‘ทรูวิชั่นส์’ จัดเต็มความบันเทิง ส่งหนังดีรับเทศกาลแห่งความสุข

เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ความบันเทิงกันได้เลยเมื่อ “ทรูวิชั่นส์” ขนทัพหนังดัง ต้อนรับช่วงเทศกาลแห่งการสังสรรค์ในช่วงปลายปี คัดสรรกันมาแบบเต็มอิ่ม ในช่วงเวลายามค่ำคืนเวลา 20.00 น.

เริ่มต้นความสุขกันทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film HD  (115 ,222) ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม กับ Fred Claus (พ่อตัวแสบ ป่วนซานต้า) จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซานตาคลอสของเด็กๆมีน้องชายขึ้นมา และที่สำคัญน้องชายสุดป่วนก็ต้องไปอยู่ที่ขั้วโลกเหนือ เพื่อช่วยเหลืองานพี่ชายอย่างซานตาคลอสอีกด้วย งานนี้ได้นักแสดงอย่าง Vince Vaughn (วินซ์ วอห์น) มาร่วมสร้างความบันเทิงกันอย่างเต็มที่ หรือจะมาอิ่มเอมเรื่องราวความรักไปในวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม กับ No Sleep’Til Christmas ซึ่งได้คู่รักนักแสดงอย่าง Dave Annable (เดฟ แอนนาเบล) และ Odette Annable (โอเด็ต แอนนาเบล) มานำแสดง หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่คาดไม่ถึง เกี่ยวกับคนแปลกหน้าสองคนที่นอนไม่หลับ แต่ความประหลาดกลับอยู่ตรงที่ พวกเขาสามารถหลับไปได้ เมื่อได้อยู่เคียงข้างกันเท่านั้น  และในวันส่งท้ายปี ศุกร์ที่ 31 ธันวาคม The Holiday (เดอะ ฮอลิเดย์) หนังรักอบอุ่นหัวใจ แนวโรแมนติด คอมเมดี้ เรื่องราวของสาวอเมริกันที่เพิ่งเลิกกับแฟน และพยายามจะหลบหนีความเหงาในช่วงปีใหม่  แต่สุดท้ายกลับเกิดเรื่องราวที่สนุกสนาน ที่มาทำให้วุ่นวายหัวใจ นำแสดงโดย Cameron Diaz (คาเมรอน ดิแอซ) และ Jude Law (จู๊ด ลอว์)

มาที่ ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film HD 2 (136,223) ในวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม ลุ้นไปกับ The Golden Compass (อภินิหารเข็มทิศทองคำ) เรื่องราวของโลกคู่ขนานกับโลกของมนุษย์ ที่ทุกอย่างเกิดขึ้น เมื่อมีเด็กกำพร้าคนหนึ่ง ออกตามหาเพื่อนของเธอที่หายตัวไป และเธอก็ได้รับเข็มทิศทองคำ ที่สามารถบอกเรื่องราวทุกๆอย่างได้ ถ้าเธอรู้จักวิธีใช้มัน นำแสดงโดย Nicole Kidman (นิโคล คิดแมน) และ Sam Elliott (แซม เอลเลียตต์) ต่อมาในวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พบกับความสุขอย่าง ELF (ปาฏิหาร์ยเทวดาตัวบิ๊ก) นำแสดงโดย Will Ferrell (วิลล์ เฟอร์เรล) และ James Caan (เจมส์ คาน) เรื่องราวของทารกน้อยที่คลานไปอยู่ในถุงของขวัญของซานตาคลอส และได้ถูกหอบหิ้วกลับไปในขั้วโลกเหนือ พร้อมการเลี้ยงดูท่ามกลางเหล่าเอลฟ์ ที่เป็นเทวดาตัวน้อย แต่เรื่องราวไม่ได้จบลงแค่นั้น เพราะเด็กทารกในวันนั้น เป็นหนุ่มร่างใหญ่ที่แตกต่างจากเหล่าเอลฟ์ เลยเป็นเหตุให้เขามุ่งหน้าสู่นิวยอร์คเพื่อเริ่มต้นค้นหาความจริงของตัวเอง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'The Tank' คว้ามือรางวัลออสการ์ 5 สมัยร่วมสร้างสรรค์อสุรกายสยอง

