สุดยินดี 'เปาวลี' ประกาศ ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ หลังจากรอคอยมานาน 4 ปี

มาแล้วแม่จ๋า น้องมาแล้ว กรี๊ดลั่นดีใจหนักมากกับ 4 ปีที่รอคอย สำหรับสาว “เปาวลี พรพิมล” กับคุณสามี “เอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ” หลังได้รับข่าวดีจากผลตรวจร่างกายของสาวเปา ว่ามีการตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน ทำเอาดีใจกันยกบ้าน

หลังจากที่เฝ้ารอ และเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด จนวันนี้ที่รอคอยก็มาถึง ทำเอาเปาวลีถึงขั้นตีรถจากกรุงเทพไปสุพรรณบ้านเกิด เพื่อไปบอกข่าวดีกับ แม่บังอร พ่อศักดิ์ ด้วยตัวเอง แต่ที่เห็นจะดีใจไปไม่แพ้กว่าใคร ก็น่าจะเป็น พ่อกิ๊ก แม่อี๊ด คุณพ่อและคุณแม่ของฝ่ายสามี ที่ออกอาการเห่อหลานจนต้องขอตามไปลุ้นผลตรวจถึงโรงพยาบาลด้วยตัวเอง

เปาวลี พรพิมล เล่าวินาทีแห่งความยินดีว่า "จะได้เป็นคุณแม่แล้วดีใจมากเลย ตอนแรกเปาเองก็ไม่รู้ค่ะ แต่รู้สึกว่ากางเกงที่เคยใส่มันแน่น เลยลองตรวจด้วยตัวเอง ผลก็ขึ้น 2 ขีด ทั้งสามอัน ก็เลยมั่นใจว่าอาจจะใช่ ความรู้สึกคือดีใจกันมากค่ะ เพราะก็รอน้องมาตลอด แต่ตอนนี้น่าจะถึงเวลา ความพร้อมหลายๆอย่าง หลังจากเปาเองก็ลุยงานมาหนัก ทั้งละคร ละครเวที เพลงใหม่ งานคอนเสิร์ต ก็เพิ่งจะได้มีเวลาพักกลับไปทำบ้านที่สุพรรณ เหมือนได้พักผ่อนมากขึ้นก็คงถึงเวลาค่ะ หลังจากนี้ก็ยังรับงานอยู่นะคะ แต่อาจจะเบาลง ดูแลตัวเองมากขึ้น ก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ถ้าใครอยากเห็นโมเมนต์น่ารักๆ ความดีใจเห่อหลานก็เข้าไปชมกันได้ที่ YouTube ช่อง เอิร์ธเปา family นะคะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เปาวลี' ปลื้มพี่น้องศิลปินแกรมมี่โกลด์แต่งเต็ม มาเป็นกำลังใจให้ ที่ละครเวที

แช่ม แช่มรัมย์ นำทีมศิลปินแกรมมี่โกลด์ เอ็มโบ, นุ, กิ๊ก, มัทรี น้องๆศิลปิน NEW COUNTRY พร้อมช่อดอกไม้จาก "ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม" ผู้บริหาร GMM Music มอบเป็นกำลังใจให้ "เปาวลี พรพิมล" กับบทบาท "ทองกวาว" ในละครเวที "มนต์รักลูกทุ่ง ทองกวาว เดอะมิวสิคัล" ที่แสดงเป็นรอบแรก ฌ โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเนศ

'เปา-โย-ส้มเช้ง' เผยเคล็ดลับปลดล็อคช่องว่างระหว่างวัย

เปาวลี พรพิมล, โย ทัศน์วรรณ และ ส้มเช้ง สามช่า แชร์โมเมนต์เชื่อมความรักความสัมพันธ์ในครอบครัวผ่านรายการ เก่งอย่างเก๋า โครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ประเภทเชิงยุทธศาสตร์ (Strategic Grant) ประจำปี 2566 ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ CHANGE2561 ช่วยให้ผู้ชมทุกวัยได้เรียนรู้ความแตกต่างทางความคิดและมุมมองของคนต่างวัย รวมถึงการลดปัญหาช่องว่างระหว่างวัย

'เปาวลี' ตื่นเต้นร่วมงาน 'ตาต้า' พระเอก 600 ล้าน และ 'ต้องเต' ผู้กำกับ 'สัปเหร่อ'

ต้องยอมรับจริงๆกับกระแส สัปเหร่อฟีเวอร์ ที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ จนตอนนี้ทำยอดรายได้ถล่มทลายกว่า 600 ล้านบาท เล่นเอา “เปาวลี พรพิมล” เป็นปลื้มตามไปด้วย

'เปาวลี' เปิดสำนักแม่หมอ ร่ายมนต์ให้ลูกศิษย์จนหลงรัก ใน MV เพลงใหม่

“เปาวลี พรพิมล” ไม่รอช้า หลังร่ายมนต์ใน “พ่อเนื้อทอง” จนยอดวิวถล่มทลาย คราวนี้กลับมาพร้อมเปิดสำนักแม่หมอ ร่ายมนต์กันอีกครั้ง กับเพลง “หลงรักซะตั้งนาน” รับบทแม่หมอเสน่ห์สาวสวย ที่ดันไปตกหลุมรักลูกศิษย์ตัวเอง ซึ่งเพลงนี้สาวเปาวลี ได้เป็นคนออกไอเดีย วางคอนเซ็ปท์เพลงด้วยตัวเอง และได้ “เจี๊ยบ นิสา” มาเรียบเรียงเนื้อร้องทำนอง ถือเป็นการร่วมมือกันครั้งแรก จนออกมาเป็นเพลงน่ารักจังหวะสนุกๆให้แฟนๆได้เต้นตามกันกับท่าเต้นสุดคิ้วท์ของสาวเปา

4 หนุ่ม 'NEW COUNTRY' อ้อนพี่ๆ 'แกรมมี่โกลด์' ฝากซิงเกิลใหม่ 'รบกวนเอ็นดู'

เป็นน้องศิลปินที่พี่ๆ ร่วมค่ายแกรมมี่โกลด์เอ็นดูกันหมด สำหรับ 4 หนุ่ม NEW COUTRY เอ็มโบ, นุ, ติณติณ, กีต้าร์ งานนี้พอกำลังจะใกล้ปล่อยซิงเกิลใหม่ "รบกวนเอ็นดู" กับแคมเปญ "อ้อนทั่วไทย"

'เปาวลี พรพิมล' สานฝัน 'คุณแม่บังอร' อัดเสียงเพลง 'พ่อเนื้อทอง' เวอร์ชั่นพิเศษ

ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ "เปาวลี พรพิมล" ควงแขน "คุณแม่บังอร" เข้าห้องอัดเสียงรับบทเจ๊ดันสานฝันเส้นทางสายนักร้อง คุมร้องเข้มท่อนต่อท่อนแบบเก็บทุกเม็ด หลังจากที่ก่อนหน้านี้สาวเปาวลีได้ถ่ายคลิปคุณแม่บังอรร้องเพลงเล่นๆจนเกิดเป็นกระแสฮือฮาบนโลกโซเชียล ถึงน้ำเสียงลูกเอื้อนและลูกคอที่มีความไพเราะในแบบฉบับของคนลูกทุ่งแท้ๆ จนหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากได้ยินคุณแม่ร้องเต็มๆสักเพลง