7 ปีที่คิดถึง ย้อนความประทับใจ 'ลูกทุ่งซิกเนเจอร์'

เดินทางมาครบ 7 ปี แล้วสำหรับ "ลูกทุ่ง ซิกเนเจอร์" หนังอินเลิฟ 8 เรื่องราวรักถ่ายทอดผ่านบทเพลงลูกทุ่งสุดประทับใจอย่าง บอกรักฝากใจ เรารอเขาลืม ความรักเจ้าขา และแต่งงานกันเถอะ

ด้วยฝีมือการกำกับขั้นเทพของ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ผลงานแสดงของดารานักร้องชื่อดัง น้อย วงพรู, เบน ชลาทิศ, ธนนท์ จำเริญ, พลอย ศรนรินทร์, คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ และ ชัยธรรศ วัฒนพานิช

เมื่อปี 2559 ก็เป็นปีที่หนัง ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ เข้าฉาย ตอนนี้ครบรอบ 7 ปีพอดี เลยจะขอชวนทุกคนมาย้อนความทรงจำกับหนังในดวงใจเรื่องนี้สักหน่อย ว่าด้วยความรักของ บอย (น้อย วงพรู) ผู้บริหารหนุ่มที่หลงสเน่ห์เสียงร้องเพลงของแม่บ้านสาวทั้งที่เขาไม่เคยเห็นหน้า, พีท (เบน ชลาทิศ) นักร้องเพลงป๊อปขาลงว่างงานจนต้องหันมาเอาดีร้องเพลงลูกทุ่ง, หนึ่ง (ธนนท์ จำเริญ) หนุ่มช้ำรักที่คิดสั้นกำลังกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย จนวินาทีสุดท้ายสาวน้อยคนแปลกหน้าก็โผล่เข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กับเขา, สาว รปภ.สายมโนที่จิ้นว่าได้เป็นแฟนกับดาราในป้ายโฆษณา, เรื่องรักวุ่นวุ่นของสาวหน้าผีกับหนุ่มขายเฉาก๊วย, รักฮาร์ดคอร์ แม็ค(ชัยธรรศ วัฒนพานิช) ทีมงานกองถ่ายแอบหลงรักสาวเอฟเฟกต์มือระเบิดแต่ดันไม่กล้าบอกรัก และรักที่ต้องตามหาของหนุ่มแท็กซี่ ตบท้ายด้วยรักวัยเก๋าของ สมพร (สมบัติ เมทะนี) ชายแก่ผู้ไม่เคยลืมรักครั้งแรก เพราะท่วงทำนองของ ''เพลงลูกทุ่ง'' ที่ดังอยู่ในใจเขามาโดยตลอด

พลาดไม่ได้กับสุดยอดความบันเทิงในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบียร์-เน็ค-ดำ' เปิดศึกดวลดื่มใน 'คือเก่าล่ะเสี่ยว' จนติดเทรนด์ #เพลงในมาแรง

เปิดตัวไปได้สวยแค่เพียงไม่กี่วันยอดวิวก็พุ่งพรวดๆอย่างรวดเร็วสำหรับ "คือเก่าล่ะเสี่ยว" ของ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ฟีเจอริ่ง "เน็ค นฤพล" และ "ดำ ดัสกร" ที่ตอนนี้ติดเทรนด์ #เพลงในมาแรง ในยูทูบการันตีความม่วนไปเรียบร้อย

ย้อนระลึกถึง 'บัณฑิต ฤทธิ์ถกล' กับผลงานที่ฝากไว้

หากพูดถึงผู้กำกับหนังที่เป็นตำนานอย่าง บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ทุกคนจะนึกถึงการทำงานที่ละเมียดและใส่ใจทุกขั้นตอนจนได้รับฉายานามว่า ผู้กำกับเม็ดทราย ทรูโฟร์ยูจึงไม่พลาดที่จะนำภาพยนตร์ดัง สาบเสือที่ลำน้ำกษัตริย์ มาให้ท่านผู้ชมได้ชมความสนุกและรำลึกถึงผลงานคุณภาพไปพร้อมกัน

'จา สิงห์ชัย' เตรียมคลอดอัลบั้มแรก 'ไผ่ พงศธร' นั่งแท่นผู้อำนวยการผลิต

จา สิงห์ชัย หนุ่มโรแมนติกสายเลือดอีสานเสียงดี ดีกรีนักร้อง 76 ล้านวิวจากเพลงฮิต “บักฮูขี้” ล่าสุดได้รับโอกาสดีจากผู้ใหญ่บ้านไทดอลมิวสิค ได้ทำดิจิทัลอัลบั้มแรกในชีวิต “ความฮักของบักดิน” อัลบั้มนี้ มีทั้งหมด 5 เพลง แต่ละเพลงมีความพิเศษแบบเซอร์ไพรส์ ให้แฟนๆ ได้ลุ้นกัน ซึ่งงานนี้ได้ “ไผ่ พงศธร” น้าชายแท้ๆ มานั่งแท่น เป็น Executive Producer คุมบังเหียนให้กับ อัลบั้มนี้

'ทรูโฟร์ยู' ช่อง 24 ชวนดูผลงาน 'ทอม แฮงค์'

วันเสาร์นี้ ห้ามพลาดความสนุก ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก ภาพยนตร์ชีวประวัติดราม่าอาชญากรรมที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในปี 2009 จากเหตุการณ์จี้เรือเมอส์กอลาบาม่า โดยมีดาราตุ๊กตาทอง ทอม แฮงค์ และ บาร์กฮัด อับดี มาแสดงนำ ตัวหนังได้รับคำชมเชยจากนักวิจารณ์ แถมโกยรายได้ทั่วโลกไปกว่า 218.8 ล้านเหรียญสหรัฐ

'เบียร์ พร้อมพงษ์' ส่ง4 เพลงเติมกำลังใจร่วมเดินทางกลับบ้านสู่อ้อมกอดครอบครัว

ช่วงนี้หลายคนกำลังเตรียมเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปหาครอบครัวหรือคนที่รักในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อกลับไปชาร์ตแบตเพิ่มพลังใจหลังจากที่มาสู้งานในเมืองหลวงกันตลอดทั้งปี

'เบียร์ พร้อมพงษ์' ขอบคุณแฟนเพลง 'ขอกอดจั๊กบาดแน' ทะลุล้านวิวแรกแล้ว

ยอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับเพลงรักละมุน “ขอกอดจั๊กบาดแน” ของ “เบียร์ พร้อมพงษ์” ที่ปล่อยไปได้ไม่นานก็ทะลุล้านวิวแรกอย่างรวดเร็ว แถมพ่วงติดเทรนด์ #เพลงมาแรง บนยูทูบตั้งแต่วันปล่อยถึงตอนนี้ ถือว่าเป็นแนวเพลงรักชวนยิ้มสไตล์ ”เบียร์ พร้อมพงษ์“