'มุกดา' ชวนแฟนชาวจีน ชม 'เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ'

กวาดทั้งกระแสและเรตติ้ง สำหรับละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ และล่าสุดจะโกอินเตอร์ให้แฟนชาวจีนได้ลุ้นไปกับเรื่องราวความสนุก  เมื่อแพลตฟอร์มออนไลน์ดัง YOUKU (โยวคู่)  ได้ซื้อลิขสิทธิ์ ไปออกอากาศให้แฟน ๆ ชาวจีนได้ติดตามเรียบร้อยแล้ว โดยนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ ขอเป็นตัวแทน เปิดความรู้สึกว่า   

“ดีใจนะคะที่แฟน ๆ ที่จีนจะได้ชมผลงานของเรา ตื่นเต้นเหมือนกันว่าแฟน ๆ จะชอบหรือสนุกไปกับละครแนวนี้หรือเปล่า กับละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ เป็นการกลับมาทำงานคู่กับเข้มอีกครั้ง และแฟน ๆ ชื่นชอบกัน ด้วยเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมิดี้ ฟีลกู้ด ดูสบาย คาแรกเตอร์ของมุกดาจะเป็นแนวลูกคุณหนูไฮโซ ที่ถูกแม่วางแผนชีวิตให้ตลอด  พอทนไม่ไหว  เลยหนีออกจากบ้านมาอยู่ที่บ้านไร่ เจอกับพระเอก เรื่องนี้ฮาตั้งแต่เปิดเรื่อง ไม่มีฉากไหนที่ไม่ขำ

ซึ่งหลายคนที่ประเทศจีน อาจจะเคยดูโซ่เวรีกันไปแล้ว อันนั้นจะเป็นแนวดราม่า ๆ อันนี้ก็จะเป็นอีกแนว เป็นคอเมดี้เลย แตกต่างกันสิ้นเชิง อยากฝากทุกคนติดตามชม เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ รับรองว่าจะสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้ทุกคนตลอดทุกอีพีแน่นอนค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดภาพเบื้องหลังปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567 'อั้ม-เวียร์' นำทีมประชันแฟชั่นเซต

เก็บตกภาพเอ็กซ์คลูซีฟ เบื้องหลังถ่าย “ปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567” ขนทัพซุปตาร์อวดความเป๊ะ ปังยกช่อง “อั้ม-เวียร์” นำทีมประชันแฟชั่นเซตสวย-หล่อ หลากหลายคอนเซ็ปต์

'ไมค์ ภัทรเดช' ปลื้ม 'เภตรานฤมิต' เปิดตัวแรง

เปิดตัวตอนแรกก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนละครช่อง 7HD เลยทีเดียว สำหรับ เภตรานฤมิต ละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย กับการรีเทิร์นมาพบกันอีกครั้งของคู่จิ้น ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ในบท คุณหลวงราชมนตรี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในบทของ เขมิอร งานนี้นอกจากเรตติ้งประเดิมเปิดตัวจะสตาร์ทได้แรงแล้ว กระแสตอบรับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ก็ท่วมท้น

'ไฟว์สตาร์' บวงสรวงภาพยนตร์ 'สลิธ โปรเจกต์ ล่า'

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จัดบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์แนว Action Romantic บู๊ล้ำเหนือจินตนาการเรื่องใหม่ล่าสุด สลิธ โปรเจกต์ ล่า นำทีมบวงสรวงภาพยนตร์โดย อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร (กรรมการผู้จัดการ), เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร (รองกรรมการผู้จัดการ)

'ไมค์-มุก' จัดเต็มบวงสรวง 'เภตรานฤมิต'

หลังจากเปิดโผ พร้อมปล่อยภาพฟิตติ้งรัว ๆ ขึ้นแท่นละครที่แฟน ๆ รอคอย ล่าสุด ค่ายมีเดีย สตูดิโอ ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มใหญ่ เภตรานฤมิต รีเทิร์นคู่ขวัญ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ กลับมาเจอกันอีกครั้ง

'เวียร์' ปลื้ม 'ม่านบังใจ' ลงช่อง Anhui TV ที่จีน

ถึงคิวของละครเรื่อง ม่านบังใจ ที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ชาวไทย พร้อมไปสร้างความสนุกให้แฟนละครชาวจีนแล้ว เรียกได้ว่าเป็นละครเรื่องล่าสุดของ ช่อง 7HD ที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปออกอากาศ ให้แฟน ๆ ชาวจีนได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ทางช่อง Anhui TV ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 22:00 น.

'ไมค์-มุกดา' หล่อสวยจัดเต็มชุดไทยสุดอลังการ ฟิตติ้ง 'เภตรานฤมิต'

ตั้งแต่เปิดโผนักแสดงละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มยักษ์ เรื่อง เภตรานฤมิต จากบทประพันธ์ของ ศิริวิมล ที่รีเทิร์น ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง แฟนละครก็กรี๊ดกร๊าดสนั่นโซเชียล