'กานต์' เปิดใจหลังเจอคุก 6 เดือน รับสามีห่วงชั้นอุทธรณ์ห้ามพลาด

หลังถูกศาลตัดสินจำคุก 6 เดือนไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นประมาท อีฟ แม็กซิม หรือ น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์  หลังได้ประกันตัว กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ก็ได้นัดสื่อมวลชนเพื่อพูดคุยถึงเรื่องคดีที่ถูกตัดสินในวันนี้  โดยเจ้าตัวยืนยันพร้อมสู้ต่อ ด้านสามีให้กำลังใจตลอด บอกชั้นอุทธรณ์ห้ามพลาด

“6 เดือนไม่รอลงอาญา แต่ว่าไม่มีค่าปรับ ก็ประกันตัวออกมา ก็คือเป็นเรื่องเพลง อย่าให้กูไลฟ์ กานต์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผิดตรงไหน เพราะหลายๆ เพลงเขาก็เอาคำพูดคนนั้นคนนี้มาใส่ ก็เหมือนในติ๊กต๊อกแหละ ก็เลยไม่รู้เหมือนกันว่าผิดตรงไหน แต่ไม่เป็นไรศาลตัดสินก็ต้องเป็นไปตามนั้น ก็จะสู้ในชั้นอุทธรณ์ต่อไป ค่อยมาวัดกันที่ศาลอุทธรณ์ดีกว่า ประกันตัวออกมา 5 หมื่น ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร  นี่แค่ศาลชั้นต้น ก็ต้องสู้ต่อศาลต่อไป เราก็เคารพการตัดสินของศาลนะ ก็ขอลองสู้อีกสักที เสกก็โทรมาถามเรื่อยๆ เขาบอกชั้นอุทธรณ์ห้ามพลาด

กานต์ไม่ค่อยรู้เรื่องคดีหรอก ให้ทนายจัดการ ก็ไม่เครียดหรอก เครียดเรื่องอะไรล่ะ ขั้นต้นเรายังมีทางสู้ แต่ถ้าชั้นอุทธรณ์คงเครียดหนักแล้วเพลงนั้นมันมีแต่รูปไอ้โป้นะ ไม่มีรูปเขา มีแต่เสียงท่อนเดียว แล้วทำไมจะมาหาว่าเราหมิ่นประมาท ไม่ใช่จะหาว่าเราไม่สำนึกผิด คือมันยังขัดแย้งในความรู้สึกเราอยู่ คดีนี่คืออันสุดท้าย ก็โดนปรับไปหมดแล้ว 3 คดีก่อนหน้าก็แพ้หมด บอกตรงๆ ยอมรับว่าเสียงเขาจริง แต่ก็ไม่รู้ว่าเราผิดตรงไหน เขาไม่ได่ฟ้องผิดลิขสิทธิ์นี่ เขาฟ้องหมิ่นประมาท ถ้าคนไม่ได้ตามไลฟ์สดจริงก็จะคิดว่าเราหมิ่นประมาท แล้วเราหมิ่นยังไง ส่วนใหญ่ก็เป็นเสียงเรา ไม่มีอะไรเลย จะไปหมิ่นประมาทยังไง

วันนี้ไม่ได้เข้าคุกนะ แค่กักตัว รอประกัน มั่นใจว่าเราเป็นคนดีพอ คงไม่ไปอยู่สถานที่นั้นหรอก คนชั่วเท่านั้นแหละที่จะอยู่ในนั้น แต่ถามว่ากลัวติดคุกไหม กลัวนะ ใครบ้างไม่กลัว แต่ก็ต้องสู้ให้มันไม่ติด ไม่ได้คิดว่าตัวเองเจ๋ง แต่เราไม่ทำร้ายใครก่อน คนไม่เห็นเทวดาฟ้าดินก็เห็น ยังไงเขาก็ไม่ให้เราไปอยู่ในคุก มั่นใจว่าต้องรอด ขนาด 73 ล้านยังได้เลย ศาลท่านเมตตาอยู่แล้ว “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กานต์' บอกจะอยู่กับ 'เสก' ให้มากที่สุด แต่ไม่รับปากว่ากี่วัน

กานต์-วิภากร สุขพิมาย โพสต์รูปคู่กับสามี เสก โลโซ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความอวยพรวันคล้ายวันเกิดของอีกฝ่าย ที่เข้าสู่วัย 48 ปี ด้านลูกๆ เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ที่ตอนนี้กำลังมีปัญหากับคุณแม่และได้แยกออกไปอยู่กันเอง ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่เพื่ออวยพรคุณพ่อเสกเช่นกัน

ศาลอาญากรุงเทพใต้ รับฟ้องคดี “ก้าวไกล” หมิ่นประมาท “กัลฟ์” สร้างความเสียหายต่อบริษัทฯ

วันนี้ (4 ส.ค.65) ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถนนเจริญกรุง มีคำสั่งรับฟ้องคดีที่ บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

ส.ส.โรม งานเข้า! ศาลรับฟ้อง คดีหมิ่นประมาท 'กัลฟ์'

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถนนเจริญกรุง ศาลนัดฟังคำสั่งในชั้นไต่สวนมูลฟ้องคดีดำที่ อ1659/2564 ที่ บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดย นายเนติ

ศาลอาญากรุงเทพใต้ฯ รับฟ้องคดีหมิ่นประมาท “กัลฟ์” ฟ้อง “โรม” ปมซักฟอกข้อพิพาทดาวเทียมไทยคม

เมื่อวันที่ 1 ส.ค.65 ศาลอาญากรุงเทพใต้ฯ มีคำสั่งรับฟ้องคดี หมายเลขคดีดำ ที่ อ.1659 / 2564 ที่ บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

'กานต์ วิภากร' สุดทรมาน ตัดพ้อตาจะบอดแล้ว

ทำงานหนัก ใช้สายตาตลอดเวลาแบบไม่ได้พัก ทำให้ล่าสุด กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ มีปัญหากับดวงตาอย่างหนัก จนถึงขั้นเจ้าตัวตัดพ้อ ตาจะบอดแล้ว แถมทำงานหนักขนาดนี้ยังเป็นคนเลวร้ายในสายตาทุกคน โดย กานต์ วิภากร ได้โพสต์ภาพขนาดที่กำลังนอนให้สามีหยอดตาให้ พร้อมกับระบุข้อความว่า

'โค้ชโย่ง' ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ให้ร้ายเหยียดหยาม อยากให้เข็ดหลาบไม่ทำกับใครอีก

นายวรวุธ ศรีมะฆะ หรือโค้ชโย่ง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยอายุไม่เกิน 23 ปี นำหลักฐานเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.บก.ปอท.และ ร.ต.อ.หญิงณัฐชยา วงศ์รุจิไพโรจน์