสุดแฟนตาซีในครั้งนี้

'Rock Legends By ลุยเล' สุดเจ๋ง! คว้าศิลปินระดับตำนานระเบิดความมัน

เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์คอนเสิร์ตที่แฟนเพลงระดับตำนานตัวจริงไม่ควรพลาด สำหรับคอนเสิร์ต Rock Legends by ลุยเล ครั้งที่ 7 จัดขึ้นโดยบริษัท อีพีเอน อีเว้นท์ จำกัด ที่จะชวนแฟนๆ มาร่วมกันสร้างประสบการณ์ความสนุก ความร็อก และมาลุยไปด้วยกัน

'ไผ่ พงศธร' จัดเต็มคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม 'อยากซื้อบ้านนอกให้แม่'

เป็นอีกหนึ่งความสุขที่ส่งตรงถึงแฟนเพลงคนบ้านเดียวกัน กับงานคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "อยากซื้อบ้านนอกให้แม่" อย่างเป็นทางการ ของหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล "ไผ่ พงศธร" ที่ครั้งนี้จัดให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม ทั้งวงดนตรี แสง สี เสียง รถแห่ แดนเซอร์ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษสาวลำซิ่งร่วมสมัย "ใหม่ พัชรี" และศิลปินหนุ่มไทดอลมิวสิค "จา สิงห์ชัย"

สวธ.จัดคอนเสิร์ต’ขอบคุณแฟนแฟน Man City Lion’ เชิดชูครูเพลง ชาย เมืองสิงห์ ศิลปินแห่งชาติ ครบ 84 ปี

วันที่ 18 ส.ค.2566 นายโกวิท ผกามาศ อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กล่าวว่า กรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) โดยกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม ร่วมกับครูชาย เมืองสิงห์ หรือ สมเศียร พานทอง ศิลปินแห่งชาติ พ.ศ.2538