'อ.อ๊อด' คู่กรณี 'หนุ่ม กรรชัย' ลั่น 'สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร'

อาจารย์อ๊อด หรือ รศ. ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โพสต์ข้อความรัวๆ หลังถูกพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เจ้าพ่อรายการโหนกระแส ฟ้องร้อง ลั่น สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร

โดยได้มีการเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กระบุข้อความว่า “สวัสดีครับผมอาจารย์อ๊อดนะครับ ผมอยากให้ศาลประทับรับฟ้องเพื่อจะได้พิสูจน์กันในชั้นศาลและเวลานี้ก็มาถึงแล้ว เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายเอาพยานหลักฐานมาพิสูจน์กันในชั้นพิจารณาคดี ผมไม่เคยคิดจะฟ้องดาราหนุ่มคนนี้เลย ตั้งแต่ต้น ผมพยายามตั้งรับ ซึ่งเขาฟ้องมาสองคดี และแจ้งความอีกห้าคดี

ผมจะพิสูจน์ให้ศาลรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไรและเมื่อขั้นตอนของดาราหนุ่มคนนี้เสร็จสิ้น ก็จะเป็นตาของผมบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเบิกความเท็จ แกล้งให้คนอื่นได้รับโทษ ฟ้องเท็จก็ว่ากันไปนะครับ ใครอยากรู้ว่าต้นตอของเรื่องนี้เกิดจากอะไรให้ไปดูข่าวเที่ยงช่องสามวันที่ 19 มกราคม 2566 และต้นเรื่อง 25 ต.ค. 2565 สงครามยังไม่จบอย่าพึ่งนับศพทหาร  รัก อ.อ๊อด”

และนอกจากนี้ยังได้โพสต์ข้อความชี้แจงเพิ่มเติมว่า “หลายคนสงสัยเรื่องราว ระหว่าง อ.ดัง กับ ดาราชาย ขออธิบายยาว แบบย่อๆ..ตามนี้นะครับ

เริ่มเรื่องจากทนายปากห้อย ไปเห็นโรงงานสกัดกัญชง ของ อ.อ๊อด ที่ อ.สามพราน อ.อ๊อด สร้างโรงงานหมดไปหลายสิบล้านบาท เอางานวิจัยมาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ คาดว่าทนายเกิดความอยากอะไรสักอย่าง ก่อนหน้านี้ส่งลูกน้องมาทำงานกับ อ.อ๊อด และออกจากกลุ่มไป ไม่ได้ประโยชน์อะไรแล้ว แต่รู้ความลับ หลายอย่างของ อ.อ๊อด นำไปบอกทนายห้อย

ทนายห้อยได้รับข้อมูลจากลูกน้อง ก็แจ้งไปที่ดาราชายและแก้งค์ตัวตึง

ทนายห้อย เริ่มปฏิบัติการใส่ร้าย โดยเริ่มโพสต์ว่า "อ.ดัง โกงธุรกิจกัญชา 100 ล้าน" เมื่อช่วง มิ.ย. 65 แต่ไม่มีใครเล่นด้วย ไม่เป็นข่าว

หลังจากนั้น กะโหลกแดง อวตาร โพสต์อีก 25 ต.ค. 65 โดยมุ่งเป้ามาที่ อ.อ๊อด ไม่มีใครสนใจ แต่มีเพจข่าวรายการดัง หอนฯ ของดาราชาย โพสต์ต่อ โดยอ้างกะโหลกแดง ตามด้วย ดาราหญิง แชร์โพสต์ ทั้งสองดารา มีคนติดตามรวมกันมากกว่า 10 ล้านคน หลังจากนั้นก็เป็นข่าวใหญ่โต ใส่ร้าย อ.อ๊อด ว่าโกง! ในวันที่ 25 ต.ค. 2565 โดยผู้สื่อข่าวทุกสารทิศโทรมาที่ เบอร์ อ.อ๊อด สอบถาม เช้ายันค่ำ

อ.อ๊อด แก้ข่าววันที่ 26 ต.ค. 65 จนทุกฝ่ายเข้าใจ ว่าเป็นการกลั่นแกล้ง หลังจากนั้น อ.อ๊อด ดำเนินคดีผู้เกี่ยวข้อง และเริ่มสืบสาวราวเรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น และเริ่มตั้งทีมกฏหมาย ดำเนินคดีไปเรื่อยๆ

วันที่ 26 ต.ค. 65 นั้น ผู้ประกาศข่าวดังอีกคน เฉลยว่า ที่กะโหลกแดงหมายถึง คือ อ.อ๊อด เป็นการรวมทีมตัวตึงเล่นงาน อ.อ๊อด แบบที่กะว่า ให้จอดสนิท ภายในไม่กี่วัน

