'The Very Company' พร้อมลุย2023 เตรียมเปิดโปรเจกต์ใหม่เพียบ!

หลังจากประสบความสําเร็จอย่างท่วมท้นกับ VERY FESTIVAL 2022 เมื่อเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยจํานวนผู้ชมกว่า 15,000 คนตลอดทั้ง 3 วัน ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย

ล่าสุด สมิทธิ เพียรเลิศ CEO THE VERY COMPANY เผยว่ากำลังจะเปิดเฟสติวัลใหม่ชื่อ VERY SUMMER FEST ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2566 นี้ที่ BITEC HALL โดยจะมีการประกาศไลน์อัพศิลปินชุดแรกออกมาเร็วๆ นี้

“เราต้องการจะพัฒนาและตอกยํ้าแนวคิด VERY FESTIVAL CONNECTING ARTISTS AND FANS ไปสู่ระดับต่อไป การมี 2 งานเฟสติวัลในหนึ่งปี จะช่วยสร้างให้แบรนด์ VERY Festival แข็งแกร่ง ขึ้นสู่การเป็นผู้นำในการเป็นมิวสิคแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อความสัมพันธ์ของศิลปินและแฟนเพลงของพวกเขาผ่าน Live Music ประสบการณ์จริงซึ่งไม่อาจทดแทนได้ผ่านจอโทรศัพท์หรือหูฟัง จึงเป็นที่มาของ “VERY SUMMER FEST” และต่อจากนี้ ในทุกปี แฟนเพลงชาวไทยจะได้พบกับประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกจากเฟสติวัล ของ THE VERY COMPANY ถึง 2 ครั้ง คือ VERY SUMMER FEST ในเดือนกรกฎาคม และ VERY FESTIVAL ในเดือนพฤศจิกายน รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่และคอนเสิร์ตเดี่ยวของศิลปินต่างประเทศอีกนับ 10 โชว์ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ และอีกหนึ่งปรากฎการณ์สำคัญของเรา คือ การเปิดคลื่นบนหน้าปัดวิทยุเมืองไทย VERY RADIO รับฟังได้ทางคลื่น FM 94.5 ควบคู่ไปกับทางออนไลน์ VERYRADIO.COM ตลอด 24 ชั่วโมง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'It's Gonna Be Tilly Birds' คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ 'Tilly Birds'

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟนเพลงเฝ้ารอคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขา สำหรับ Tilly Birds วง Alternative Rock สังกัด GeneLab ที่มี 3 สมาชิก เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา, บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ และ ไมโล-ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล เจ้าของผลงานเพลงฮิตมากมาย

นักร้องดังค่าย 'คีตา' ซุ่มซ้อมเสียง เตรียมขึ้น 'THE TIME MACHINE CONCERT'

ถือเป็นการรวมตัวแม่นักร้องดังยุค90 จากค่ายเพลงดังในอดีตอย่าง "คีตา" ที่นัดมาดวลไมค์ซุ่มซ้อมเสียงเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต "THE TIME MACHINE CONCERT" ในวันที่1-2 กรกฎาคมนี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์

บอยซ์ไทยเตรียมโดนตกอีกครั้ง! กับ 'จอง ยงฮวา' พี่ใหญ่จากวง 'CNBLUE'

ผู้จัดใหม่ไฟแรง เบสท์วรินทร์ เตรียมเสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ สุดพิเศษเฉพาะบอยซ์ไทย (ชื่อแฟนคลับ) ไปกับหนุ่ม "จอง ยงฮวา" พี่ใหญ่จากวง CNBLUE หนุ่มหล่อครบเครื่อง ทั้งงานร้องเพลง การแต่งเพลง หรืองานแสดง ที่มีโอกาสทำเมื่อไหร่ก็มักจะได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนคลับ และแฟนเพลง อย่างล้นหลาม ซึ่งในปี 2023 นี้ได้เริ่มเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวไปในเมืองต่างๆ จนขึ้น Sold Out ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดจำหน่ายบัตร!

เทศกาลดนตรี 'นั่งเล' สนุกไร้ขีดจำกัด

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงเวลาของการเดินทางมาปาร์ตี้ที่สนุกที่สุด ในงาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล บีช ปาร์ตี้ และ มิวสิคเฟสติวัล สอง เพราะ GMM SHOW ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย ได้ผสมผสานระหว่าง ปาร์ตี้ ไวป์ และ บีช ไลฟ์สไตล์ มารวมไว้ในงานเดียวโดยทีม ไอเดียแฟค ที่ได้เนรมิตพื้นที่ชายหาดชะอำ ให้กลายเป็นเทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเลสุดเผ็ดที่ไม่มีขีดจำกัดอีกแล้ว ทำให้เหล่าคนที่ชื่นชอบเทศกาลดนตรี ปาร์ตี้ริมทะเล คลื่นลม บิกินี่ และเสียงเพลง เดินทางมารวมตัวกันจนแน่นชายหาดเลยทีเดียว

'แจ็กสัน หวัง' ปล่อยซิงเกิลล่าสุดพร้อมมิวสิควิดีโอ 'Cheetah'

นักร้องหนุ่มมากความสามารถ Jackson Wang (แจ็กสัน หวัง) ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดพร้อมมิวสิควิดีโอ “Cheetah” เมื่อวันที่ 24 เมษายนนี้ หลังจากการแสดงคอนเสิร์ตถึง 2 สัปดาห์กับงานดนตรีระดับโลก Coachella Valley Music and Arts Festival