นางงามดราม่า 'น้ำเพชร' ประกาศคบ 'อาไท กลมกิ๊ก'

นางงามดราม่ามาแรง น้ำเพชร อิสรีย์ เจ้าของฉายา "น้ำเพชรดาราสาว" ตกเป็นข่าวใหญ่คึกโคมอีกครั้ง หลังออกสื่อว่าขอให้แฟนๆ จดจำเธอในชื่อใหม่ที่ไม่ใช่นางงามเวทีเสียงสูง จนทำให้บอสใหญ่นางงามเวทีดังต้องออกมาเชือดนิ่มๆ สั่งห้ามนางงามในสังกัดร่วมงานกับน้ำเพชรอย่างเด็ดขาด

ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมเปิดใจ ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม บอกถึงข่าวดีกำลังลงละครเต็มตัวเรื่องร้ายเดียงสา ของผู้จัดละคร พิม พิมพ์มาดา  จนได้มาพบรักนอกจอกับ ตลกอารมณ์ดี อาไท กลมกิ๊ก

เห็นว่าตอนนี้หันมารับงานละครแล้ว?

น้ำเพชร : "ตอนนี้ก็ได้เป็นดาราสาวแล้ว แสดงกับคนนั้นเลย (ชี้ไปที่อาไท) เล่นละครด้วยกันค่ะ"

ไปเจอกันที่กองเหรอ เลยสนิทกันเป็นพิเศษ?

อาไท : "เจอก่อนหน้านั้นครับ แล้วพอเล่นละครก็โชคดีครับได้เล่นเป็นแฟนกัน"

น้ำเพชร : "ตอนแรกไม่ได้เป็นค่ะ สุดท้ายก็มาปรับให้มาเป็นแฟนกันในเรื่อง"

ตอนนี้ให้เรียกสถานะว่าอะไร?

น้ำเพชร : "ยากเหมือนกันค่ะ เหมือนซัพพอร์ตกันไปละกันไป หนูก็ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร"

คู่ของเรามันเป็นคอนเทนต์มั้ย?

อาไท : "ผมจีบใครไม่เคยคอนเทนต์ครับ ผมจีบจริงตลอดครับ ผมทำคอนเทนต์ไม่เป็น"

อะไรที่ทำให้เราชอบเค้า รู้สึกใจฟู?

อาไท : "ใช่ครับ ถูกใจทุกอย่างครับ เวลาอยู่กับเค้าแล้วผมมีความสุขครับ ทุกอย่างดีไปหมด อยู่กับเค้าแล้วเราไม่เครียดครับ"

อะไรที่ทำให้เราประทับใจในตัวเค้า?

น้ำเพชร : "เค้าเป็นคนน่ารักดีค่ะ เป็นคนใส่ใจแทคแคร์ค่ะ อย่างมีออกกองครั้งนึงที่บ้านนั้นเป็นบ้านสวน ไม่มีแอร์ไม่มีอะไร เค้าก็ไปซื้อแอร์ตู้มาใส่ในรถให้เรา เสียบปลั๊กเปิดให้ เค้าดูแลใส่ใจ"

พอน้ำเพชรเจอดราม่าให้กำลังใจด้วย?

อาไท :  "ผมบอกว่าคอยเป็นกำลังใจให้เสมอนะครับคุณอิสรีย์ แล้วก็มีอิโมจิสู้ๆและหัวใจ เพราะผมไม่ได้มุ่งไปทางเพื่อนอยู่แล้วตั้งแต่แรก ในหัวผมตั้งแต่ตอนแรกคือไม่ได้อยากเป็นเพื่อน ผมมุ่งไปทางแฟนอย่างเดียวเลย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อาไท' ควง 'น้ำเพชร' เปิดโมเมนต์ขอเป็นแฟนกลางโอซาก้า เคลียร์ดราม่าคบเพราะคอนเทนต์

อาไท กลมกิ๊ก ที่วันนี้ควงแฟนสาว น้ำเพชร-อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์ อดีตนางงามจากเวทีดัง มาเปิดโมเมนต์ขอเป็นแฟนกลางโอซาก้า พร้อมเคลียร์ประเด็นคบกันเพราะคอนเทนต์ ฝ่ายหญิงหวังเกาะกระแส อาไท จริงไหม ? ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ปิดมา 4 ปี 'เบนซ์' พร้อมแต่ง 'ไฮโซแก๊ป' ปีหน้า

ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศอิจฉา สำหรับเรื่องราวความรักของ เบนซ์ ปุณยาพร ที่เปิดตัวแฟนไฮโซนามสกุลดัง แก๊ป วิทนาถ เจ้าของโรงแรมดังย่านพัทยา และมีดีกรีเป็นนักเทนนิสระดับโลก พร้อมรูปโดนเซอร์ไพรซ์คลุกเข่าขอแต่งงานที่หน้าหอไอเฟล งานนี้ สาวเบนซ์ ขอเมาท์เรื่องลับการถูกขอแต่งงานเพิ่มเติมที่แรกผ่าน รายการโต๊ะหนูแหม่ม ว่าทั้งหมดทั้งมวลล้วนมาจากการจัดฉากเซอร์ไพรส์ที่ไม่เซอร์ไพรส์ ถูกขอแต่งงานถึง 2 รอบ 2 สถานที่ ที่สำคัญรักครั้งนี้มีเหตุต้องปิดมายาวนานถึง 4 ปีเต็ม

'อาไท' เปิดใจสัมพันธ์ 'น้ำเพชร' ลั่น "เราอยากคบกับเขานานๆ"

อารมณ์ดีทั้งในจอและนอกจอ สำหรับนักแสดงตลกวัยรุ่นมากฝีมือ อาไท กลมกิ๊ก หรือ สุภทัต โอภาส เผยผ่านรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)" ทางช่อง MONO29 เป็นที่แรก ถึงจุดเปลี่ยนชีวิตและความรักปัจจุบันกับนางงามสาว น้ำเพชร-อิสรีย์ ธรากูพิพัฒน์

'ชาย' แอบปล่อยโฮ เครียดทำงาน 7 วันไม่เจอหน้าลูก

ดังเป็นพลุแตกสุดๆ สำหรับการถ่ายทอดบทบาท LGBTQ บท พ่อเกรซ ในละครเนื้อหากินใจเรื่อง มาตาลดา จนทำให้นักแสดงมากฝีมือ ชาย-ชาติโยดม หิรัณยัษฐิติ ถูกเป็นที่พูดถึงสนั่นโซเชียล งานนี้ตั้งโต๊ะเคลียร์แบบเจาะลึก ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม เผยเบื้องหลังความสำเร็จฝึกปรือวิทยายุทธ์การแอคติ้ง แอบซุ่มเงียบอ่านบทตีความขณะปฏิบัติกิจในห้องน้ำ พร้อมเปิดใจการบาลานซ์งานกับชีวิตครอบครัว ที่กว่าจะจัดสรรได้ลงตัวต้องแลกมาด้วยคราบน้ำตา

​'เอม วิทวัส' เคลียร์ทุกดราม่า โอดเป็นคนโดนด่าทั้งขึ้นทั้งล่อง

เรียกได้ว่าดราม่ารัดตัวเหลือเกินสำหรับ เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี ที่ล่าสุดมีโอกาสได้เคลียร์ทุกประเด็นทั้งเรื่องราวกับนักร้องดัง ตั๊กแตน ชลดา รวมไปถึงเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ถึงนักร้องอักษรย่อ บ. ที่คนคาดว่าเป็น บัวผัน ทังโส หรือไม่ และประเด็นของนางงามสาว น้ำเพชร อิสรีย์ ที่มีการพูดถึงเวทีมิสแกรนด์จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่ากับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โดยเอมได้ตอบทุกคำถามในงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค4

'หมอก้อง' ประกาศตัวอิสระรับงานทุกช่อง

เก่งรอบด้านทั้งงานบันเทิงและอาชีพหลักวิชาชีพแพทย์ สำหรับคุณหมออารมณ์ดี หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ น้อยคนจะรู้ว่า หมอก้อง ทำงานที่ไหนอย่างไรกันแน่ ล่าสุดออกมาอัปเดต ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ว่าทำงานไร้เงินค่าจ้างเพราะปัจจัยหลายสาเหตุ แถมล่าสุดก้าวกระโดดเรียนรู้ศาสตร์ใหม่กลายเป็นหมอฝังเข็ม ศาสตร์แพทย์แผนจีน