
ในช่วงราศีกันย์ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคมจนถึง 22 กันยายน ซึ่งเป็นราศีเกิดของเธอ บียอนเซใคร่อยากให้แฟนๆ ที่จะไปชมการแสดงของเธอแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีเงินวับวาวอย่างพร้อมเพรียง
บียอนเซโพสต์อินสตาแกรม-สตอรีเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา เธอบรรยายภาพหมวกคาวบอยสีเงินแวววาว “ราศีกันย์มาถึงแล้ว” ซึ่งหมายถึงราศีเกิดของเธอ “ทัวร์ครั้งนี้สนุกมาก และเมื่อเราเข้าใกล้ช่วงเดือนสุดท้าย ความปรารถนาในวันเกิดของฉันคือ การเฉลิมฉลองร่วมกับคุณทุกคนในขณะที่คุณสวมใส่เสื้อผ้าสีเงินชุดสวยของคุณมาชมการแสดง ตั้งแต่ 23 สิงหาคมถึง 22 กันยายน”
วันครบรอบวันเกิดของบียอนเซตรงกับวันที่ 4 กันยายน และในค่ำคืนนั้นเธอมีกำหนดการแสดงที่ SoFi Stadium ใกล้นครลอสแองเจลิส ‘ควีน บี’ จึงประกาศอย่างชัดเจนว่าต้องการจะฉลองเดือนเกิดราศีกันย์พร้อมกันกับแฟนคลับในวันดังกล่าว รวมถึงคอนเสิร์ตรอบถัดมาในฟีนิกซ์ ลาสเวกัส ซานฟรานซิสโก อิงเกิลวูด แวนคูเวอร์ ซีแอตเทิล และดัลลัส
บียอนเซยังแชร์วิสัยทัศน์ของเธอเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายสุดพิเศษสำหรับโชว์ด้วยว่า “เราจะรายล้อมตัวเราทุกคืนด้วยดิสโกบอลที่เป็นมนุษย์ที่ส่องแสงระยิบระยับ ทุกคนต่างสะท้อนถึงความสุขของอีกฝ่าย ราศีกันย์จะมารวมตัวกันในบ้านที่ทำจากโครเมียม แล้วพบกัน!”
‘Renaissance World Tour’ ครั้งที่ 9 ของบียอนเซ ซึ่งเธอใช้เวลาเตรียมงานนานถึง 18 เดือนสำหรับคอนเซ็ปต์การแสดงบนเวที ไฮไลต์ของบรรดาแฟนๆ คือ เครื่องแต่งกาย ทั้งเสื้อผ้าชุดแวววาว หรือเสื้อคลุมรัดรูป เธอทุ่มเทอย่างสุดตัวในแง่แฟชั่น และประสานงานกับหัวกะทิของแวดวงแฟชั่นมาร่วมงานออกแบบ ไม่ว่าแบรนด์ Alexander McQueen, Balmain, Coperni และ Thierry Mugler
คอนเสิร์ตของเธอได้รับการยกย่องและชื่นชมจากคนดังหลายคนที่มีโอกาสเข้าร่วม อย่างเช่น โอปราห์ วินฟรีย์ กมลา แฮร์ริส-รองประธานาธิบดีสหรัฐฯ มาดอนนา และโซลองจ์ โนว์ส-น้องสาวของเธอ และคอนเสิร์ต Renaissance World Tour รอบสุดท้ายจะปิดฉากในวันที่ 1 ตุลาคมที่เมืองแคนซัสซิตี.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดอกนีออนรอรัก' ม่วยจอยสุดๆ 'หยิ่น-วอร์' เสิร์ฟความสนุกแฟนๆ แบบจัดเต็ม!
ม่วนจอย! ขั้นสุดกับคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปีของคู่หูในดวงใจ “หยิ่น-อานันท์ ว่อง” และ “วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์” ที่จัดเต็มเพื่อมิตรรักแฟนเพลงกับ “หยิ่นวอร์ คอนเสิร์ตดอกนีออนรอรัก” ที่จัดเต็มถึง 2 วัน เมื่อวันที่ 11 และ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์, ยูเนี่ยน มอลล์ บอกได้คำเดี่ยวว่าทำถึง ทำจึ้งสุดๆ
'อิลสลิก' กับคู่กรณีสวนคนละฮุก ยุติข้อพิพาทแต่ฟาดกันไม่หยุด!
เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นเดือดในวงการคอนเสิร์ตเลยทีเดียว เมื่อเกิดการทะเลาะกันระหว่างผู้จัดคอนเสิร์ตกับศิลปินหนุ่ม อิลสลิก (ILLSLICK) ที่ตอนแรกดูเหมือนยังไม่จบเพราะทางบาส ผู้จัดคอนเสิร์ตได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ "Bas Back Mountain" ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมตบท้ายว่า "เจ๊งครับ พังครับ ผมเสียใจมากๆ แต่รับผิดชอบทุกคน 100 เปอร์เซนต์"
พ่อพ่อ พร้อม! เปิดห้องซ้อมโชว์สเต็ปซ่าส์ แต่อุบซีนแซ่บให้รอชมในคอนเสิร์ต
สมการกลับมาของไอดอลตัวพ่อแห่งยุคสองพัน การันตีความฮอตมาทุกยุค กับการเตรียมความพร้อมสำหรับ ‘อำพลฟูดส์ presents DAN - BEAM DREAM 2 BE CONCERT 21ST CENTURY DADDY’S CLUB’ (อำพลฟูดส์ พรีเซนต์ แดน-บีม ดรีม ทู บี คอนเสิร์ต ทเวนตี้เฟิร์ส เซนจูรี แด๊ดดี้ส์ คลับ) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ของพ่อพ่อสุดแซ่บ! ‘แดน-บีม’ ที่จะบอกเล่าถึงตัวตนของศิลปินด้วยการโปรดิวซ์เองกับมือ!
'บียอนเซ' ตอบรับขึ้นโชว์ช่วงพักครึ่ง เกมคนชนคน NFL ฉลองวันคริสต์มาส
บียอนเซ ศิลปินระดับตัวแม่ชื่อดังของโลก ตอบรับการแสดงในช่วงพักครึ่งศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เกม "ซันเดย์ ไนท์" ระหว่าง ฮุสตัน เท็กแซนส์ พบ บัลติมอร์ เรฟเวนส์ ที่สนามเอ็นอาร์จี สเตเดียม ฉลองเทศกาลคริสต์มาส โดยแมตช์ดังกล่าวจะมีการถ่ายทอดสดทาง "เน็ตฟลิกซ์" แพลตฟอร์มสตรีมมิงชื่อดัง
บทพิสูจน์ความสำเร็จ 'PROXIE' กับคอนเสิร์ตใหญ่บนเวที 'อิมแพ็ค อารีน่า'
เดินตามฝันได้สำเร็จกันอีกก้าว สำหรับ 6 หนุ่มสุดฮอต “PROXIE (พร็อกซี)” อย่าง กร วรรณไพโรจน์, โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, วิคเตอร์-วรเมธ กอนุประพันธ์ และ คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์ จากค่าย bROTHERS MUSIC

