'wave to earth' เตรียมคัมแบคไทย กทม.-เชียงใหม่ เจอแน่ มีนาคมนี้!

กลับมาอีกครั้งให้แฟนๆได้คลายความคิดถึง สำหรับศิลปิน เค-อินดี้ สุดฮอตวง "wave to earth" เจ้าของซิงเกิลฮิตที่มียอดฟังทาง Spotify เกินร้อยล้านอย่าง "seasons" และ "bad" เป็นวงที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆชาวไทยในทุกครั้งที่มา

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้กับทัวร์ที่มีชื่อว่า "wave to earth The First Era Concert" โดยได้เปิดทัวร์ที่ประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย และ ฟิลิปินส์ รวม 8 รอบการแสดง จัดโดยโปรโมเตอร์ชั้นนำของเมืองไทย "Very Live" นำโดย สมิทธิ เพียรเลิศ

wave to earth (웨이브투어스) วงเค-อินดี้จากประเทศเกาหลีไต้ สังกัดค่าย Wavy สมาชิกปัจจุบัน ประกอบไปด้วยแดเนียล คิม (นักร้องนำ, มือกีตาร์), จอห์น ชา (มือเบส) และ ชิน ดองกยู (มือกลอง) พวกเขาเปิดตัวครั้งแรกในปี2019 กับซิงเกิล "Wave" ก่อนจะตามมาด้วยอีพีชื่อเดียวกันในปี 2020 ซึ่งสร้างชื่อจนกลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วด้วยเนื้อหาภาษาอังกฤษ ถ่ายทอดมุมมองของชีวิต ความรัก อิงเข้ากับบรรยากาศ แสงแดด สายลม ต้นไม้ คลื่นทะเลออกมาได้อย่างนุ่มละมุน ผ่านเพลงดัง อาทิ light, seasons, daisy

ขณะที่ในปี 2022 สามหนุ่ม WAVE TO EARTH ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘0.1 flaws and all.’ พร้อมกระแสตอบรับอันสวยสดงดงาม จากซิงเกิลยอดนิยมเช่น "peach eyes" เพลงที่พวกเขาบอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากแฟนเพลงชาวไทย "bad" เพลงที่ทำให้วงกลายเป็นขวัญใจนักฟังไปทั่วทุกมุมโลก รวมถึงเพลงอื่นๆ ที่ส่งได้พวกเขาได้เดินทางทัวร์อเมริกาในหลายหัวเมือง ก่อนกลับมาพบแฟนชาวไทยอีกครั้งใน "wave to earth The First Era Concert" คอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งใหม่พร้อมคอนเซปต์ใหม่ ซึ่งการกลับมาประเทศไทยของวงครั้งนี้ มีความพิเศษที่นอกจากมาทำการแสดงที่กรุงเทพแล้ว ยังไปเซอร์วิสแฟนๆ ถึงเชียงใหม่อีกด้วย โดยคอนเสิร์ตจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

"wave to earth The First Era Concert" จะจัดขึ้นที่เชียงใหม่ ในวันพุธที่ 6 มีนาคม ณ เชียงใหม่ ฮอลล์ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต และที่กรุงเทพ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ณ Union Hall จำหน่ายบัตรทาง Ticketmelon เท่านั้น แล้วมาสนุกกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ของ "wave to earth" กันได้เลย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวร็อกพร้อมใจ ยก 'BRING ME THE HORIZON' ให้เป็นสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปี “BRING ME THE HORIZON LIVE IN BANGKOK 2023” ที่จัดโดยโปรโมเตอร์คอนเสิร์ตระดับอินเตอร์ ‘The Very Company’ ได้ระเบิดความมันส์ไปแล้วเรียบร้อย เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ยูเนียนฮออล์ พร้อมด้วยสเปเชียลเกสต์วง ‘I PREVAIL’ อัดแน่นความมันเต็มพิกัดกว่า 3 ชั่วโมง โดยมีผู้ชมเข้าร่วมจนบัตร Sold Out หมดเกลี้ยง 7,000 ใบ

'The Very Company' พร้อมลุย2023 เตรียมเปิดโปรเจกต์ใหม่เพียบ!

หลังจากประสบความสําเร็จอย่างท่วมท้นกับ VERY FESTIVAL 2022 เมื่อเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยจํานวนผู้ชมกว่า 15,000 คนตลอดทั้ง 3 วัน ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย