
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่นานศิลปินหนุ่ม จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ ได้โพสต์ว่าตนป่วยเป็นวัณโรค เหตุจากอยู่ใกล้ชิดเพื่อนที่ป่วยเป็นโรคดังกล่าวและดูแลกันมานานถึง 10 กว่าปี จนเพื่อนได้เสียชีวิตลงและหนุ่มจั๊กก็ได้ทราบว่าตนได้รับเชื้อ ทำให้ต้องหยุดรับงานและพักรักษาตัว
ล่าสุดจ้าตัวได้โพสต์อัปเดตอาการในวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมา พร้อมขอบคุณแฟนๆ เพื่อนๆ ทุกคนที่มาอวยพรวันเกิดและให้กำลังใจเข้ามามากมาย
"ขอบคุณทุกคำอวยพรและทุกกำลังใจที่มอบให้นะครับ ตอนนี้อาการก็ค่อยๆดีขึ้นเป็นลำดับครับ ที่ไม่ได้ update อะไรทาง social เพราะสายตาพร่ามัวมากครับ ผลจากยาที่กินอยู่ พอพยายามเพ่งดูก็จะปวดหัว น้ำหนักลงไป 8 กิโลกรัม เรี่ยวแรงหายไปเลย พยายามกินเยอะๆเพื่อเพิ่มน้ำหนักอยู่ครับ สัปดาห์หน้ามีนัดตรวจอีกทีว่าหมดเชื้อหรือยัง ถ้าหมดแล้วจะได้ออกนอกบ้านได้เสียที ยังไงจะมา update อีกทีนะครับ ขอบคุณมากครับ❤️❤️❤️"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พี่ศรี' ร้อง กกต. ยุบพรรค 'กธ.' ส่งผู้สมัคร สส. เคยติดคุกคดีป่าไม้
'ศรีสุวรรณ' ร้อง กกต.สอบ 'กล้าธรรม' ส่งบุคคลต้องห้ามเคยติดคุกคดีป่าไม้ สมัคร สส.โคราช เขต 13 ทั้งขัดรัฐธรรมนูญ–ข้อบังคับพรรค ชี้ถ้าจงใจฝ่าฝืนถึงขั้นยื่นศาลรัฐธรรมนูญสั่งยุบพรรค
ทารกวัย 4 เดือน เสียชีวิตในคอนโดย่านบางปูใหม่
.ต.ท.วีระพงษ์ อะภัยวงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู รับแจ้งมีเด็กทารกเสียชีวิต ภายในคอนโดนแห่งหนึ่งย่านตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
พี่คนดี ร่ายกลอนตบปากนักร้องดัง!
เพจ P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอนในเฟซบุ๊กระบุว่า
อุ้ย! นักเขียนซีไรต์ แนะวิธีรักษา 'ทักษิณ' ให้หายป่วยทุกโรค ไม่ต้องเสียสักบาท
นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความแนะวิธีรักษาทักษิณให้หายป่วยทุกโรค ไม่ต้องเสียสักบาท
'บิ๊กเต่า' สั่งขึ้นบัญชี 'หมอดู' ทั่วประเทศ ฮึ่มญาณวิเศษเก๊จับแน่
'บิ๊กเต่า' สั่งกองปราบฯ ทำบัญชี 'หมอดู' ทั่วประเทศ พบหลายรายพฤติกรรมเข้าข่ายต้มตุ๋น ฝากใครตกเป็นเหยื่อแจ้งจับได้ เผยวันนี้ 'นักร้อง-ตลกดัง' ให้ปากคำคดีวัดพระบาทน้ำพุ
ทักษิณโทษตม.เตะถ่วง บินเลยสิงคโปร์ไปดูไบ!
โฆษกศาลยุติธรรมระบุ 9 ก.ย. “ทักษิณ” ต้องมาตามศาลนัดหมาย “แม้ว” อ้างมาหาหมอกระดูกดูไบ กลับไทยไม่เกิน 8 ก.ย. “ชัยวุฒิ” ไม่เชื่อ คาดออกไปตั้งหลักดูสถานการณ์

