'หมาก ปริญ' จัดเต็มสมชื่อเจ้าพ่อดราม่า ระเบิดอารมณ์ใส่ 'ตู่ ภพธร'

กำลังเข้มข้นขั้นสุดเดินเรื่องมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัด “นก-จริยา แอนโฟเน” เข้าสู่โหมดดราม่าขั้นสุด เพราะความจริงเปิดเผยออกมาแล้วว่าใครเป็นคนวางแผนการร้ายทั้งหมด และวันนี้จึงเป็นการปะทะประชันกันของสามพระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์, โบว์-เมลดา สุศรี และ ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ เรียกว่าเต็มเหนี่ยวชนิดไม่มีใครยอมใคร

โดยเป็นตอนที่ กรณ์ (หมาก ปริญ) เป็นห่วงพี่ชาย กานต์ (ตู่ ภพธร) ว่าจะตัดสินใจหนีความผิดด้วยการฆ่าตัวตาย จึงได้นัดเจอกับกานต์ เพื่อเคลียร์ปัญหากัน กานต์ระเบิดอารมณ์ของตัวเอง ความเก็บกด ระบายความในใจ ความเครียดของตัวเองที่สะสมมา และยอมรับว่ากำลังคิดจะฆ่าตัวตายหนีปัญหาทุกอย่าง กรณ์พยายามเกลี้ยกล่อม หว่านล้อมต่าง ๆ นานา แต่ยังคุยกันไม่เรียบร้อย รีน่า (โบว์ เมลดา) ตามมาพอดี กานต์ก็เลยวิ่งหลบหนีไปอีก รีน่าวิ่งตามไม่ทัน โมโหกรณ์ที่ปกป้อง เข้าข้างพี่ชาย ก็เลยต่อว่ากรณ์ว่าอย่าทำให้เกลียดไปกว่านี้ เพราะยังไงก็ไม่ให้อภัยกานต์

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่อ่าวทุ่งโปร่ง ชลบุรี เป็นฉากดราม่าเต็มอารมณ์ของทั้งสามคน เริ่มต้น หมาก กับ ตู่ ปะทะอารมณ์กัน พูดกันไป น้ำตาคลอกันไป ตู่ระบายอารมณ์เต็มที่ ขณะที่ หมาก พยายามหว่านล้อม ให้กลับไปมอบตัว บทยาวมาก แถมอารมณ์ก็ยากมาก เรียกว่าใช้เวลาถ่ายทำอยู่พักใหญ่ กว่าที่ผู้กำกับ “โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์” จะยอมให้ผ่าน แล้วพอตู่วิ่งหนีไป ก็มาถึงคู่พระนาง โบว์ ระเบิดอารมณ์ใส่หมากอีกครั้ง โทษว่าทุกอย่างเป็นความผิดของหมากที่เอาแต่ปกป้องพี่ชาย ไม่ยอมฟังเหตุผลอะไร แม้จะเป็นฉากอารมณ์หนัก ๆ แต่ทั้งสามคนก็โชว์ฝีมือกันขั้นสุด ทำให้ฉากนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ความรักของ “หมาก” และ “โบว์” จะไปต่อยังไง ต้องติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ใต้เงาตะวัน” พุธที่ 24 พฤษภาคม เวลา 20.30 น.ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจมส์ จิรายุ' งัดทุกสกิลถ่ายทอดเพลง 'ถ้าฉันเปิดโหมดรักให้กับหัวใจ'

“เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” พระเอกหนุ่มแถวหน้าของช่อง 3 ความสามารถครบเครื่องเรื่องการแสดง ที่ทำให้ทุกคนหลงรักหัวปักหัวปำไม่พอ ยังมีดีด้านร้องเพลง มีอัลบั้มเดี่ยวอย่าง SEE MORE ที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมทุกขั้นตอนและมีความเป็นตัวเองสุด ๆ

'อุ๊ พัชนี' นำทีม 'รักสุดใจยัยตัวแสบ' ไหว้ศาลหลักเมืองเอาฤกษ์เอาชัย!

พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ทางช่อง 3 งานนี้ได้ฤกษ์ดี ผู้จัดละครคนเก่ง “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” จากค่าย สเต็ปเพาเวอร์ทรี ขนทัพนักแสดงมากันอย่างคับคั่ง

'สิงโต ปราชญา' อยากได้นายกฯ ที่ทำได้เหมือนตอนหาเสียง!

นักแสดงหนุ่ม สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ควงคุณพ่อ เข้าคูหาเลือกนายกฯไทยคนที่ 30 ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 3 ตึกสามัคยาจารย์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย

'หมาก ปริญ' ต่อยกำแพงจริงจนมือแตก 'นก ฉัตรชัย' ยกให้เป็นซีนเดอะเบส

บีบคั้นอารมณ์คนดูขั้นสุด สำหรับละคร “ใต้เงาตะวัน” ที่ต้องลุ้นกับการหาตัวคนร้ายที่ฆ่า อาฉาย (เกม ศานติ) ยังไม่พอ ต้องมาเสียน้ำตาให้กับปมพ่อลูกคู่กัดที่เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องทะเลาะทุกครั้งอย่าง กรณ์ (หมาก ปริญ) และ เกียรติ (นก ฉัตรชัย) ล่าสุด ใต้เงาตะวัน EP.13 ทำคนดูขนลุกขนชันกับฉากที่กรณ์ระเบิดอารมณ์ใส่เกียรติ บอกเลยว่าบทพูดยาวยังไม่พอ “หมาก ปริญ” กับ “นก ฉัตรชัย” ยังฟาดสกิลการแสดงรับส่งอารมณ์กันดีเว่อร์โดยเฉพาะ “หมาก ปริญ” เล่นจริง เจ็บจริง ต่อยกำแพงจนมือแตกจริง

'คิมเบอร์ลี่' เผยโดนบูลลี่ตัวจริงไม่เหมือนในจอ พร้อมอัปเดตงานแต่ง 2 ประเทศ

เรียกว่าสวยวันสวยคืน สำหรับนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ว่าที่เจ้าสาวคนสวย ที่มีกำหนดเข้าพิธีแต่งงานกับหวานใจพระเอกหนุ่ม "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" หลังคบหากันมานานเกือบ 10 ปี ในช่วงปลายปีนี้ โดยล่าสุดมาเปิดใจเล่าจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ และอัพเดทการเตรียมงานแต่งทั้ง 2 ประเทศสุดโรแมนติก พร้อมเผยเหตุการณ์เคยโดนบูลลี่ตัวจริงไม่เหมือนในจอ และเรื่องหนักที่สุดในชีวิตของ คิมเบอร์ลี่ ในรายการ WOODY FM

'กรีน อัษฎาพร' เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก 'ธันวา สุริยจักร'

นางเอกสาวสวย กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เปิดใจครั้งแรก หลังปิดฉากความรักกว่า 8 ปีกับแฟนหนุ่ม ธันวา สุริยจักร พร้อมย้อนเล่าปมปัญหาที่ยืดเยื้อมานานนับปี และสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจเลิกกัน ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31