'กานต์' เปิดใจหลังเจอคุก 6 เดือน รับสามีห่วงชั้นอุทธรณ์ห้ามพลาด

หลังถูกศาลตัดสินจำคุก 6 เดือนไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นประมาท อีฟ แม็กซิม หรือ น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์  หลังได้ประกันตัว กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ก็ได้นัดสื่อมวลชนเพื่อพูดคุยถึงเรื่องคดีที่ถูกตัดสินในวันนี้  โดยเจ้าตัวยืนยันพร้อมสู้ต่อ ด้านสามีให้กำลังใจตลอด บอกชั้นอุทธรณ์ห้ามพลาด

“6 เดือนไม่รอลงอาญา แต่ว่าไม่มีค่าปรับ ก็ประกันตัวออกมา ก็คือเป็นเรื่องเพลง อย่าให้กูไลฟ์ กานต์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผิดตรงไหน เพราะหลายๆ เพลงเขาก็เอาคำพูดคนนั้นคนนี้มาใส่ ก็เหมือนในติ๊กต๊อกแหละ ก็เลยไม่รู้เหมือนกันว่าผิดตรงไหน แต่ไม่เป็นไรศาลตัดสินก็ต้องเป็นไปตามนั้น ก็จะสู้ในชั้นอุทธรณ์ต่อไป ค่อยมาวัดกันที่ศาลอุทธรณ์ดีกว่า ประกันตัวออกมา 5 หมื่น ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร  นี่แค่ศาลชั้นต้น ก็ต้องสู้ต่อศาลต่อไป เราก็เคารพการตัดสินของศาลนะ ก็ขอลองสู้อีกสักที เสกก็โทรมาถามเรื่อยๆ เขาบอกชั้นอุทธรณ์ห้ามพลาด

กานต์ไม่ค่อยรู้เรื่องคดีหรอก ให้ทนายจัดการ ก็ไม่เครียดหรอก เครียดเรื่องอะไรล่ะ ขั้นต้นเรายังมีทางสู้ แต่ถ้าชั้นอุทธรณ์คงเครียดหนักแล้วเพลงนั้นมันมีแต่รูปไอ้โป้นะ ไม่มีรูปเขา มีแต่เสียงท่อนเดียว แล้วทำไมจะมาหาว่าเราหมิ่นประมาท ไม่ใช่จะหาว่าเราไม่สำนึกผิด คือมันยังขัดแย้งในความรู้สึกเราอยู่ คดีนี่คืออันสุดท้าย ก็โดนปรับไปหมดแล้ว 3 คดีก่อนหน้าก็แพ้หมด บอกตรงๆ ยอมรับว่าเสียงเขาจริง แต่ก็ไม่รู้ว่าเราผิดตรงไหน เขาไม่ได่ฟ้องผิดลิขสิทธิ์นี่ เขาฟ้องหมิ่นประมาท ถ้าคนไม่ได้ตามไลฟ์สดจริงก็จะคิดว่าเราหมิ่นประมาท แล้วเราหมิ่นยังไง ส่วนใหญ่ก็เป็นเสียงเรา ไม่มีอะไรเลย จะไปหมิ่นประมาทยังไง

วันนี้ไม่ได้เข้าคุกนะ แค่กักตัว รอประกัน มั่นใจว่าเราเป็นคนดีพอ คงไม่ไปอยู่สถานที่นั้นหรอก คนชั่วเท่านั้นแหละที่จะอยู่ในนั้น แต่ถามว่ากลัวติดคุกไหม กลัวนะ ใครบ้างไม่กลัว แต่ก็ต้องสู้ให้มันไม่ติด ไม่ได้คิดว่าตัวเองเจ๋ง แต่เราไม่ทำร้ายใครก่อน คนไม่เห็นเทวดาฟ้าดินก็เห็น ยังไงเขาก็ไม่ให้เราไปอยู่ในคุก มั่นใจว่าต้องรอด ขนาด 73 ล้านยังได้เลย ศาลท่านเมตตาอยู่แล้ว “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อมรัตน์' มอบตัวตามหมายจับ ปากดี 'นายกโจร' พูดแทนคนไทยทั้งประเทศ

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เดินทางเข้ามอบตัวตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ในคดีหมิ่นประมาทนายก

'แอ๊ด คาราบาว' ขอบคุณผู้ว่าฯสุพรรณบุรี รับคำขอขมาและให้อภัย ยินดีร่วมปั้นเมืองดนตรียูเนสโก

เพจเฟซบุ๊ก Carabao Official ของวงคาราบาว โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า เมื่อเย็นวันที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 16.15 น. กระผม นายยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว) ได้เดินทางไปศาลากลางจังหวัด และได้เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป โดยมี ผบช.ภ.7 และ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุ

แนวร่วม 3 นิ้ว ยอมรับแพร่เฟกนิวส์ โพสต์ขอโทษลูกสาวบิ๊กตู่ 15 วัน คุมประพฤติ 2 ปี

น.ส.สุภาภรณ์ โพธิ์ศรี ผู้ต้องหาคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2560 จากกรณีผยแพร่ข้อมูลทางโซเชียลมีเดีย โดยใช้แฮชแท็ก #

เปิดสำนวน 'ทักษิณ' ฟ้อง 'ชวน' หมิ่นประมาทจุดไฟใต้!

นายธรัมพ์  ชาลีจันทร์โฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด และนายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุดร่วมกันให้ข้อมูลคดีที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญากรุงเทพใต้ นำตัว