'น้ำตาล ชลิตา' เผยความลับ มีปมติดในใจจากการประกวด

ช่วงนี้กระแสนางงามยังฟรีเวอร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ตรงของตัวเองในวันที่ได้เดินทางไปประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016  ว่าเคยโดนเพื่อนนางงามปฎิเสธความช่วยเหลือ อีกทั้งยังได้เผยถึงเรื่องที่ติดเป็นปมในใจจนถึงทุกวันนี้

“ตอนอยู่ในกองประกวดคนเยอะ เราก็เชิดเพราะฟังไม่ออก แต่ว่ามันก็มีที่หนูต้องใช้ชุดซึ่งชุดเป็นแบบโครเซ็ท ก็เลยบอกให้ช่วยดึงโครเซ็ทหน่อย เค้าก็บอกเค้ายังแต่งตัวไม่เสร็จเลย เราก็โอเค ทดไว้หนึ่ง พอเค้าเข้ามาถึงเค้าก็เลือกเตียงก่อนเลย และจะเอาเครื่องสำอางไปไว้ในห้องน้ำก่อนเลย เราก็โอเคไม่เป็นไรเตรียมไฟมาเดี๋ยวไว้ตรงนี้ก็ได้ และมีอยู่วันนึงเค้าตื่นสาย แต่หนูตื่นตั้งแต่ตี 4 แต่งหน้า พร้อมออก 7 โมง เราก็มองอ่ะยังไม่ตื่น ก็ไม่ปลุกค่ะ และก็มีทีมงานมาเคาะประตูเรียกหนูก็พร้อมจะเดินออกไปแล้ว และหนูก็หยิบแว่นมาอีก 1 อัน และก็บอกว่าเร็วๆ สิ รีบสิๆ เธอไม่ต้องอาบน้ำอะไรเลย เธอไม่ต้องแต่งหน้า เธอใส่แว่นฉันนะและก็ทาปากแดง และเธอก็ออกไปเลย

ส่วนเรื่องที่กลายเป็นปมในใจของหนูถึงทุกวันนี้ คือเรื่องรอบตอบคำถาม และไม่ชอบที่จะกลับไปดูตัวเองเลย เพราะหนูรู้สึกว่าอันนี้คือปมที่สุดในชีวิตหนู หนูบอกกับทุกๆที่ว่า มันคือสิ่งหนึ่งที่หนูรู้สึกว่า มันคือการผิดหวังครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต หนูไม่เคยคาดหวังอะไรในชีวิตที่มันรุนแรงขนาดนี้ แล้วหนูไปโน้นไม่เคยคิดว่าตัวเองจะตกรอบ มันคาดหวังสูงมาก มันก็เลยไม่ได้รองรับอารมณ์ตัวเองตอนนั้น พอตกรอบทุกวันนี้มันก็เลยกลายเป็นปมของหนู ที่พอเดินประกวดดูได้ เดินมันมากแต่พอถึงรอบตอบคำถามหนูไม่ดู หรือทุกวันนี้มีพี่กระเทยมาด่าหนูว่าแบบ เนี่ยเค้าโยนมงให้แล้ว ตอบคำถามแบบเขวี้ยงมงเอง คือหนูก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำแบบนั้นหรอก แต่ว่าหนูก็ทำเต็มที่สุดแล้ว”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้ำตาล ชลิตา' หวานมาก เปลี่ยนทะเลมัลดีฟส์เป็นน้ำเชื่อม

ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังกันเลยทีเดียว สำหรับสาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 ล่าสุดบินลัดฟ้าอวดหุ่นสุดเซี้ยะที่มัลดีฟส์กับแคมเปญ บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2022 ทริปถ่ายภาพแฟชั่นสุดร้อนแรง ที่ครั้งนี้สาวน้ำตาลขอหยิบวันพีชสีชมพูกับท่าโพสต์สุดแซ่บมาเรียกยอดไลก์ ทำเอาแฟนๆ ส่งหัวใจกันรัวๆ

สุดชุ่มฉ่ำ! เอาใจสาย EDM กับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่สมการรอคอย

ระเบิดความมันแบบสุดขีดกับงาน Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2023 ปรากฏการณ์ความชุ่มฉ่ำ เฟสติวัลที่สายตี้ EDM ต่างรอคอย เรียกว่าเสิร์ฟความฟินอย่างเต็มรูปแบบ เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลก โชว์ลีลาหวดกันหนักมากตลอด 8 ชั่วโมงเต็มอย่าง Non Stop ตลอดทั้ง 3 วัน ( 13 -15 เมษายน 2566 ) ณ Live Park พระราม 9

'ช่องวัน' ยกทัพละครเด็ดปี 66 เสิร์ฟความสนุกสุดมันทะลุจอ

ยกทัพความปัง! สุดมัน! ดุดันไม่เกรงใจใคร มาบุกหน้าจอ ต้อนรับปีกระต่ายทอง สำหรับ โปรเจ็คละครปี 2566 ที่ ทาง ช่องวัน31 เตรียมปักธงความสนุก พร้อมกุมรีโมทคนดูด้วยละครหลากรสหลายอารมณ์ ที่คัดสรรนักแสดงคุณภาพ ฟอร์มสด งานดี ฝีมือพรีเมี่ยม มาร่วมถ่ายทอดผลงานคุณภาพ ออกสู่สายตาผู้ชมทั้งประเทศ

'น้ำตาล ชลิตา' วอน 'มาดามเเพม' อย่าปั่นกระเเส ถ้าป่วยให้ไปรักษา!

ปมดราม่าฉะกันบนโซเชียลรัวๆ กรณีไม่ยกมือไหว้ ระหว่าง น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์และ มาดามแพม เมื่อวันก่อน ทำเอาน้ำตาลสุดเดือดขอเข้าไปเมนต์ชี้แจงผ่านไลฟ์สดของมาดามแพม ว่าได้ยกมือไหว้และมีพยานเห็นแล้ว จนมาดามแพมต้องออกมาโพสต์ขอโทษไปเมื่อวันก่อน แต่ทั้งนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้มีการเคลียร์กัน วันนี้ น้ำตาล ชลิตา จากละคร วิญญาณแพศยา ขอออกมาสัมภาษณ์ผ่านรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง 8 ที่แรก เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น