'ดีเจแคน อติรุจ' ปลื้มคว้ารางวัลเทพทอง

คลื่นกรีนเวฟ  ขอแสดงความยินดีกับ ดีเจแคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ  ดีเจกรีนเวฟคนเก่งที่ได้รับรางวัลพระราชทานเทพทอง ครั้งที่ ๒๑ ในรางวัลประเภท วิทยุโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ดีเด่น โดยสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ 

จัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนที่มีส่วนสนับสนุนให้บุคลากรในวงการวิทยุโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ผลิตผลงานคุณภาพ  เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีและเป็นการส่งเสริมการใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้องชัดเจน  ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของพวกเราชาวกรีนเวฟทุกคน  ติดตามฟังเพลงเพราะๆ จากดีเจเทพทอง ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00-15.00 น. ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และทางแอปพลิเคชั่น Atime Fungfin 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดีเจ. ปอ กรีนเวฟ' คว้า 2 รางวัลการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบ

ยินดีกับอีกหนึ่งความสำเร็จของดีเจ.หนุ่ม ปอ-นันทชัย เตชะศรีวิเชียร แห่ง กรีนเวฟ ที่คว้ารางวัลการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบมาได้ถึง 2 สนามการแข่งขันในรุ่น 1000 cc ได้แก่ โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2023 (OR BRIC Superbike Championship 2023) ได้รางวัลที่ 3 และ CBR Trophy ได้รางวัลที่ 3 มาครองได้สำเร็จ และซึ่งยังถือเป็นการได้ยืนรับรางวัลบนโพเดียมครั้งแรกในชีวิตของดีเจ.ปออีกด้วย

'กรีนเวฟ' พาท่องอิตาลี เมืองในฝันสวยระดับโลก

จะชวนไปเที่ยวทั้งทีต้องไปให้โลกจำ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดใหญ่ เตรียมพาผู้โชคดีไปเที่ยวทริปที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันกับประเทศอิตาลีที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยครบจบในประเทศเดียว ทั้งธรรมชาติ สถาปัตยกรรม และความโรแมนติกติดอันดับโลก กับ GREEN TRIP #87 Discover The World Heritage ลัดฟ้าไปเที่ยวด้วยกัน ในวันที่ 20-28 ตุลาคมนี้ แบบฟรีๆ

'เป้-โก' พาตะลุยเมืองตรัง

พาเก็บแต้มบุญกันแบบต่อเนื่องอีกครั้งกับ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จัดทริปเสริมความมั่งคั่ง พาผู้โชคดีลงใต้ไปเติมพลังรับความเฮงด้วยกันกับกิจกรรม กรีนเวฟเคชั่น เวลคั่มมูไทยแลนด์ มีตังค์ มีตรัง กันที่ จังหวัดตรัง แบบ 2 วัน 1 คืน งานนี้ ดีเจเป้ วิศวะ และ ดีเจโก ตฤณ และ มูกูรูอุ๋มอิ๋ม รับหน้าที่พาคนฟังทั้งจากทางกรุงเทพและคนฟังในพื้นที่จังหวัดตรังเดินทางไปมูด้วยกันแบบจัดเต็ม พร้อมรับหน้าที่นำพิธีชุดใหญ่ทั้งพิธีไทย พิธีจีน

'พี่อ้อย-ก๊อตจิ' สานฝัน 'แพรรี่' บอกรักแฟนกลาง Club Pride Day

มีเรื่องราวให้ได้พูดถึงอยู่เสมอสำหรับ แพรรี่ ไพรวัลย์ ที่เพิ่งสร้างตำนานเปิดตัวแฟนหนุ่มรุ่นน้องในวันวาเลนไทน์ไปแล้ว ล่าสุดในรายการ Club Pride Day (คลับ ไพรด์ เดย์) ของ Green Wave 106.5 ก็สร้างอีกหนึ่งตำนาน แจกความหวานมดขึ้นตาจนโลกต้องจำ กันอีกครั้ง

'กรีนเวฟ' ประเดิมพาเสริมดวง-แก้ชง ให้เฮงตลอดปี!

ประเดิมกิจกรรมแรกแบบสุดปัง! กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เตรียมพาคุณไปขอพรต้อนรับศักราชใหม่ รับความโชคดี รับความเฮง ความปังด้วยกันกับกิจกรรม กรีนเวเคชั่น เวลคั่มมูไทยแลนด์ ที่จะพาคุณมูพร้อมกับมูกูรูชื่อดังของเมืองไทยร่วมทริปไปด้วยตลอดปี ประเดิมทริปแรกกันที่ ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ จ.ชลบุรี ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้

'พี่เบิร์ด ธงไชย' ชวนคุยสดๆ เติมแรงบันดาลใจ' 22 สิงหาคมนี้

ใครอยากคุยกับ พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ แบบสดๆ เตรียมตัวให้ไว กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ส่งโปรเจคพิเศษ Green Fan Club Bird Fan Zone ให้ชาวกรีนเวฟได้ร่วมลุ้นบัตรคอนเสิร์ต SINGING BIRD 2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด ตลอดเดือนสิงหาคมนี้