'แม็ค ณัฐพัชร์' ยก 'แอน-อนันดา' เป็นต้นแบบ-ขอพิสูจน์ฝีมือใน 'เกมรักทรยศ'

พร้อมขึ้นแท่นพระเอกอีกคน สำหรับ แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ หลังจากเคยฝากฝีมือไว้ในผลงานเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” กับบท “ไอ้วัน”

กลับมาคราวนี้โตเป็นหนุ่มจนกลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ในละครเรื่องล่าสุดที่ต้องเปิดดูทุกบ้านกับ “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 ใบบท “พัชร์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของหมอเจน(แอน ทองประสม) และอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) ที่รู้ทุกปัญหาในครอบครัว เรียกว่าเป็นการประกบนักแสดงแนวหน้าระดับตัวพ่อ ตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่เจ้าตัวเอ่ยปากว่า แอบเกร็งที่ได้ประกบรุ่นใหญ่ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเรียนที่ทำให้ตัวเองได้เติบโตขึ้นในเส้นทางวงการบันเทิง

โดยหนุ่มแม็คพูดถึงการแสดงประกบรุ่นใหญ่ อย่าง “แอน-อนันดา” ไว้ว่า “ผมดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานแสดงกับทั้งพี่แอนแล้วก็พี่จ่อย อย่างเวลาที่เรามีฉากอารมณ์กับพี่แอนก็ค่อนข้างทำได้ดี เพราะพี่แอนเขาจะคอยสอนวิธีปลุกความเดือดในตัวเอง เหมือนเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้ผมเลย เพราะผมเองก็ไม่ค่อยได้แสดงฉากที่ต้องใช้อารมณ์มากเท่าไร ช่วงแรกผมไม่ค่อยกล้าเล่นยังเกร็ง ๆ อยู่ ส่วนพี่จ่อยผมเห็นความสมองไวของเขา พี่จ่อยอิมโพรไวส์เก่งมาก อย่างเช่น ผู้กำกับบอกแค่ให้คุยกันสนุกเฮฮาพ่อกับลูก พอแอ็กชันปุ๊บพี่จ่อยก็เฮฮาชวนคุยเรียลมากครับ”

แน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นละครที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์เรื่อง “ด็อกเตอร์ฟอสเตอร์ (Doctor Foster)” ลิขสิทธิ์จาก BBC Studios บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์ระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ผลงานที่มีหลายเวอร์ชั่น ที่ได้รับกระแสตอบรับไปทั่วประเทศ เจ้าตัวหวั่นใจกับเรื่องบ้างหรือไม่ ซึ่งหนุ่มแม็คก็พูดเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“เรื่องนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งทางการแสดงของผมเลย เพราะผมเติบโตมาจากบทเด็ก ๆ แฟนละครก็ได้เห็นการเติบโตของผม แต่เรื่องนี้ผมว่ามันก้าวกระโดด บทมันยากขึ้น บางครั้งก็มีแอบเครียดบ้าง ด้วยความที่เรื่องนี้นักแสดงเยอะ แล้วเราก็ได้แสดงกับรุ่นใหญ่หลายคน ผมได้ซึมซับอะไรมาหลายอย่าง และด้วยคาแรคเตอร์พัชร์ก็ทำให้ผมได้อัพสกิลตัวเองกลับมาค่อนข้างเยอะ

เรื่องนี้ทุกคนตั้งใจกันมากจริง ๆ ครับ ทั้งผู้จัดฯ ผู้กำกับ นักแสดง ทีมงานทุกคน ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบและติดตามชมผลงานของพวกเรา ผมเองก็เข้าไปดูกระแสเหมือนกัน หลัง ๆ ก็มีคนอินกันเยอะมาก กลัวว่าผมจะเป็นเหมือนพ่ออธินไหม(หัวเราะ) ด้วยความที่มันมีตัวเปรียบเทียบผมก็มีหวั่นใจนิดหนึ่ง แต่พอผลลัพธ์ออกมาเป็นแบบนี้ก็ชื่นใจครับ ผมเองก็ได้ใช้ทักษะการแสดงหลายอย่างกับเรื่องนี้ ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ

ความเข้มข้นหลังจากนี้ จะมีเรื่องพีคให้เราได้หัวร้อนกันอีเยอะเลยครับ หลังจากนี้คนดูอาจจะต้องเตรียมน้ำเย็นไว้ล้างหัวเลย เพราะมันยังมีฉากเดือดอีกหลายฉาก ทั้งของหมอเจน และอธิน หรือแม้แต่ตัวของลูก ๆ เอง แต่ละคนก็จะมีฉากไคลแม็กซ์ของตัวเอง ของพี่แอนก็จะมีฉากดราม่าเยอะ เตรียมทิชชู่เผื่อไว้ด้วยนะครับ”

มองเส้นทางชีวิตในวงการบันเทิงไปในทิศทางไหน 
“ผมก็อยากอยู่ในวงการบันเทิงไปก่อน ผมยังชอบที่จะทำงานในวงการนี้ บางทีก็มีพี่บางคนก็ถามว่าไม่อยากไปเป็นเด็กเทรนด์เหรอ ผมก็อยากลองเหมือนกันดูน่าจะสนุกดี แต่ผมก็ไม่อยากทิ้งงานแสดง ถ้าเกิดว่าเราต้องไปเทรนด์จริง ๆ แม็คคงไม่ได้มีผลงานการแสดงเลย”
 
