ถือว่าเป็นเทศกาลดนตรีอีกหนึ่งงานที่พลาดไม่ได้กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุด ครั้งแรกในจังหวัดจันทบุรี จาก ทีมผู้จัดมูนบุรีโดยมีผู้จัดชาวจันท์ “แทนกาย-พชรวรรณ ลิ้มลิขิตอักษร” เอาใจคนจันท์ ผนึกกำลังกับพันธมิตรทุกภาคส่วน ได้แก่ JAMESON, Budweiser และ KATHY COSMETICS (เคธี่ คอสเมติกส์) สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับเทศกาลดนตรี “มูนบุรี มิวสิค เฟสติวัล” ยกทัพศิลปินสุดฮิตระดับประเทศ ครบทุกแนว จัดเต็มระบบแสง สี เสียง ที่ไม่เคยมีมาก่อนในจันทบุรี
งานนี้จัดขึ้นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ บนพื้นที่จัดงานกว่า 100 ไร่ ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามศุลกากร อ.มะขาม ในจังหวัดจันทบุรี โดยมีศิลปินมากมาย อาทิ ชามุก และ บอม สเลเยอร์ซ (Chamook & Bom Slayerz) , เฟโล่ว เฟโล่ว (Fellow Fellow), โพลี่แคท (Polycat), มัสเกตเทียร์ส (Musketeers), ค็อกเทล (Cocktail), กระแต อาร์สยาม (Kratae Rsiam),โจอี้บอย (Joey Boy), บอดี้สแลม (Bodyslam) และ DJ Kikie & MC Vox ให้แฟนๆ ได้สนุกสุดมัน กับบทเพลงสุดฮิตทุกแนว
ภายในงานนอกจากศิลปินแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ จากทางมูนบุรี และสปอนเซอร์มากมายเช่น Photobooth มุมถ่ายภาพสวยๆ, การเพ้นท์หน้าและร่างกาย, เต็นท์กิจกรรมอื่นๆ รวมไปถึงร้านอาหารกว่า 45 ร้านค้า ให้ทุกคนได้สนุกไม่มีเบื่อ รับรองว่ามันแน่นอน สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ เพียง 799 บาทเท่านั้น และติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : มูนบุรี – Moonburi Music Festival
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจาะสนามเลือกตั้งนายกอบจ.จันทบุรี จับตาม้ามืด 'ชาตรี ทิพยเจือจุน' เบอร์ 5
สืบเนื่องเหตุการณ์ทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัคร นายก อบจ.จันทบุรี แต่ยังไม่ทราบผู้กระทำความผิด ต่อมามีเหตุการณ์นายวิโรจน์ ลักขณานุสรณ์ ส.ส.
‘วิโรจน์’ ขึ้นโรงพักจันทบุรี แจ้งความโดนขู่ฆ่า สบช่องขอคะแนนเสียง นายก อบจ.
คนเราถ้าเราถ้าไม่คดไม่โกง ไม่คอร์รัปชั่น กล้าที่ทำงานอย่างตรงไปตรงมาเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน ประชาชนจะคอยเดินเคียงข้าง และเป็นผนังทองแดงกำแพงเหล็กปกป้องเราให้เอง
ส่งท้ายปีด้วยความหวาน รวมคนบันเทิงจูงมือสละโสด!
ปี 2567 นี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกปีที่คนบันเทิงถือฤกษ์ดีสละโสด จูงมือคนรักเข้าประตูวิวาห์กันหลายคู่เลยทีเดียว โดยจะมีคู่รักคู่ไหนบ้างตามมาดูกัน
เปิดตัว 'ดร.ตี๋' ลงชิงนายกอบจ.จันทบุรี อาสาเปลี่ยนจันทบุรีเชิงบวก
ทำความรู้จัก "ดร.ตี๋" ชาตรี ทิพยเจือจุน ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.จันทบุรี อาสาเปลี่ยนจังหวัดจันทบุรีเชิงบวก พร้อมทุ่มเทเพื่อประชาชน
เปิดงานเทศกาลนานาชาติพลอยและเครื่องประดับจันทบุรี รมช.พาณิชย์ ลั่นผลักดันเป็นคลังพลอยก้อน สร้างเครื่องประดับส่งทั่วโลก
ที่ศูนย์ ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประ
พ่อพ่อ พร้อม! เปิดห้องซ้อมโชว์สเต็ปซ่าส์ แต่อุบซีนแซ่บให้รอชมในคอนเสิร์ต
สมการกลับมาของไอดอลตัวพ่อแห่งยุคสองพัน การันตีความฮอตมาทุกยุค กับการเตรียมความพร้อมสำหรับ ‘อำพลฟูดส์ presents DAN - BEAM DREAM 2 BE CONCERT 21ST CENTURY DADDY’S CLUB’ (อำพลฟูดส์ พรีเซนต์ แดน-บีม ดรีม ทู บี คอนเสิร์ต ทเวนตี้เฟิร์ส เซนจูรี แด๊ดดี้ส์ คลับ) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ของพ่อพ่อสุดแซ่บ! ‘แดน-บีม’ ที่จะบอกเล่าถึงตัวตนของศิลปินด้วยการโปรดิวซ์เองกับมือ!