'โตโน่ ภาคิน' ชื่นชม 'อุ้ม อิษยา' เป็นนางเอกฝีมือดี

วงการภาพยนตร์ไทยกลับมาคึกคักอย่างมาก ล่าสุดค่ายคุณภาพ M39 และ บั้งไฟฟิล์ม ส่งภาพยนตร์อารมณ์ดี “ส้ม ปลา น้อย” มาสร้างความครึกครื้นม่วนอีหลีส่งท้ายปี โดยจับ 3 นักแสดงต่างขั้วแต่ลงตัวปั๊วะปังมาเจอกัน ทำเอาฮือฮาไม่น้อย ทั้ง พระเอกมาดเท่ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, คุณครูเสียงดีสุดฮอต เต้ย-อภิวัฒน์ บุญเอนก และนางเอกมากฝีมือ อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ โดยเฉพาะหนุ่ม โตโน่ ที่แฟนๆ คิดถึงบทบาทการแสดงภาพยนตร์ ก็ได้กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานหลายปี

“คิดถึงการแสดงภาพยนตร์มากๆ รู้สึกตื่นเต้นด้วยครับ ผมรับบทเป็นน้อยฝาแฝดกับเสี้ยนที่มีปมเรื่องความรักกับผู้หญิงชื่อส้ม ฝังใจจากที่โดนส้มหักอก ส่วนในเรื่องนี้ น้อยก็ได้มาเจอผู้หญิงชื่อส้มเหมือนกัน แต่ก็ต้องมาดูว่าส้มคนนี้เขาจะเป็นแบบไหน จะมาหักอกเหมือนกันหรือเปล่า ซึ่งรับบทโดยอุ้ม ผมว่าอุ้มมีความเป็นธรรมชาติ เขาเชื่อในตัวละคร เชื่อในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เวลาเล่นด้วยกันมันเลยสนุกดี เป็นนักแสดงที่เก่งคนหนึ่งเลย ส่วนครูเต้ย เขามีเสน่ห์ในแบบของเขา ดีใจที่ได้ร่วมกันกับทั้งสองคน ส่วนพี่หม่ำผู้กำกับและแสดงเป็นพระมหาชัย มีความไม่ตายตัว พอมาเล่นจริงมันได้อะไรที่แปลกใหม่ ผมว่าเรื่องนี้น่ารักมาก มีความเข้มข้น มุกก็มีความสดใหม่ เป็นเรื่องยากมากที่จะไม่หลุดขำ ผมเองยังหลุดขำเลย บางทีมุกที่เราอ่านมามันก็ตลกแล้ว แต่พอเล่นจริง มันก็การเพิ่มมุกสดเข้าไปอีก มันก็ยากเหมือนกัน ด้วยบรรยากาศของกอง มันเป็นบรรยากาศที่ดี มีแต่พลังงานดีๆ เหมือนครอบครัว คนที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมว่าได้ความสุขแน่ๆ ดูได้ทุกเพศทุกวัย ดูแล้วทำให้เรายิ้ม ส่วนจะยิ้มมากยิ้มน้อยขนาดไหนก็ต้องไปลุ้นกันในโรงภาพยนตร์ครับ”

“ส้ม ปลา น้อย” ภาพยนตร์คอมเมดี้วิถีอีสาน กำกับโดย หม่ำ จ๊กมก และ บดีกร โลหะชาละ นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กมก, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ครูเต้ย-อภิวัฒน์ บุญอเนก, อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ, ฝน ธนสุนทร, พรศักดิ์ ส่องแสง และนักแสดงอารมณ์ดีอีกคับคั่ง พร้อมสร้างความสุขสนุกสนานต้อนรับปีใหม่ เข้าฉายทั่วประเทศ 30 ธันวาคม นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอกชัย ศรีวิชัย ดึงคนดังภาคอีสานปะทะขวัญใจชาวใต้

