'Bell Warisara' ปลื้มเป็นศิลปินหญิงคนล่าสุด ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ ไทม์สแควร์

ปลื้มใจสุดๆ สำหรับ "Bell Warisara" หรือ เบล-วริศรา จิตปรีดาสกุล ศิลปินจากค่าย HomeRun Music ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด เจ้าของเพลงฮิตติดหู เอาปากกามาวง, คนหรือไมโครเวฟ, โคตรไม่แฟร์ และซิงเกิลใหม่ "ก็ดีอยู่แล้ว" ได้รับเลือกเป็นศิลปินหญิงของประเทศไทยคนล่าสุด กับ Spotify EQUAL ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ ไทม์สแควร์มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา 
 
งานนี้ทำเอา Bell Warisara ปลื้มใจมากๆ จนโพสต์ลงในอินสตาแกรมว่า "ฝันที่แม่เคยฝัน! วันนี้ขึ้นไปอยู่สูงขึ้นกว่าเดิมอีกก้าวแย้ว ขอบคุณ Spotifyth และทุกๆ คนมากนะคะ"
 
ติดตาม Bell Warisara ได้ที่  Facebook : https://www.facebook.com/homerunmusicteam และ https://www.facebook.com/bellbeawww

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขำไม่ออก! อดีต รมว.กต. โวรัฐบาลอิ๊งค์เจรจาสหรัฐ-จีน กดดันกัมพูชาเคารพข้อตกลงสันติภาพได้สำเร็จ

"มาริษ" แนะดึงจีนร่วมกดดันกัมพูชาให้เคารพข้อตกลง-รักษาสมดุลมหาอำนาจ-สื่อสารสหรัฐฯ โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง

ลั่นไทยไม่ใช่นักเรียนประถม! จวกสหรัฐทำตัวเป็นครูใหญ่ถือไม้เรียวขู่

จวกสหรัฐอเมริกาใช้กำแพงภาษีขู่ไทยเหมือนครูใหญ่คุมเด็กประถม พร้อมชี้ไทยไม่ใช่สนามเด็กเล่นของวอชิงตัน และอธิปไตยไม่ใช่ของแลกผลประโยชน์ทางภูมิรัฐศาสตร์กับใครทั้งนั้น

ดร.กิตติธัช มองระงับเจรจาการค้าไทย-สหรัฐฯ แค่แสดงอำนาจสไตล์อเมริกา ไม่เกี่ยวปมเขมร

นักวิชาการ มองในเชิงการเมืองระหว่างประเทศจะเห็นได้ชัดว่า สหรัฐฯ จงใจเลือกเล่น "เกมแสดงอำนาจ" ให้เห็นในช่วงเวลาที่ไทยกำลังกระชับสัมพันธ์การทูต

นักวิชาการแนะนายกฯ ตั้งคณะทำงานรับมือ MOUแร่แรร์เอิร์ธ

'นักวิชาการสิ่งแวดล้อม' แนะนายกฯ ตั้งคณะทำงานศึกษา-รับมือ เอ็มโอยูสหรัฐรุกไทยแร่หายาก ค้านตั้งเหมือง เต็มที่แค่ตั้งโรงงานสกัด เหตุเสี่ยงเจอมลพิษ สารปนเปื้อน กัมมันตภาพรังสี