วันที่ 27 ต.ต. 65 อ.อ๊อด เริ่มเดินสายแก้ข่าวอีกครั้ง จนเรื่องเงียบไป และดำเนินคดีเพิ่ม

กะโหลกแดงและเพจทนายปากห้อย โพสต์เตือนว่า หลังปีใหม่จะมีข่าวดังอีก

ต่อมา วันที่ 19 ม.ค. 66 ก็มีข่าวอีก ได้มีการแถลงถล่ม อ.อ๊อด ในประเด็นเดิมอีกครั้ง ที่สายไหมต้องรอด เมื่อสืบสาวราวเรื่องแล้วเป็นแก๊งค์เดิม และแน่นอนครับ อ.อ๊อด ได้เคยแจ้งความดำเนินคดีไว้ก่อนหน้านี้ ทำให้ทางตำรวจสืบสวนทาง CDR การใช้เนตและการโทรศัพท์ของทุกคนที่เราคาดไว้

อ.อ๊อด เห็นข้อมูล CDR ของตำรวจ และทราบว่า ดาราชาย โทรนัดแนะกลุ่มคนกลุ่มนี้ เพื่อแถลงข่าวในวันที่ 19 ม.ค. 66 อีกครั้ง และเขานำไปออกข่าวเที่ยง ที่เขาจัดรายการ 10 นาที โดยให้พิธีกรหญิงอ่านข่าว

อ.อ๊อด ขอให้แก้ข่าว แต่ได้รับการปฏิเสธ จึงทำหนังสือร้องขอความเป็นธรรมไปที่ช่องหนึ่ง ซึ่งทราบว่า ทางดาราชายเห็นหนังสือดังกล่าว ก็เอาไปดำเนินคดี

การต่อสู้ของ อ.อ๊อด กับแก๊งค์ตัวตึงนี้ เริ่มขึ้นแบบดุดัน หลัง 19 ม.ค. 66 และดาราชายฟ้องหลังจากนั้นก็ตามที่เห็น

ต้องสู้กัน 3 ศาลแน่นอนครับ โปรดติดตามชม หนังยาว

ลืมบอกว่า เป็นให้อ่านเป็นนิทานนะครับ เดี๋ยวโดนแก๊งค์นี้ฟ้องเอา อย่าเมนท์ยืนยันใคร เพราะไม่รู้ว่าใครคือใคร 555 ราตรีสวัสครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.อานนท์' อบรม 'หนุ่ม-กรรชัย' ประเทศไทยไม่ได้เลือกตั้งนายกฯทางตรง ไม่ใช่เลือประธานนักเรียน

'ดร.อานนท์'อบรม'หนุ่ม-กรรชัย'ประเทศไทยไม่ได้เลือกตั้งนายกฯทางตรง ไม่ใช่เลือประธานนักเรียน

'ไอซ์ ปรีชญา' ปล่อยโฮ! ถูกเพจดังโยงซื้อไซยาไนด์วางยาผู้จัดการเก่า

นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร พร้อมด้วยคุณแม่บังอร พงษ์ธนานิกร เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เกี่ยวกับกรณีที่ไปสั่งซื้อไซยาไนด์ ทั้งๆ ที่เป็นของผิดกฏหมาย

'บอล เชิญยิ้ม' เคลียร์ใจ 'โชค รถแห่' จับมือลุยงานต่อตามคิวที่วางไว้

กรณีศึกพิพาท ระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล ที่ออกมาประกาศไม่ขอรับงานคู่กันอีกต่อไป เป็นเหตุให้ทาง โชค รถแห่ ทนแรงกดดันไม่ไหว ประกาศเทคิวงานอีก 50 คิวทันที งานนี้มีดราม่าตามมามากมาย ร้อนกันไปทั้งโซเชียล

ชาวเน็ตฮากลิ้ง 'กรรชัย' ขยี้เก่งแชร์เพลง 'จดหมายลาจิ๋ม'

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรดังที่เกาะติดคดีการเสียชีวิตปริศนาของนักแสดงสาว แตงโม - นิดา (ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) นี้มาตั้งแต่ต้น

'เมย์' เครียดพฤติกรรม 'น้องมายู' รับต้องพึ่งทั้งวิทยาศาสตร์-ไสยศาสตร์

นางร้ายมือตบในตำนาน เมย์ เฟื่องอารมย์ เผยถึงพฤติกรรมสุดแสบของลูกสาว น้องมายู จนต้องโร่ไปปรึกษาคุณหมอ ทำเอาเครียดถึงขั้นต้องพึ่งความเชื่อยกให้เป็นลูกพระ ในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31