'เฟี้ยว์ฟ้าว' อัปเดตคดีที่ถูกอดีตผู้จัดการยักยอกทรัพย์

นักแสดงสาว เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือชื่อเดิม อิม-อชิตะ สิกขมานา ได้อัปเดตถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีที่อดีตผู้จัดการได้ยักยอกทรัพย์ โดนล่าสุดคู่กรณีได้สารภาพผิดต่อศาลและได้ชดใช้คืนเงินกลับมาแล้ว

อิมขอแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีในครั้งนี้  อดีตผู้จัดการส่วนตัวได้ให้การยอมรับสารภาพผิดต่อศาล และ ได้ชดใช้คืนเงินให้อิม ในสิ่งที่อดีตผู้จัดการได้ยักยอกไป ต่อหน้าศาล ซึ่งคดีนี้..อดีตผู้จัดการส่วนตัวได้ยักยอกไป เป็นการกระทำที่ผิด และเป็นสิ่งที่ไม่ดี เราได้ทำการแจ้งความฟ้องร้องดำเนินคดีมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร เพราะเกิดในช่วงสถานการณ์โควิดช่วงรุนแรง ทำให้คดีเกิดความล่าช้าไปบ้าง (โดยที่อิมได้เคย..ชี้แจงต่อสื่อมวลชน และทุกคนไปบ้างแล้วนั้น )

ในครั้งนี้ เห็นว่ามีการยอมรับสารภาพผิด อิมก็พร้อมจะให้อภัยและไม่เอาความในคดีนี้ ถือว่าคดีนี้ได้สิ้นสุดต่อกัน แต่หากยังไม่กลับตัวกลับใจอีก อิมก็จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไปเน้อ อิมขอขอบคุณศาลในความยุติธรรม  ตลอดถึง ทนายวิน ที่เคียงข้างสู้คดีด้วยคุณธรรม และ ความถูกต้อง และที่สำคัญ อิมขอบคุณทุกๆ คน ที่คอยเมตตาให้กำลังใจเสมอมา ขอบคุณมากๆ จากใจเน้อ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'คุณสุมณี' เล่าวินาทีเฉียดตาย เผยยังอยากมีชีวิตต่อ ดูแลตัวเองให้ดีไม่พึ่งใคร

เปิดใจเซเลบริตี้ชื่อดัง "คุณสุมณี คุณะเกษม" เศรษฐินีอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทย มาเผยถึงเรื่องราวชีวิตในวัยเด็กสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 สุดยากลำบาก เคยโดนลอบยิง และ ผ่าหัวใจ เฉียดตายมาแล้วหลายครั้ง ปัจจุบันในวัย 87 แต่ยังแข็งแรง ดูแลตัวเองให้สุขภาพดีโดยไม่ต้องพึ่งใคร ขอใช้ชีวิตให้เต็มที่ อยากอายุยืนเพื่อดูความล้ำสมัยต่อไป ในรายการ WOODY FM

'ไฮโซน้ำหวาน' ภรรยา 'นาวินต้าร์' ซวยส่งท้ายปีโดนล้วงกระเป๋าที่อังกฤษสูญนับล้าน

ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร และ นาวินต้าร์-ดร.นาวิน เยาวพลกุล ขนครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศยาว 1 เดือนเต็ม เพื่อเป็นการพักผ่อนกับคนในครอบครัวอย่างเต็มที่ และดูโรงเรียนให้เด็ก ๆ คาดว่าเป็นที่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โรงเรียน Institut auf dem Rosenberg ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านคุณภาพการศึกษา ระดับ “พ่อนาวินต้าร์” เลือกคงต้องไม่ธรรมดา

'A-ONE' เตรียมยกทัพศิลปินไทย 'บิวกิ้น-พีพี' นำทีมเสิร์ฟความสนุกรับปีใหม่ที่สิงคโปร์

ประเดิมเสิร์ฟความคึกคักรับต้นปี 2024 กันแบบสนุกสุดว้าวกันเลยทีเดียว กับเทศกาลดนตรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "555 Thai Music Festival 2024" ณ ประเทศสิงคโปร์ ที่ได้โปรโมเตอร์มือดีที่ผ่านการจัดคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรีที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายอย่าง "A-ONE Entertainment Singapore" มาเสิร์ฟความสนุกเอาใจแฟนเพลงไทย

'น้ำตาล ชลิตา' เผยความลับ มีปมติดในใจจากการประกวด

ช่วงนี้กระแสนางงามยังฟรีเวอร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ตรงของตัวเองในวันที่ได้เดินทางไปประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ว่าเคยโดนเพื่อนนางงามปฎิเสธความช่วยเหลือ อีกทั้งยังได้เผยถึงเรื่องที่ติดเป็นปมในใจจนถึงทุกวันนี้

'ฟอส-บุ๊ค' จับมือดังข้ามทวีป บุกอิตาลีพบปะแฟนอินเตอร์

สิ้นสุดการรอคอยกับความฟินเกินร้อย ในงาน Force & Book 1ST Fanmeet in Italy กับการบินลัดฟ้าข้ามทวีปไปมอบความบันเทิงให้กับแฟนๆ ชาวอิตาลี ของ 2 นักแสดงสุดฮอต ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง และ บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล สังกัด GMMTV ที่จัดเต็มด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเล่นเกมบนเวทีกันอย่างสนุกสนาน

'มิกค์-ปุ้ม' เยือน '7HD MUSEUM' สถานีโทรทัศน์สีแห่งแรกของไทย

ถือฤกษ์ดีเนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 57 ของ ช่อง 7HD เปิดตัว 7HD MUSEUM แหล่งเรียนรู้ที่รวบรวมเรื่องราวความเป็นมาของสถานีโทรทัศน์สีแห่งแรกของประเทศไทย จนเป็นช่อง 7HD ในปัจจุบัน ซึ่งได้รวบรวม เทคโนโลยี นวัตกรรม อุปกรณ์สุดล้ำ พร้อมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับแวดวงโทรทัศน์ ทั้งด้านการผลิตและการออกอากาศ ถ่ายทอดเรื่องราว อันทรงคุณค่าต่อประวัติศาสตร์วงการโทรทัศน์ไทยมาอย่างยาวนาน