นอกจากงานทางการละครแล้วอยากลองอะไรใหม่ ๆ บ้างไหม 
“อยากลองเล่นหนังดูครับ หนังมันเป็นอีกแนวหนึ่ง มันมีความเรียลเหมือนจริง การแสดงอารมณ์ก็เป็นคนละแบบกับการแสดงละคร ผมชอบสีของภาพ ผมเห็นการแสดงของพี่จ่อยกับพี่จี๋เขาเล่นเรียลมากมันจะต่างจากคนที่เล่นละคร รูปแบบที่พี่ ๆ เขาแสดงอารมณ์มันดีมาก การแสดงสีหน้าอารมณ์ค่อนข้างเยอะแต่จะไม่ค่อยพูด การแสดงหนังก็เป็นอะไรที่น่าสนใจเหมือนกันครับ”
 
เรียกว่าเป็นนักแสดงรุ่นเด็กที่เก่งไม่แพ้รุ่นพี่เลยสำหรับ “แม็ค-ณัฐพัชร์” เป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่น่าจับตามองอีกคน กับฝีมือทางการแสดงที่เล่นใหญ่จนทำคนดูอย่างเราเสียน้ำตามาแล้ว ไปติดตามให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ได้ในละคร เรื่อง “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พรหมลิขิต' ทำลายทุกสถิติเรตติ้งตอนแรก 6.40 'โป๊ป-เบลล่า' กลับมาอย่างยิ่งใหญ่

เปิดตัวแตกแตนเรตติ้งถล่มทลายสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับละครฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์ “พรหมลิขิต” ผลงานภาคต่อจาก “บุพเพสันนิวาส” ทางช่อง 3 ของผู้จัดฯ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น การกลับมาโคจรอีกครั้งในบทบาทที่ท้าทายมากขึ้น ของ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และนางเอกหน้าหวาน “เบลล่า-ราณี แคมเปน”

'น้ำหวาน ภูริตา' ฮอตละคร 2 เรื่อง! เจองานยากขี่ม้าต้อนแกะใน 'เจ้าสาวบ้านไร่'

เป็นปีฮอตสำหรับนางเอกสาวสวย “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” จริง ๆ ล่าสุดมีผลงานละคร 2 เรื่องที่กำลังออกอากาศบนจอช่อง 3 อย่าง “สืบลับหมอระบาด” รับบทเป็น แพทย์หญิงมินตรา สาวหวานเรียบร้อยมีพร้อมทุกอย่าง ซึ่งต่างจากละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” ที่รับบทเป็นนางเอก พิมพิกา สาวบ้านไร่ที่สูญเสียพ่อแม่และปู่อันเป็นที่รักแถมยังโดนพี่ชายแท้ ๆ เอาเปรียบแอบนำที่ดินมรดกชิ้นสุดท้ายไปขาย ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครที่ท้าทายสกิลการแสดงของ “น้ำหวาน” ที่สุด เพราะต้องสู้ชีวิต เลี้ยงแกะ ขี่ม้า และยังได้พูดภาษาอีสานอีกด้วย

โค้งสุดท้าย ถึงคราว 'อนันดา' สติแตก ลุ้นจุดจบ 'เกมรักทรยศ'

สัปดาห์นี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว หลังจากใช้ชั้นเชิงเล่นเกมแก้แค้นกันไปมาอย่างดุเดือดจนกระแสแรงไม่มีแผ่ว สำหรับพระนาง "แอน ทองประสม" และ "อนันดา เอเวอริงแฮม" ในละคร "เกมรักทรยศ" (The Betrayal) ทางช่อง3 ที่สะท้อนปัญหาสังคมหลายๆเรื่องโดยเฉพาะปัญหาครอบครัวที่เป็นเรื่องใกล้ตัว

คนกรุงถูกใจ 'เกมรักทรยศ' เรตติ้งผู้ชม กทม. นำโด่ง แซ่บติดเทรนด์ X อันดับ1

ยังคงเดินหน้าทุบสถิติอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 แรงสะเทือนฟ้าสะเทือนดิน กับช่วงสงครามประสาทของตัวพ่อ ตัวแม่ อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) และ หมอเจน (แอน ทองประสม) ใน อีพี 11 ที่แฟน ๆ แห่กระหน่ำคอมเมนต์จนแฮชแท็ก #เกมรักทรยศep11 ติดเทรนด์ X อันดับ 1 และกวาดเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมในกรุงเทพฯ สปริงตัวแรงสูงถึง 6.49 ฝั่งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำได้มากถึง 5.70 และยังทุบสถิติยอดดูสดออนไลน์สูงสุดถึง 5.7 แสนคน ยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus 22.4 ล้านวิว

'เกมรักทรยศ' ชวนนั่งชิด 'แอน-อนันดา-แพท' ดูตอนจบละคร

ช่อง3 ชวนแฟนๆละคร "เกมรักทรยศ" ดูละครตอนจบร่วมกับทีมนักแสดงนำและผู้กำกับ พร้อมฟังสัมภาษณ์เบื้องหลังการถ่ายทำที่ทำเอาคนดูอินเบอร์ร้อย และภายในงานยังมีให้ลุ้นรางวัลสุด Exclusive ที่คุณห้ามพลาด!

'แอน-อนันดา-แพทริเซีย' นำทีมเลี้ยงปิดกล้อง-ฉลองเรตติ้ง 'เกมรักทรยศ'

นาทีนี้เรียกว่ากระแสปัง แบบดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว กับละครสุดร้อนแรงแห่งปี "เกมรักทรยศ" ด้วยฝีมือการแสดงของเหล่าตัวพ่อตัวแม่วงการบันเทิง กวาดเรตติ้งอย่างถล่มทลาย งานนี้ทำเอาปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า