'คริส เฮมส์เวิร์ธ' เดินสายทั่วโลก โปรโมต 'EXTRACTION 2'

คริส เฮมส์เวิร์ธ ผู้รับบท ไทเลอร์ เรค จากภาพยนตร์โดย Netflix เรื่อง EXTRACTION 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) และผู้กำกับ แซม ฮาร์เกรฟ บินลัดฟ้าถึงกรุงมะนิลาเพื่อเข้าร่วมงานพรีเมียร์ภาพยนตร์แอคชั่นสุดระห่ำเรื่องใหม่ล่าสุด โดยมีเซเลบริตี้ สื่อ และอินฟลูเอนเซอร์ จากทั่วทั้งภูมิภาค ตลอดจนแฟนๆ ต่างให้การต้อนรับกันอย่างล้นหลาม  

และที่พิเศษไปกว่านั้น คือการปรากฏตัวของ 2 นักแสดงสายบู๊จากไทยอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่บินลัดฟ้าไปร่วมงานพรีเมียร์และงานเดินพรมแดง ถ่ายภาพกระทบไหล่ คริส เฮมส์เวิร์ธ และ แซม ฮาร์เกรฟ บนเวทีในงานแฟนอีเวนต์

คริสเผยระหว่างงานแถลงข่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาอยู่ที่นี่ ขอบคุณมากๆ ครับสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น” ด้านผู้กำกับแซมก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันที่ได้ไปเยือนฟิลิปปินส์ทั้งยังเผยถึงความภาคภูมิใจในภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้โดยเล่าว่า “ขอบอกว่าภาคนี้ยิ่งใหญ่และตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม” ขณะที่ EXTRACTION ภาคแรก ได้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีการรับชมมากที่สุดใน Netflix

สำหรับงานพรีเมียร์ภาพยนตร์และแฟนอีเวนต์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกครั้งนี้ คริสและแซมเดินทางไปร่วมงานที่ SM Mall of Asia ณ กรุงมะนิลา ซึ่งมีแฟนๆ กว่า 800 คน ไปให้กำลังใจขณะที่พวกเขากำลังเดินพรมแดงกันอย่างเฉิดฉาย โดยทั้งสองท่านได้เดินไปทักทายแฟนๆ และแจกลายเซ็นลงบนโปสเตอร์ พร้อมถ่ายรูปกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ก่อนจบงาน  คริสได้ฝากข้อความสุดพิเศษถึงแฟนๆ ว่า “ขอบคุณทุกคนมากครับสำหรับการสนับสนุนและความรักที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ในภาคแรก พวกเราปลื้มใจมากๆ ที่ได้เห็นว่าทุกคนให้ความสนใจและตื่นเต้นกับภาค 2 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เรามาถึงจุดนี้ไม่ได้เลยหากไม่มีพวกคุณ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พนมนาคา' เปิดฉากมหากาพย์ความรักและการต่อสู้ของ 'พญานาค'

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ ละครฟอร์มยักษ์ “พนมนาคา” ทาง ช่องวัน31 ละครที่รวมความเป็นที่สุดในทุกด้าน มาร่วมกันจุดกำเนิดความอรรถรส ฉบับคนคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น บทประพันธ์ชื่อดังจาก “พงศกร” และ ผู้กำกับมือรางวัล “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” รวมถึง นักเขียนบทมือรางวัล “พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์”

'Netflix' เฉลย 'ใหม่ ดาวิกา' คือสาวปริศนา ร่วมงานผกก.มือรางวัล 'เป็นเอก รัตนเรือง'

Netflix เฉลยแล้ว! หลังจากที่มีรูปสาวปริศนาหลังประตูห้องหมายเลข 6 ใน เรื่องตลก69 เดอะซีรีส์ (6ixtynin9 The Series) คือ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดงสาวมากความสามารถระดับแถวหน้าของเมืองไทย ผู้มารับบทบาทสุดท้าทายเป็น ‘ตุ้ม’ หญิงสาวเจ้าของห้องที่โชคชะตาเล่นตลกแบบขำไม่ออก ซึ่งเธอได้เคยฝากผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซในวงการไว้อย่างมากมาย จนได้รับการขนานนามว่าเป็น นางเอกพันล้าน

'รัศมีแข' ล้มหงายหลังทั้งส้นสูง กลางกองถ่าย 'ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น'

เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด จนช็อกทั้งกองถ่าย เมื่อนักแสดงคุณภาพ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เกิดประสบอุบัติเหตุล้มหงายหลังลงไปทั้งที่ใส่ส้นสูง ระหว่างถ่ายทำฉากเปิดตัวละคร ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น #ละครเวิร์คพอยท์ ณ บริเวณห้างดังใจกลางเมือง