“The Tank ท่อสยอง พันธุ์ขย้ำ” ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถานการณ์ในชีวิตจริง เมื่อผู้กำกับฯ สก๊อต วอล์กเกอร์ (Scott Walker) จากสหรัฐอเมริกาติดอยู่ในนิวซีแลนด์ระหว่างการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในช่วงเวลานี้ สก๊อตและครอบครัวได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านริมชายหาดที่ห่างไกลของเพื่อน ซึ่งสร้างขึ้นบนถังเก็บน้ำเก่าขนาดมหึมา

'บักจ่อย สแว็กแก๊ก' ปล่อยเพลงอีสานสไตล์สากล 'ถ่าแนเด้อ' เอาใจคนคลั่งรัก

ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพ พร้อมเปิดรับการทำงานที่หลากหลาย ล่าสุดค่ายเพลง “E29 Music Identities” (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) ได้รับความไว้วางใจ ให้ผลิตผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์สุดพิเศษให้กับ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ในผลงานภาพยนตร์ไทย “บักจ่อย สแว๊กแก๊ก” (LA LA BOY)

'ทรูวิชั่นส์' ชวนลุ้นฟังเสียงความรักใน 'Cheer Up'

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ สดใสโดนใจวัยรุ่น สำหรับ “Cheer Up” ซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของคนวัยหนุ่มสาวที่มารวมตัวกันในชมรมเชียร์ที่เป็นตำนานของมหาวิทยาลัยยอนฮี และที่สำคัญได้พระเอกหนุ่มอย่าง แพอินฮยอก มาประกบนางเอกสาว ฮันจีฮยอน

'เอิร์ธ' น่วม 'โมสต์' มือหนักอัดลูกบาสใส่ใน 'บักจ่อย สแว็กแก๊ก'

สุขสนุกสไตล์ลูกอีสานอย่างสมใจ เมื่อ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำภาพยนตร์ไทยเรื่อง “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX ที่มีซาวนด์แทร็กภาษาอีสานให้ชม กับฉากนี้ที่ทางผู้กำกับฯ ดัมมี่-ธนาบดินทร์ ยงสืบชาติ จัดให้กับสนุก ได้เห็นภาพสองนักเรียนต่างขั้ว พรชัย หรือ บักจ่อย เด็กนักเรียนสุดเนิร์ดหน้าห้อง รับบทโดย เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร และ เอ็กซ์ นักเรียนสุดเกรียนหลังห้อง รับบทโดย โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ ปะทะกันอย่างจัง

21ปี'โตโยต้า คาร์ท' ความสร้างสรรค์ของ'ขจร' ปั้นนักกีฬากว่า300คน หลายคนสู่ระดับโลก

“บิ๊กขจร” นายขจร เจียรวนนท์ วางแผนพัฒนากีฬารถคาร์ทอย่างลึกซึ้งและสร้างสรรค์ โดยเผยรู้สึกภูมิใจกับความ สำเร็จของโครงการ ทรูวิชั่นส์ - โตโยต้า จูเนียร์โกคาร์ทเทรนนิ่ง ที่มีกระแสนิยมสูง นานตลอด 21 ปีถึงปัจจุบัน และมีเยาวชนผ่านโครงการกว่า 5,000 ครอบครัวแล้ว รวมถึงมีผลสำเร็จสร้างนักกีฬาให้กับวงการกีฬารถคาร์ทและรถยนต์กว่า 300 คน อีกกว่า 30 คน ไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยระดับนานาชาติและระดับโลก

'GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ' เตรียมฉายพร้อมกัน 2 ประเทศ ไทย-ลาว

SANGNANG PRODUCTION (สร้างหนัง โปรดักชั่น) ค่ายหนังน้องใหม่ โดย 2 ผู้บริหาร เอ็ม กิตตินันท์ และ ไก่ อัมพรรัตน์ ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์คอมเมดี้ “GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ” จากผู้กำกับฝีมือเก๋า ไวท์ ผดุงการ ที่เคยฝากผลงานการกำกับภาพยนตร์ไว้มากมาย กลับมาสร้างความสุข สนุก สนาน พร้อมสอดแทรกสาระสัจธรรมชีวิต ในภาพยนตร์ “GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ” ที่จะชวนทุกคนมาฮาน้ำตาเล็ด ในภารกิจปราบผี สุดป่วนชวนหัวเราะ