'เต๋า เศรษฐพงศ์' สุดฟินร่วมทานอาหารมื้อพิเศษกับนักเตะ 'เลสเตอร์ซิตี้' ครบทีม!

แอบฟินไปกับพระเอกหน้าใส “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” ที่ได้โพสต์คลิปความประทับใจที่มีต่อ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ (LCFC) ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @taophiangphor กับ เรื่องราวความตื่นเต้น เมื่อหนุ่มเต๋าไปร่วมงาน FOXES JOURNEY ชมนิทรรศการของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ (LCFC) ที่ตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร ช่วงท้ายมีการจับ Lucky Draw

โดย “เจมี วาร์ดี” ศูนย์หน้าดาวยิง จากเลสเตอร์ซิตี้ ร่วมจับรางวัลกับ ต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ได้หมายเลข 35 ซึ่งเป็นเลขของหนุ่มเต๋า ทำให้มีโอกาสมานั่งทานข้าวร่วมกับนักเตะฟุตบอลเลสเตอร์ครบทีม โดยอาหารมือนี้ปรุงโดยเชฟจากทีมเลสเตอร์ซิตี้เช่นกัน

ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟ หนุ่มเต๋าได้นำเสื้อทีมฟุตบอลไปขอลายเซ็นกับนักฟุตบอลทุกคน พร้อมโค้ชจากทีมเลสเตอร์ซิตี้ หนุ่มเต๋าสุดแฮปปี้เพราะนักเตะทีมนี้เฟรนด์ลี่เป็นกันเองมา

โดยหนุ่มเต๋าเผยว่า "ตอนที่ผมเดินเข้าไปขอลายเซ็น และขอเซลฟี่ ทุกคนยิ้มแย้มเป็นกันเองมากๆ ครับ ...วันนี้ถึงแม้จะไม่ได้ดูเลสเตอร์ซิตี้เตะกับทอตนัมฮอตสเปอร์ ก็ไม่เป็นไร ถือว่าคุ้มมาก ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ ขอให้ทีมเลสเตอร์ซิตี้กลับขึ้นพรีเมียร์ลีกไวๆ นะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิง เพาเวอร์ ส่งเสริมสินค้าไทยสู่เวทีโลก ครั้งแรก!! ที่ลายสุนัขจิ้งจอกและผ้าขาวม้าทอมือมาประชันกัน ภายใต้ชื่อ LCFC BAN KHAO TAO COLLECTION

การเปิดตัวครั้งแรกของ LCFC BAN KHAO TAO COLLECTION บนมินิรันเวย์ที่ถูกเนรมิตขึ้น ณ ศูนย์หัตถกรรมทอผ้าบ้านเขาเต่า อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ปรากฏตราสัญลักษณ์“สุนัขจิ้งจอก”ของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์

ปีนี้สุดปัง! 'เต๋า เศรษฐพงศ์' คว้ารางวัล Best Pets Lover Influencer

ปรบมือให้กับความสำเร็จของพระเอกหล่อหน้าใส เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่นอกเหนือจากงานแสดง งานเพลง ยังควบตำแหน่ง TikToker และ ยูทูบเบอร์ กับการเป็นเจ้าของช่องยูทูบ @TAO_STP ที่มีผู้ติดตามจำนวนกว่า 1.55 ล้าน Subscribers ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ที่หลากหลายผ่านตัวตนของเต๋า ที่เป็นกันเอง แลยังเป็นเจ้าพ่อ Pet Lover ของประเทศไทยเลยทีเดียว ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวคุณพ่อลูก 7 ของเจ้าเหมียว และ ชิโร่ น้องหมาไซบีเรียน ฮัสกี

'เต๋า เศรษฐพงศ์' สุดปลื้มประชันวงสวิงกับโปรกอล์ฟหญิงระดับโลก

ถือเป็นนักแสดงที่มีความสามารถรอบด้านคนหนึ่งของวงการ สำหรับพระเอกหล่อหน้าใสอารมณ์ดี เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พอว่างจากการถ่ายละครเป็นต้องหากิจกรรมทำ โดยเฉพาะกีฬา ที่ช่วงหลังจะเห็นหนุ่มเต๋าออกรอบตีกอล์ฟโชว์วงสวิงตลอด

เปิดเส้นทาง 'อ๊อฟ ชัยนนท์' กับการเป็นแฟนนิวคลาสเซิลตัวพ่อ

ทำเอาผู้ชมและแฟนคลับนิวคลาสเซิลฮือฮาและถูกใจกันยกใหญ่ เมื่อรายการ “Main Stand Talk” ที่ผลิตโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” คว้าแขกรับเชิญสุดฮอตมากความสามารถอย่าง อ๊อฟ-ชัยนนท์ หาญคีรีรัตน์ มานั่งพูดคุยแบบลึกสุด ๆ ที่ไม่เคยเปิดใจที่ไหนมาก่อน ถึงการเป็นแฟนตัวยงของสโมสรฟุตบอลนิวคลาสเซิล พร้อมกับมุมมองต่าง ๆ ที่มีต่อทีมฟุตบอลในดวงใจ ดำเนินรายการพร้อมเสริมความสนุกโดยพิธีกรเสียงนุ่ม ยักษ์-จิตกร ศรีคำเครือ เจ้าเก่าเจ้าเดิม

4 นักแสดง 'สุภาพบุรุษสุดซอย' สู่บทบาทศิลปิน ได้ 'เติร์ด Tilly Birds' ทำเพลงให้

‘MRT go INTER’ ในที่สุดมันก็เกิดขึ้นจริง! จุดเริ่มต้น มาจากการที่ “มาร์ช - อาร์ - เต๋า - อินเตอร์” ถ่ายซิทคอม “สุภาพบุรุษสุดซอย” ด้วยกันมานานจนเกิดเป็นความสนิทสนมรักกันเหมือนพี่น้องจริงๆ ที่คลานตามกันมา เลยชวนกันทำซิงเกิลพิเศษ พร้อมคอนเซปต์ชื่อวง ‘MRT go INTER’

'เลสเตอร์ ซิตี้'สุดยอด ทีมดูแลสนามกวาด 3 รางวัล

ทีมดูแลสนามฟุตบอล ของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากสมาคมดูแลและจัดการสนาม (Grounds Management Association Industry) โดยได้รับรางวัลถึงสามประเภทแบ่งเป็น รางวัลทีมดูแลสนามยอดเยี่ยมประจำปี, รางวัลผู้ดูแลสนามหน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี และรางวัล อเล็กซ์ อาร์ มิลเลอร์