'กานต์' เปิดใจหลังเจอคุก 6 เดือน รับสามีห่วงชั้นอุทธรณ์ห้ามพลาด

หลังถูกศาลตัดสินจำคุก 6 เดือนไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นประมาท อีฟ แม็กซิม หรือ น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์  หลังได้ประกันตัว กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ก็ได้นัดสื่อมวลชนเพื่อพูดคุยถึงเรื่องคดีที่ถูกตัดสินในวันนี้  โดยเจ้าตัวยืนยันพร้อมสู้ต่อ ด้านสามีให้กำลังใจตลอด บอกชั้นอุทธรณ์ห้ามพลาด

“6 เดือนไม่รอลงอาญา แต่ว่าไม่มีค่าปรับ ก็ประกันตัวออกมา ก็คือเป็นเรื่องเพลง อย่าให้กูไลฟ์ กานต์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผิดตรงไหน เพราะหลายๆ เพลงเขาก็เอาคำพูดคนนั้นคนนี้มาใส่ ก็เหมือนในติ๊กต๊อกแหละ ก็เลยไม่รู้เหมือนกันว่าผิดตรงไหน แต่ไม่เป็นไรศาลตัดสินก็ต้องเป็นไปตามนั้น ก็จะสู้ในชั้นอุทธรณ์ต่อไป ค่อยมาวัดกันที่ศาลอุทธรณ์ดีกว่า ประกันตัวออกมา 5 หมื่น ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร  นี่แค่ศาลชั้นต้น ก็ต้องสู้ต่อศาลต่อไป เราก็เคารพการตัดสินของศาลนะ ก็ขอลองสู้อีกสักที เสกก็โทรมาถามเรื่อยๆ เขาบอกชั้นอุทธรณ์ห้ามพลาด

กานต์ไม่ค่อยรู้เรื่องคดีหรอก ให้ทนายจัดการ ก็ไม่เครียดหรอก เครียดเรื่องอะไรล่ะ ขั้นต้นเรายังมีทางสู้ แต่ถ้าชั้นอุทธรณ์คงเครียดหนักแล้วเพลงนั้นมันมีแต่รูปไอ้โป้นะ ไม่มีรูปเขา มีแต่เสียงท่อนเดียว แล้วทำไมจะมาหาว่าเราหมิ่นประมาท ไม่ใช่จะหาว่าเราไม่สำนึกผิด คือมันยังขัดแย้งในความรู้สึกเราอยู่ คดีนี่คืออันสุดท้าย ก็โดนปรับไปหมดแล้ว 3 คดีก่อนหน้าก็แพ้หมด บอกตรงๆ ยอมรับว่าเสียงเขาจริง แต่ก็ไม่รู้ว่าเราผิดตรงไหน เขาไม่ได่ฟ้องผิดลิขสิทธิ์นี่ เขาฟ้องหมิ่นประมาท ถ้าคนไม่ได้ตามไลฟ์สดจริงก็จะคิดว่าเราหมิ่นประมาท แล้วเราหมิ่นยังไง ส่วนใหญ่ก็เป็นเสียงเรา ไม่มีอะไรเลย จะไปหมิ่นประมาทยังไง

วันนี้ไม่ได้เข้าคุกนะ แค่กักตัว รอประกัน มั่นใจว่าเราเป็นคนดีพอ คงไม่ไปอยู่สถานที่นั้นหรอก คนชั่วเท่านั้นแหละที่จะอยู่ในนั้น แต่ถามว่ากลัวติดคุกไหม กลัวนะ ใครบ้างไม่กลัว แต่ก็ต้องสู้ให้มันไม่ติด ไม่ได้คิดว่าตัวเองเจ๋ง แต่เราไม่ทำร้ายใครก่อน คนไม่เห็นเทวดาฟ้าดินก็เห็น ยังไงเขาก็ไม่ให้เราไปอยู่ในคุก มั่นใจว่าต้องรอด ขนาด 73 ล้านยังได้เลย ศาลท่านเมตตาอยู่แล้ว “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทักษิณ' ร่วมเวที 'เสก โลโซ' ร้องเพลงใจสั่งมา ในเรือนจำกลางคลองเปรม

"ทักษิณ" ขึ้นเวทีเรือนจำฯ ควงไมโครโฟนร้องเพลง "ใจสั่งมา" บรรยากาศอบอุ่นมวลความสุข เพื่อนผู้ต้องขังกว่า 1,000 คน ต่างลุกโชว์สเต็ปแด๊นซ์

'เก้า สุภัสสรา-เสก โลโซ' ช่วยน้ำท่วม

ท่ามกลางวิกฤตอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ที่ยังคงน่าเป็นห่วง น้ำใจจากคนบันเทิงยังคงหลั่งไหลไปไม่ขาดสาย ล่าสุดนางเอกสาว เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ไม่นิ่งนอนใจ ขอเป็นอีกหนึ่งพลังใจสำคัญ ในการช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ที่กำลังเดือดร้อนในครั้งนี้ โดยได้มอบเงินบริจาคส่วนตัวรวมทั้งสิ้น 200,000 บาท

ศาลตรวจหลักฐาน คดีไอซ์-รักชนก หมิ่นฯ 'สุชาติ' ปมซื้อตึกskyy9 นัดสืบพยานนัดแรก 17 พ.ย.69

ศาลตรวจหลักฐานคดีไอซ์ รักชนก สหัสวัส หมิ่นประมาท สุชาติ ทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธ ศาลนัดสืบพยานนัดแรก 17 พ.ย. 69

ปชป. ตบปาก 'ณัฐวุฒิ' ปลุกเผาเมือง ชดใช้หรือยัง

'ราเมศ' แจงเหตุสลายชุมนุมปี 53 'อภิสิทธิ์' พิสูจน์จนสิ้นกระแสความแล้ว คนใส่ร้ายติดคุก ย้อน 'ณัฐวุฒิ' ปลุกเผาเมือง ชดใช้ค่าเสียหายหรือยัง

'ศุภณัฐ' โวย 'ซิโน-ไทย' ฟ้องปิดปาก แค่แชร์ข้อมูลสาธารณะ อ้างไม่ได้ชี้เป็นสแกมเมอร์ คนคาดเดากันเอง

นายศุภณัฐ มีนชัยนันท์ สส.กทม. พรรคประชาชน ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ถูกบริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) แจ้งความเอาผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หลังมีกานโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในลักษณะกล่าวหาว่าบริษัทดังกล่าว มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวข้องกับเครือข่ายสแกมเมอร์

'ซิโน-ไทย' ฟ้อง 'ศุภณัฐ-รักชนก' หมิ่นประมาท โยงเอี่ยวสแกมเมอร์เช่าตึก

ซิโน-ไทย และ เอ็ชทีอาร์ ส่งทนายแจ้งความ ‘ศุภณัฐ-รักชนก’ หมิ่นประมาท โพสต์โยงให้บริษัทสแกมเมอร์เช่าที่ตึก พร้อมให้ทุกหน่วยงานเข้าตรวจสอบ