อีกหนึ่งสีสันของภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง มนต์รัก วัวชน เห็นจะเป็นกองทัพนักแสดงที่ขนกันมาอัดแน่นล้นเฟรม แถมทางผู้กำกับฯ คนเก่ง เอกชัย ศรีวิชัย ยังดึงดาวเด่นคนดังของภาคอีสาน นำทีมมาโดย หม่ำ จ๊กม๊ก , ตั๊กแตน ชลลดา, ฮาย อาภาพร ฯลฯ มาปะทะฝีไม้ลายมือขวัญใจชาวใต้อย่าง ไพศาล ขุนหนู, ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ,บ่าววี,หลวงไก่ ฯลฯ

'มด' ภรรยา 'หม่ำ จ๊กมก' แอดมิทเข้าโรงพยาบาลด่วน

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงเมื่อ มด เอ็นดู ภรรยาของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ได้เผยภาพตนเองขณะกำลังนอนอยู่บนเตียงคนไข้ พร้อมกับระบุข้อความเผยถึงสาเหตุที่ต้องเข้าโรงพยาบาลแอดมิทเป็นการด่วน

'โตโน่ ภาคิน-อู๊ด เป็นต่อ' ลงพื้นที่เข้าช่วยค้นหา 'แตงโม'

นาทีนี้ทั้งเจ้าหน้าที่และจิตอาสายังคงช่วยกันค้นหานักแสดงสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ อย่างไม่ลดละ โดยเมื่อคืนนี้มีผู้ใช้ติ๊กต่อกรายหนึ่งโพสต์คลิป โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่ได้เดินทางมา ณ จุดเกิดเหตุพร้อมกับ เมย์ ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มโตโน่ที่เคยเป็นผู้จัดการของแตงโมมาก่อน เพื่อช่วยค้นหาสาวแตงโมด้วยอีกแรง

มติเอกฉันท์! 'โอบะ เสียงเหน่อ' นายกสมาคมศิลปินตลกสมัยที่ 2

ครบวาระ 2 ปี ตำแหน่งนายกสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) ของ นายกิตติ ปักษี (โอบะ เสียงเหน่อ) หลังจากเข้ารับตำแหน่งเมื่อปี 2563 ล่าสุดสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) ได้จัดให้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ คนใหม่ ณ วัดประชาราษฎร์บำรุง (วัดรางหมัน) อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม โดยมี หลวงปู่แผ้ว ปวโร พระเถราจารย์ชื่อดังวัดประชาราษฎร์บำรุง เป็นประธานอุปถัมภ์สมาคมฯ

'ส้ม ปลา น้อย' สุดปัง! หนังไทยรายได้อันดับ 1 ช่วงเทศกาลปีใหม่

แรงสนั่นฮาลั่นทั้งประเทศ สำหรับ “ส้ม ปลา น้อย” หนังไทยสุดปังจาก M39 และ บั้งไฟฟิล์ม ที่สร้างปรากฏการณ์ความสนุกปลุกความคึกคักกันตั้งแต่ต้นปี ครองตำแหน่ง หนังไทยรายได้อันดับ 1 ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมเสียงชื่นชมล้นหลาม เต็ม 10 ไม่หัก จากรีวิวของแฟนหนังทั่วประเทศ ซึ่งการันตีได้ว่าเป็นหนังอารมณ์ดีที่น่าดู สร้างความเฮฮาให้พี่น้องชาวไทยในช่วงเวลานี้ได้เป็นอย่างดี

'หม่ำ จ๊กมก' ตอบแล้ว! ข่าวลือ 'ชิงร้อยชิงล้าน' กำลังจะลาจอ

มีข่าวลือออกมาสักระยะแล้วว่ารายการวาไรตี้ชื่อดัง ชิงร้อยชิงล้าน ของค่ายเวิร์คพอยท์ ที่อยู่มาอย่างยาวนานถึง 31 ปี กำลังจะปิดตำนาน ซึ่งทาง หม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หนึ่งในทีมแก๊ง 3 ซ่าที่อยู่มากับชิงร้อยชิงล้านมานาน ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า