'กรณ์ ณรงค์เดช' เคลื่อนไหว หลัง 'อาร์ต เคพีเอ็น' เสียชีวิต

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม อาร์ต เคพีเอ็น หรือ อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย เจ้าของรางวัลนักร้องชมเชย จากเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ปี 2010 ได้จากไปอย่างสงบ โดยก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมงเจ้าตัวได้โพสต์โซเชียลบอกลาด้วยคำว่า “Goodbye”

คนใกล้ชิดได้แจ้งว่า หนุ่มอาร์ตได้เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ในช่วงเวลาเช้ามืด ประมาณ ตี 1 ของวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา (คนในครอบครัวพบตอนตีห้า) สาเหตุมาจากการกินยาเกินขนาดจนเสียชีวิต โดยครอบครัวจะตั้งศพบำเพ็ญกุศล  ณ วัดน้อยนพคุณ ศาลา 3 เขตดุสิต กรุงเทพฯ ในวันที่ 9-11 ธันวาคม  2564  ฌาปนกิจวันที่ 12 ธันวาคม  

ด้าน กรณ์ ณรงค์เดช CEO บริษัท KPN Award  ได้โพสต์อินสตาร์แกรม แสดงความเสียใจต่อความสูญเสียในครั้งนี้ ระบุว่า “ขอแสดงความเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับครอบครัว @artkpn ด้วยนะครับ Rest In Peace“ และในส่วนของ KPN AWARD อดีตต้นสังกัดของหนุ่มอาร์ต โดย กรณ์ ณรงค์เดช จะเป็นเจ้าภาพ สวดพระอภิธรรม ในวันที่ 11 ธันวาคม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ 'สมบัติ เมทะนี' ลูกเผยสาเหตุจากโรคชรา 'รอง' รับสุดช็อก

ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพฯ  นางกาญจนา เมทะนี  พร้อมด้วยนายสิรคุปต์ เมทะนี และ น.ส.สุดหทัย เมทะนี ภรรยา บุตรชาชายและบุตรสาว

เจ้าของพิพิธภัณฑ์บัญชา ร่วมอาลัย 'สมบัติ เมทะนี' โชว์โปสเตอร์หนังล้ำค่ากว่า 300 ใบ

ที่พิพิธภัณฑ์บัญชาหมู่ที่ 4 ตำบลอรัญญิก อำเภอเมืองพิษณุโลก นายบัญชา วาจาสุวรรณ เจ้าของพิพิธภัณฑ์ ได้กล่าวแสดงความไว้อาลัยกับการจากไปของพระเอกรุ่นใหญ่เป็นอย่างมาก

เผยนาทีพบ 'สมบัติ เมทะนี' นอนหลับสิ้นใจอย่างสงบ ครอบครัวแจงไม่แถลงข่าวใดๆ

วงการบันเทิงไทย สูญเสียบุคลากรทรงคุณค่าครั้งยิ่งใหญ่ ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งข่าวร้ายจาก สุดา ชื่นบาน ศิลปินแห่งชาติ ว่าเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 พระเอกตลอดกาล สมบัติ เมทะนี ได้สิ้นอายุขัยไปอย่างสงบ ณ บ้านพัก ซ.ลาดพร้าว 71

ญาติเผย 'วีรยุทธ รสโอชา' ไม่ได้เล่าปัญหาชีวิต ก่อนใช้ปืนปลิดชีพตัวเองในบ้านพัก

นายจำนงค์ มะลิอ่อง นายกองค์การบริหารสวนตำบลบ้านอิฐ ญาติของ วีรยุทธ รสโอชา หรือ เบิ้ม อดีตดารานักแสดงชื่อดัง และยังเป็นอดีต สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง

'ริต้า' ส่งต่อความรักผ่านกุหลาบขาวให้คนที่ผ่านไป-มา

คุณแม่คนสวย ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช เเบ่งปันความรักต่อผู้อื่น เอาดอกไม้ช่อใหญ่ที่สามี กรณ์ ณรงค์เดช ทำเซอร์ไพรส์ในวันครบรอบเป็นแฟน 6 ปี มาส่งต่อความรัก ให้คนได้หยิบกลับบ้านกัน